Diễn viên nam Nehemiah Persoff

Nehemiah Persoff

Nơi sống/ làm việc: Jerusalem

Ngày tháng năm sinh: 2-8-1919 (101 tuổi)

XH chung: #34298

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nehemiah Persoff

Diễn viên nam Nehemiah Persoff sinh ngày 2-8-1919 tại Thành phố Jerusalem, nước Israel. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1919). Nehemiah Persoff xếp hạng nổi tiếng thứ 34298 trên thế giới và thứ 1604 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng.

Tiểu sử Diễn viên nam Nehemiah Persoff

Được biết đến với vai diễn trong bộ phim kinh điển như Some Like It Hot (như "Little Bonaparte") và Yentl (như Rebbe Mendel), màn hình diễn viên này thế kỷ 20 cũng xuất hiện trong tập phim của bộ phim truyền hình như lộ 66, Five Fingers, và Nhiệm vụ:.
trong thế chiến II Impossible, ông phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Sau khi trở về Mỹ, ông làm việc cho hệ thống tàu điện ngầm New York, đồng thời đào tạo tại Actors Studio nổi tiếng.
 
 

Nehemiah Persoff thời trẻ

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, anh xuất hiện trong vai trò uncredited trong bộ phim Thành phố Naked và On the Waterfront.

Cuộc sống gia đình Nehemiah Persoff

Ông sống ở Jerusalem (sau đó trong Palestine) cho đến khi mười tuổi, và lúc đó ông định cư cùng gia đình tại Hoa Kỳ. Ông và Thia Persoff kết hôn vào năm 1951 và trở thành các bậc cha mẹ bốn con.

Diễn viên nam Nehemiah Persoff trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh xuất hiện với Danny DeVito trong Twins 1988 bộ phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1919 và ngày 2-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nehemiah Persoff

  • Hiệp ước Versailles, kết hợp Woodrow Wilson của dự thảo Công ước của Liên đoàn quốc gia, có chữ ký của Đồng Minh và Đức; từ chối bởi Hoa Kỳ Thượng viện.
  • 18 sửa đổi (Cấm) thông qua. Bối cảnh: sửa đổi Hiến pháp của Hoa Kỳ
  • Mahatma Gandhi khởi chiến dịch Satyagraha, bắt đầu phong trào kháng bất bạo động của mình chống lại cai trị của Anh ở Ấn Độ.

Ngày sinh Nehemiah Persoff (2-8) trong lịch sử

  • Ngày 2-8 năm 1790: Các điều tra dân số Hoa Kỳ đầu tiên được hoàn thành, cho thấy dân số 3.929.214 người.
  • Ngày 2-8 năm 1876: Wild Bill Hickok bị giết ở Deadwood, S.D.
  • Ngày 2-8 năm 1909: Các xu Lincoln đầu tiên được phát hành.
  • Ngày 2-8 năm 1923: Warren G. Harding, chủ tịch thứ 29 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở San Francisco.
  • Ngày 2-8 năm 1943: PT-109, một tàu ngư lôi chỉ huy bởi trung úy John F. Kennedy, bị đánh chìm ngoài khơi quần đảo Solomon của một tàu khu trục của Nhật Bản.
  • Ngày 2-8 năm 1945: Hội nghị Potsdam, trong đó các nhà lãnh đạo đồng minh lên kế hoạch quản trị sau chiến tranh của Đức, đã kết thúc.
  • Ngày 2-8 năm 1990: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư nổ ra khi Iraq xâm lược Kuwait.
Hiển thị toàn bộ

Nehemiah Persoff trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jerusalem

Ghi chú về Diễn viên nam Nehemiah Persoff

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nehemiah Persoff được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Nehemiah Persoff có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Nehemiah Persoff là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nehemiah Persoff sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Nehemiah Persoff bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Nehemiah Persoff là ai? Diễn viên nam Nehemiah Persoff và bạn trai/ bạn gái, Nehemiah Persoff và chồng con/ vợ con, Nehemiah Persoff và người yêu