Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 20-7-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #93484

Facebook: facebook.com/thoc.95G

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi) là ai?
Thóc tên thật là Phạm Thanh Lợi, sinh năm 1995. Dù còn khá trẻ song anh đã có nhiều thành tựu đáng tự hào. Tạo được tiếng vang từ Don’t waste my time, giờ đây Thóc đã là đạo diễn đứng sau loạt MV triệu view như Big Citiboi (Binz), Beautiful monster (Soobin Hoàng Sơn), Có chơi có chịu (Karik), Mở mắt (Lil Wuyn ft Đen)...
Đối với Thóc, thành công đó có một phần may mắn, song quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực của bản thân. Nam đạo diễn bày tỏ: “Nếu không kiên trì theo đuổi cuộc chơi, không dám “liều” bán xe, vay tiền để đầu tư vào Don’t waste my time hồi năm 2018 thì làm sao các nghệ sĩ lớn có cái nhìn tốt, tin tưởng vào năng lực của tôi".
Thóc tâm sự vì được làm việc chung với nhiều gương mặt nổi tiếng như Binz, Soobin Hoàng Sơn, Karik… nên có người đồn anh khó tính và đòi cát sê cao. Nói về thông tin này, nam đạo diễn sinh năm 1995 thẳng thắn: “Tôi nghĩ để đạt được sự tiệm cận với thế giới thì mình cần có đủ kinh phí. Mình không thể dùng số tiền quá thấp mà mong đạt trình quốc tế. Mọi người trong ê kíp khi đi làm khá cực và nên nhận một số tiền phù hợp. Nghệ sĩ khi muốn có một sản phẩm riêng biệt thì họ nên đầu tư một số tiền cao”.
Theo chia sẻ của Thóc, anh và ê kíp chưa hề sinh lời được từ những gì mình đã làm. Dù vậy, nam đạo diễn vẫn chấp nhận thực hiện các dự án vì muốn có thêm những bài học trong hành trình làm nghề, từ đó hoàn thiện mình hơn.
“Bây giờ những sản phẩm trả vài chục triệu hay vài tỉ tôi cũng đã làm rồi. Giá nào tôi cũng làm miễn nó là thứ phải phù hợp với mình. Chứ nếu không phải sở trường thì dù có tiền cao tôi cũng không nhận”, anh thẳng thắn.
Nói về trường hợp thỏa hiệp với bản thân, làm một sản phẩm chất lượng không tốt vì chuyện kinh phí, Thóc nói anh luôn cân bằng giữa hai yếu tố này. Đạo diễn 9X bày tỏ: “Những thứ tôi thấy đáng được đầu tư, tôi sẽ luôn hết lòng. Những thứ mà mang tính chất thương mại, tôi vẫn hết lòng nhưng vẫn đề cao tính win-win. Bởi vì đi theo tôi không chỉ là đời sống của tôi mà còn là đời sống của ê kíp. Tôi muốn nhiều thì ê kíp của tôi khổ. Khách hàng cần như thế nào, tôi chu cấp vừa đúng cái đó thì ai cũng vui”.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thóc (Phạm Thanh Lợi) sinh ngày 20-7-1995 (29 tuổi).
Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thóc (Phạm Thanh Lợi) sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Thóc (Phạm Thanh Lợi) xếp hạng nổi tiếng thứ 93484 trên thế giới và thứ 184 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi)
Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi)
Thóc là đạo diễn đứng sau loạt MV triệu view
Thóc là đạo diễn đứng sau loạt MV triệu view
Thóc cho rằng sự kiên trì là yếu tố giúp anh có được thành công như hiện tại
Thóc cho rằng sự kiên trì là yếu tố giúp anh có được thành công như hiện tại
Thoc x Den x Lil Wuyn trong quá trình thực hiện MV Mở mắt
Thoc x Den x Lil Wuyn trong quá trình thực hiện MV Mở mắt

Thóc (Phạm Thanh Lợi) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 20-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thóc (Phạm Thanh Lợi)

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Thóc (Phạm Thanh Lợi) (20-7) trong lịch sử

 • Ngày 20-7 năm 1810: Colombia tuyên bố độc lập khỏi sự thống trị của Tây Ban Nha.
 • Ngày 20-7 năm 1881: Thủ lĩnh người da đỏ đào tẩu Sioux Ngồi Bull đầu hàng quân đội liên bang.
 • Ngày 20-7 năm 1951: Vua Abdullah I của Jordan bị ám sát.
 • Ngày 20-7 năm 1960: Sirima Bandaranaike của Sri Lanka (sau đó là Ceylon) trở thành nữ thủ tướng đầu tiên trên thế giới.
 • Ngày 20-7 năm 1969: Phi hành gia Neil A. Armstrong là người đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng.
 • Ngày 20-7 năm 1985: Những người săn kho báu đã tìm thấy con tàu Tây Ban Nha Nuestra Senora de Atocha, con tàu này bị chìm ngoài khơi bờ biển Key West, Fla., Vào năm 1622 trong một trận cuồng phong. Con tàu chứa hơn 400 triệu USD tiền xu và thỏi bạc.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thóc (Phạm Thanh Lợi) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Thóc (Phạm Thanh Lợi) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: