Chính trị gia Bill Cassidy

Bill Cassidy

Nơi sống/ làm việc: Illinois

Ngày tháng năm sinh: 28-9-1957 (61 tuổi)

Dân số Mỹ 1957: 171,984,130

XH chung: #65026

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bill Cassidy

Chính trị gia Bill Cassidy sinh ngày 28-9-1957 tại Bang Illinois, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Bill Cassidy xếp hạng nổi tiếng thứ 65026 trên thế giới và thứ 1433 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1957 vào khoảng 171,984,130 người.

Tiểu sử Chính trị gia Bill Cassidy

Sau khi phục vụ huyện thứ sáu của tiểu bang Louisiana trong Hạ viện Hoa Kỳ, chính trị gia đảng Cộng hòa này đã trở thành một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.
Ông đã giúp tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ở Quận Đông Baton Rouge, Louisiana và cũng hoạt động một phòng khám khẩn cấp tạm thời trong những ngày sau cơn bão Katrina .
 
 

Bill Cassidy thời trẻ

Ông nhận bằng cả cử nhân và Thạc sĩ của trường Đại học bang Louisiana và trở thành một chuyên gia về gan tại Trung tâm y tế K. dài Earl ở Baton Rouge. Năm 2006, ông tham gia chính trị là một Thượng nghị sĩ bang Louisiana.

Cuộc sống gia đình Bill Cassidy

Sinh ra với James và Elizabeth Cassidy tại Highland Park, Illinois, sau đó ông chuyển đến Louisiana, nơi ông kết hôn với bác sĩ Laura Layden và sinh ra một con trai tên là Will và cô con gái tên là Meg và Kate.

Chính trị gia Bill Cassidy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trước khi trở thành liên kết với Đảng Cộng hòa, ông ủng hộ chiến dịch tranh cử năm 1988 của ứng cử viên đảng Dân chủ Michael Dukakis.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 28-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Bill Cassidy

 • Học thuyết Eisenhower kêu gọi viện trợ cho các nước Trung Đông mà chống lại sự xâm lược vũ trang của các quốc gia Cộng sản kiểm soát (ngày 05 tháng 1).
 • Các "Little Rock Nine" tích hợp trường trung học Arkansas. Eisenhower gửi quân đội để dập tắt đám đông và bảo vệ các sinh viên sau khi Thống đốc Orval Faubus bất chấp lệnh liên bang (24 tháng 9).

Ngày sinh Bill Cassidy (28-9) trong lịch sử

 • Ngày 28-9 năm 1542: thám hiểm Bồ Đào Nha Juan Rodr & iacute; guez Cabrillo đến ngày nay San Diego
 • Ngày 28-9 năm 1781: Các chiến dịch đóng cửa của cuộc Cách mạng Mỹ ở Yorktown Heights, bang Virginia. Bắt đầu.
 • Ngày 28-9 năm 1920: Tám Chicago White Sox cầu thủ đã bị truy tố để sửa chữa World Series 1919 tại các "scandal Đen Sox."
 • Ngày 28-9 năm 1924: Hai máy bay quân đội Hoa Kỳ đã hạ cánh ở Seattle sau khi hoàn thành vòng quanh thế giới bay đầu tiên trong 175 ngày.
 • Ngày 28-9 năm 1939: Một thỏa thuận Đức-Xô chia Ba Lan giữa phát xít Đức và Liên Xô.
 • Ngày 28-9 năm 1967: Walter Washington đã trở thành thị trưởng đầu tiên của Quận Columbia.
 • Ngày 28-9 năm 1972: Nhật Bản và Trung Quốc cộng sản đã đồng ý tái lập quan hệ ngoại giao.
 • Ngày 28-9 năm 1989: Cựu Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos E. chết lưu vong ở Hawaii.
 • Ngày 28-9 năm 1991: Jazz lớn Miles Davis chết.
 • Ngày 28-9 năm 2003: Althea Gibson, người chơi quần vợt người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành chiến thắng ở Wimbledon, qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Bill Cassidy trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 28-9-1957

Ghi chú về Chính trị gia Bill Cassidy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bill Cassidy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Bill Cassidy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Bill Cassidy. Bill Cassidy sinh ngày 28 tháng 9 năm 1957 tại Bang Illinois, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Bill Cassidy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Bill Cassidy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia bill cassidy. bill cassidy profile
Chính trị gia Bill Cassidy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bill Cassidy sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Bill Cassidy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Bill Cassidy là ai? Chính trị gia Bill Cassidy và bạn trai/ bạn gái, Bill Cassidy và chồng con/ vợ con, Bill Cassidy và người yêu