Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1?

Ai Là Số 1?

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 6-10-2019 (3 tuổi)

XH chung: #2124

Facebook: facebook.com/VieNetworkDatVietVAC/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1?

Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1? là ai?
Chương trình truyền hình Ai là số 1? có format độc đáo từ đất nước Hàn Quốc. Từng số phát sóng của chương trình sẽ là màn đấu trí và đấu khẩu vô cùng gay cấn giữa biệt đội xếp hạng và những nhân vật đặc biệt tham gia, hứa hẹn chinh phục khán giả bằng sự thú vị, hóm hỉnh của dàn sao, cùng các câu hỏi xếp hạng không kém phần cân não.
Với từng câu hỏi chủ đề, chương trình sẽ cho người xem lần lượt gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt vô cùng tài năng, tất cả những người trong số họ đều sở hữu 1 thứ hạng bí mật. Biệt đội xếp hạng gồm 5 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ phải suy luận để tìm ra thứ hạng đúng của cả 5 nhân vật đặc biệt theo vị trí từ cao đến thấp, tương ứng theo các con số từ số 1 tới số 5. Các câu hỏi được đặt ra xuyên suốt màn trình diễn của những nhân vật đặc biệt chính là những gợi ý. Biệt đội xếp hạng sẽ có hai cơ hội để đưa ra đáp án. Nếu như lần đầu tiên xếp hạng chính xác sẽ nhận giải thưởng 30 triệu. Nếu xếp lần 1 xếp hạng không chính xác thì phải vượt qua thử thách nhỏ để nhận được gợi ý cho xếp hạng lần 2. Nếu lần 2 xếp hạng đúng sẽ nhận 20 triệu, còn nếu xếp không đúng nhưng tìm ra đúng vị trí số 1 thì nhận được 10 triệu. Ngược lại nếu như đội xếp hạng sai hoàn toàn thì Biệt đội xếp hạng sẽ không nhận được giải thưởng từ chương trình.
Là người dẫn dắt duyên dáng xuyên suốt cùng chương trình Ai Là Số 1? là gương mặt thân quen trong làng MC - nghệ sĩ Trường Giang. Ngoài ra, Trường Giang cũng sẽ là nhân tố khiến Biệt đội xếp hạng trở nên phân tâm trong quá trình đánh giá, xếp hạng tạo nên những pha tranh luận đầy thú vị. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nam nghệ sĩ chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.
Với các màn bình luận “siêu sâu cay”, Biệt đội xếp hạng gồm Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long, diễn viên Thúy Ngân, Diệu Nhi, ca sĩ Mai Tiến Dũng sẽ là các nhân tố đầy màu sắc, được kỳ vọng sẽ khiến khán giả có những phút giây thư giãn trong chương trình Ai Là Số 1?.
Cương trình truyền hình "Ai Là Số 1? " dự kiến sẽ bao gồm 15 tập, được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 6 tháng 10 năm 2019.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ai Là Số 1?

Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1? sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ai Là Số 1? thành lập ngày 6-10-2019 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1? sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ai Là Số 1? sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Ai Là Số 1? xếp hạng nổi tiếng thứ 2124 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ai Là Số 1?

Chương trình "Ai Là Số 1?" được phát sóng trên kênh  HTV2 lúc 20h00 Chủ Nhật hàng tuần
Chương trình "Ai Là Số 1?" được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h00 Chủ Nhật hàng tuần
Chương trình "Ai Là Số 1?" dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trường Giang
Chương trình "Ai Là Số 1?" dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trường Giang
Chương trình "Ai Là Số 1?" mang đến những phút giây thư giãn
Chương trình "Ai Là Số 1?" mang đến những phút giây thư giãn
Chương trình "Ai Là Số 1?" quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình "Ai Là Số 1?" quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng

Ai Là Số 1? trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 6-10

Ngày thành lập Ai Là Số 1? (6-10) trong lịch sử

  • Ngày 6-10 năm 1927: "The Jazz Singer", người đầu tiên chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, diễn viên Al Jolson, ra mắt.
  • Ngày 6-10 năm 1949: Đài truyền hình Nhật Bản-Mỹ, Iva Toguri D'Aquino (Tokyo Rose), đã bị kết án 10 năm tù và bị phạt 10.000 $ vì tội phản quốc.
  • Ngày 6-10 năm 1973: Yom Kippur War bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
  • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã nhận được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
  • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập bị ám sát tại Cairo.
  • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis đã chết ở Pháp 81 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1?

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ai Là Số 1? được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Ai Là Số 1? có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: