Chính trị gia Haider Al-Abadi

Haider Al-Abadi

Nơi sống/ làm việc: Iraq

Ngày tháng năm sinh: 25-4-1952 (66 tuổi)

Dân số thế giới 1952: 2.635 tỷ

XH chung: #60433

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Haider Al-Abadi

Chính trị gia Haider Al-Abadi sinh ngày 25-4-1952 tại Nước Iraq. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1952). Haider Al-Abadi xếp hạng nổi tiếng thứ 60433 trên thế giới và thứ 1222 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1952 vào khoảng 2.635 tỷ người.

Tiểu sử Chính trị gia Haider Al-Abadi

75 Thủ tướng Iraq, thành viên của các đảng Hồi giáo Dawa, và cựu Bộ trưởng Bộ Giao 2003-2004 trong chính phủ đầu tiên sau cuộc xâm lược của Mỹ ở Iraq và triều đại của Saddam Hussein
. Vào tháng Tám năm 2015, ông đề xuất đại tu lớn cho chính phủ Iraq, đã được rèn với tham nhũng kể từ instatement của mình sau cuộc xâm lược của Mỹ vào năm 2003. các đại tu bao gồm các quy định nghiêm ngặt về tham nhũng và các kế hoạch mở rộng về cách đối phó với những kẻ khủng bố Nhà nước Hồi giáo đang đe dọa khu vực. Tất cả điều này đã phản ứng với các cuộc biểu tình dân sự lớn ở trung tâm Baghdad.
 
 

Haider Al-Abadi thời trẻ

Ông đã nghiên cứu kỹ thuật điện ở Baghdad và sau đó nhận bằng tiến sĩ trong cùng một chủ đề từ Đại học Manchester, Anh. Ông gia nhập Dawa đảng Hồi giáo vào năm 1967 và trở thành lãnh đạo đảng vào năm 1977 trong khi học tập tại Anh. Vào đầu năm 1980 anh em của mình, những người vẫn còn ở Baghdad, đã bị bắt giữ cho thuộc với đảng và có lẽ là để tấn công trở lại với anh. hộ chiếu của ông đã bị tịch thu bởi chính phủ trên cơ sở của âm mưu như vậy ông vẫn lưu vong tự nguyện cho đến khi sự sụp đổ của Saddam Hussein năm 2003.

Cuộc sống gia đình Haider Al-Abadi

Ông là tôn giáo Shia Hồi giáo và lớn lên với ba anh em. Ông có ba người con.

Chính trị gia Haider Al-Abadi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong cuộc đấu tranh của cộng đồng quốc tế với sự đe dọa của những kẻ khủng bố Nhà nước Hồi giáo, ông đã chỉ trích phương pháp Tổng thống Mỹ Barack Obama và lưỡi gần hơn để xếp hàng với quan điểm của Iran và Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1952 và ngày 25-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Haider Al-Abadi

 • George VI của nước Anh qua đời; con gái mình trở thành Elizabeth II (06 Tháng 2).
 • Hội nghị NATO phê chuẩn quân đội châu Âu (tháng hai).
 • Vua Farouk của Ai Cập có bị lật đổ bởi một cuộc đảo chính quân sự (tháng 23). Tổng Mohammed Naguib giả điện.
 • Anh tuyên bố phát triển vũ khí nguyên tử (tháng mười). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập NATO.

Ngày sinh Haider Al-Abadi (25-4) trong lịch sử

 • Ngày 25-4 năm 1901: New York đã trở thành bang đầu tiên đòi hỏi phải có biển số trên xe ô tô.
 • Ngày 25-4 năm 1915: Anh, Úc và New Zealand lực lượng đổ bộ tại Gallipoli.
 • Ngày 25-4 năm 1928: Việc đầu tiên nhìn thấy con chó mắt đã được trình bày để Morris S. Frank.
 • Ngày 25-4 năm 1945: Các đại biểu họp tại San Francisco để tổ chức Liên Hợp Quốc.
 • Ngày 25-4 năm 1953: Các Francis Crick và James Watson bài viết mô tả cấu trúc xoắn kép của DNA được công bố trên tạp chí Nature.
 • Ngày 25-4 năm 1959: The St. Lawrence Seaway mở để vận chuyển.
 • Ngày 25-4 năm 1990: Violeta Barrios de Chamorro đã được khánh thành như chủ tịch của Nicaragua.
 • Ngày 25-4 năm 1992: lực lượng Hồi giáo chiếm phần lớn thủ đô Kabul, Afghanistan sau khi chính phủ Liên Xô kiểm soát sụp đổ.
 • Ngày 25-4 năm 2003: Cơ quan lập pháp Georgia đã để phế "lá cờ của Liên minh" thiết kế từ cờ trạng thái của nó.
Hiển thị toàn bộ

Haider Al-Abadi trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-4-1952

Ghi chú về Chính trị gia Haider Al-Abadi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Haider Al-Abadi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Haider Al-Abadi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Haider Al-Abadi. Haider Al-Abadi sinh ngày 25 tháng 4 năm 1952 tại Nước Iraq, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Nhâm Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Haider Al-Abadi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Haider Al-Abadi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia haider al-abadi. haider al-abadi profile
Chính trị gia Haider Al-Abadi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Haider Al-Abadi sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Haider Al-Abadi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Haider Al-Abadi là ai? Chính trị gia Haider Al-Abadi và bạn trai/ bạn gái, Haider Al-Abadi và chồng con/ vợ con, Haider Al-Abadi và người yêu