Doanh nhân Vivek Ranadive

Vivek Ranadive

Nơi sống/ làm việc: Ấn Độ

Ngày tháng năm sinh: 7-10-1957 (61 tuổi)

Dân số thế giới 1957: 2.888 tỷ

XH chung: #64942

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vivek Ranadive

Doanh nhân Vivek Ranadive sinh ngày 7-10-1957 tại Nước Ấn Độ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1957). Vivek Ranadive xếp hạng nổi tiếng thứ 64942 trên thế giới và thứ 816 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1957 vào khoảng 2.888 tỷ người.

Tiểu sử Doanh nhân Vivek Ranadive

Doanh nhân Ấn Độ đã thành lập TIBCO Software, Inc, cũng như một công ty trước đó gọi là Teknekron Hệ thống Phần mềm giúp mang lại Wall Street vào thời đại số.
Trong năm 2013, ông mua một tỷ lệ lớn của đội bóng rổ Sacramento Kings.
 
 

Vivek Ranadive thời trẻ

Ông học kỹ thuật điện tại Viện Công nghệ Massachusetts và sau đó nhận được bằng MBA của Đại học Harvard.

Cuộc sống gia đình Vivek Ranadive

Ông và hai anh chị của mình đã lớn lên ở Mumbai (Bombay sau đó), Ấn Độ. Sau đó ông định cư tại Hoa Kỳ với ba đứa con của ông.

Doanh nhân Vivek Ranadive trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nhà báo Malcolm Gladwell đã viết một mảnh New Yorker về thành công Ranadive trong huấn luyện đội bóng rổ một cô gái trung học 'tất cả các cách để các trò chơi vô địch quốc gia.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1957 và ngày 7-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vivek Ranadive

 • Anthony Eden từ chức (ngày 09 tháng 1); MacMillan trở thành Thủ tướng Anh.
 • Nga ra mắt Sputnik I, đầu tiên vệ tinh xoay quanh trái đất & mdash;. Space Age bắt đầu (04 tháng 10)
 • Liên Xô thử nghiệm ICBM thành công đầu tiên của nó.

Ngày sinh Vivek Ranadive (7-10) trong lịch sử

 • Ngày 7-10 năm 1765: Stamp Act Quốc hội họp ở New York để vẽ lên bất bình thuộc địa chống lại nước Anh.
 • Ngày 7-10 năm 1849: Nhà thơ-nhà văn Edgar Allan Poe qua đời ở tuổi 40.
 • Ngày 7-10 năm 1949: Cộng hòa Đông Đức được thành lập.
 • Ngày 7-10 năm 1968: Hiệp hội điện ảnh Mỹ đã thông qua hệ thống phim xếp hạng của nó, từ "G" cho khán giả nói chung để "X" để chỉ người lớn.
 • Ngày 7-10 năm 1985: Các tàu du lịch Ý Achille Lauro đã bị bắt cóc bởi các tay súng Palestine ở Địa Trung Hải.
 • Ngày 7-10 năm 1998: Matthew Shepard, một sinh viên đồng tính tại Đại học Wyoming, bị đánh đập, bị cướp, và để lại gắn với một hàng rào. Ông mất năm ngày sau đó.
 • Ngày 7-10 năm 2001: Hoa Kỳ và Anh lực lượng phát động ném bom chiến dịch chống lại chính phủ Taliban và các trại khủng bố al-Qaeda tại Afghanistan.
 • Ngày 7-10 năm 2003: California thống đốc Gray Davis đã được thu hồi và cựu viên thể hình và diễn viên Arnold Schwarzenegger được bầu vào vị trí của mình.
Hiển thị toàn bộ

Vivek Ranadive trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 7-10-1957

Ghi chú về Doanh nhân Vivek Ranadive

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vivek Ranadive được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Vivek Ranadive có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Vivek Ranadive. Vivek Ranadive sinh ngày 7 tháng 10 năm 1957 tại Nước Ấn Độ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vivek Ranadive. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Vivek Ranadive. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan vivek ranadive. vivek ranadive profile
Doanh nhân Vivek Ranadive là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vivek Ranadive sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Vivek Ranadive bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Vivek Ranadive là ai? Doanh nhân Vivek Ranadive và bạn trai/ bạn gái, Vivek Ranadive và chồng con/ vợ con, Vivek Ranadive và người yêu