Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây?

Chọn Ai Đây?

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 2-5-2020 (2 tuổi)

XH chung: #77898

Facebook: facebook.com/ChonAiDay.DongTay/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây?

Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây? là ai?

Chọn ai đây? (Who to Choose) là một chương trình truyền hình dựa trên trò chơi Tictactoe (cờ carô) phổ biến trước đây, được mua bản quyền từ format Hollywood Squares (en) đến từ NBC (Mỹ), do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và công ty Đông Tây Promotion cùng phối hợp sản xuất. Chương trình được phát sóng trên HTV7 từ ngày 2/5/2020. Trường Giang là MC chính của chương trình này. Mỗi tập gồm tập có 2 người chơi lần lượt đấu với nhau bằng cách chọn các ô vuông trên bàn cờ ca-rô kích thước 3x3, mỗi ô vuông tương ứng 1 người nổi tiếng, tượng trưng cho các nước cờ X và O. Các vòng thi đấu của chương trình được diễn ra như sau:

Vòng loại

2 người chơi đấu với nhau bằng cách ghép cặp, 1 người sẽ thi đấu dưới vai trò là X, 1 người sẽ thi đấu dưới vai trò là O và sẽ thi đấu xen kẽ nhau. Khi đến lượt mình, người chơi sẽ chọn 1 trong 9 ô trên "bàn cờ carô". Người cố vấn tương ứng với ô cờ mà người chơi chọn sẽ nhận được câu hỏi từ MC và phải đưa ra đáp án của mình. Trách nhiệm của người chơi trong lượt đó là chọn "tin" hay "không tin" câu trả lời mà cố vấn vừa đưa ra.

- Nếu người chơi chọn tin cố vấn: thì người chơi sẽ đúng khi đáp án của cố vấn đưa ra là đúng.

- Nếu người chơi chọn không tin cố vấn thì ngược lại.

Nếu lựa chọn chính xác, một dấu X hoặc O sẽ được điền vào vị trí mà người chơi đã lựa chọn. Nếu không, dấu của đối thủ sẽ được điền vào. Lưu ý rằng, khi 1 người chơi điền được 2 dấu liên tiếp trên cùng 1 hàng và đối thủ lựa chọn vị trí là dấu cuối cùng sẽ giúp cho người chơi đó đạt được ba dấu liên tiếp, thì nếu người chơi đó lựa chọn sai, dấu của mình sẽ không được điền vào vị trí đó. Và người chơi muốn điền được dấu vào vị trí này thì cần lựa chọn lại vị trí đó và phải chơi lượt đó.

Người chơi nào điền được 3 dấu liên tiếp trên cùng một hàng (ngang, dọc hoặc chéo), người chơi sẽ giành chiến thắng. Với trường hợp không có người chơi nào điền được ba dấu liên tiếp, người chơi nào đạt được 5 dấu của mình trước trên bàn cờ sẽ là người chiến thắng. Người chơi giành chiến thắng tại vòng loại sẽ được bước tiếp vào vòng sau. Người thua sẽ ra về với 4 triệu đồng.

Vòng đối đầu

Là trận đối đầu giữa người chơi giành chiến thắng hai trận đấu vòng loại, luật chơi giống như vòng loại. Người chơi giành chiến thắng sẽ tiến tới vòng đặc biệt, người thua phải ra về với 6 triệu đồng.

Vòng đặc biệt

Từng cố vấn của chương trình sẽ cầm một phong bì, bên trong đó có giá trị tiền thưởng từ 1 triệu đồng tới 10 triệu đồng (hoặc có lần là 50 triệu đồng). Người chơi sẽ lựa chọn một trong 9 ô trên bàn cờ. Sau đó người cố ở ô đó sẽ nhận được câu hỏi từ MC và phải đưa ra đáp án của mình. Nhiệm vụ của người chơi tương tự như các vòng trước, và nếu lựa chọn chính xác, người chơi sẽ nhận được tiền ở trong phong bì của cố vấn ở ô mà mình lựa chọn, ra về với 8 triệu cộng với số tiền trong phong bì đó. Nếu không thì người chơi sẽ không nhận được số tiền thưởng, và ra về với 8 triệu đồng. Lượng tiền thưởng cao nhất mà người chơi có thể nhận được trong chương trình (nếu không tính sự xuất hiện của phong bì 50 triệu đồng) là 18 triệu đồng.

Xuyên suốt chương trình, ban cố vấn (là các nghệ sĩ) có ý nghĩa quan trọng trong đưa ra lựa chọn cho người chơi, để người chơi chọn tin hay không. Ban cố vấn gồm 9 người, được sắp xếp ngẫu nhiên vào bàn cờ carô 3x3 phía trước người chơi và có thể thay đổi sau một số tập. Một số người từng tham gia vào vị trí ban cố vấn là: Hari Won, Tú Vi, Khả Như, Bb Trần, Puka,...

Một vài khách mời từng tham gia chương trình Chọn ai đây? với vai trò là người chơi: Trương Nhã Dinh, Tuấn Tú, Lê Lộc, Ngọc Thảo, An Vy, Denis Đặng, Hùng Bá,...

 
 

Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây? trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Chọn Ai Đây?

Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây? sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chọn Ai Đây? thành lập ngày 2-5-2020 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây? sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chọn Ai Đây? sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Chọn Ai Đây? xếp hạng nổi tiếng thứ 77898 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây?

Chương trình "Chọn ai đây?" được phát sóng trên HTV7 từ ngày 2/5/2020
Chương trình "Chọn ai đây?" được phát sóng trên HTV7 từ ngày 2/5/2020
Chương trình "Chọn ai đây?" dưới sự dẫn dắt của MC Trường Giang
Chương trình "Chọn ai đây?" dưới sự dẫn dắt của MC Trường Giang
Hai người chơi qua bàn cờ carô có kích thước 3x3 và mỗi ô vuông  tương ứng với một nghệ sĩ
Hai người chơi qua bàn cờ carô có kích thước 3x3 và mỗi ô vuông tương ứng với một nghệ sĩ
Mùa 2 của chương trình "Chọn ai đây?" được phát sóng từ ngày 21/3/2021 đến hết ngày 18/7/2021
Mùa 2 của chương trình "Chọn ai đây?" được phát sóng từ ngày 21/3/2021 đến hết ngày 18/7/2021

Chọn Ai Đây? trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 2-5

Ngày thành lập Chọn Ai Đây? (2-5) trong lịch sử

  • Ngày 2-5 năm 1885: tạp chí Good Housekeeping đã được bán lần đầu tiên.
  • Ngày 2-5 năm 1939: Lou Gehrig thành lập một kỷ lục bóng chày lớn-giải đấu mới khi anh chơi trò chơi liên tiếp 2130 của mình. Nó sẽ mất một 57 năm trước khi Cal Ripken, Jr., đã phá vỡ nó.
  • Ngày 2-5 năm 1945: Liên Xô công bố Berlin sụp đổ.
  • Ngày 2-5 năm 1955: Tennessee Williams đã giành giải Pulitzer trong Drama cho Cát trên Hot Tin Roof.
  • Ngày 2-5 năm 1969: Con tàu biển Nữ hoàng Anh Elizabeth II khởi hành trên chuyến đi đầu tiên của cô đến New York.
  • Ngày 2-5 năm 1994: Nelson Mandela đã chiến thắng ở Nam Phi ’ s bầu cử đa sắc tộc đầu tiên
  • Ngày 2-5 năm 1997: Tony Blair của Đảng Lao động đã trở thành Thủ tướng của nước Anh, kết thúc 18 năm cầm quyền bảo thủ. Tại 44, ông là Thủ tướng trẻ nhất trong 185 năm qua.
  • Ngày 2-5 năm 2011: quân đội Mỹ và CIA đã bắn chết Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan.
  • Ngày 2-5 năm 2012: Một phiên bản pastel của The Scream, của họa sĩ Edvard Munch, bán với giá $ 120 triệu một cuộc đấu giá ở New York. Các giao dịch lập kỷ lục thế giới mới cho một mảnh bán đấu giá nghệ thuật.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây?

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chọn Ai Đây? được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Chọn Ai Đây? có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: