Game Hades

Ảnh của Hades #
107
Game

Hades

Nơi hoạt động: San Francisco

Ngày thành lập: 17-9-2020 (3 tuổi)

XH chung: #93261

Facebook: facebook.com/gaming/hades/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Hades

Game Hades là ai?
Hades là tựa game nhập vai, phiêu lưu được xây dựng dựa theo 1 cốt truyện vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Trò chơi có bối cảnh ở vương quốc của chúa tể địa ngục Hades. Với nội dung xoay quanh con đường tìm kiếm sự thật về bản thân và khám phá tự do đích thật của vị Hoàng Tử Địa Ngục - Zagreus.
Cốt truyện:
Hades là 1 trong 3 vị thần tối cao của thần thoại Hy Lạp. Nếu như Zeus là vị thần của bầu trời, Poseidon là vị thần của biển cả thì Hades là vị thần cai quản địa ngục, là chốn giam giữ và trừng phạt các linh hồn. Tuy vậy, nội dung và nhân vật chính của trò chơi này không phải là Hades, cũng không phải 2 người em trai của anh ta. Thay vào đó, trò chơi xoay quanh nhân vật Zagreus, cậu con trai hiếu động của Hades.
Zagreus, người được thừa hưởng sự bất tử của cha mình, dường như không bao giờ chết, và mỗi khi nằm xuống, anh ta dường như lại trở về trước mặt của cha mình. Và Hades dường như đã quen với điều đó, mặc kệ con trai mình, bận rộn với công việc cả ngày. Hoàng tử của địa ngục cảm thấy mệt mỏi với đất nước địa ngục này, đồng thời muốn biết thêm về kinh nghiệm sống của chính mình. Anh luôn hy vọng được đặt chân đến trái đất của thế giới loài người và đến được đỉnh Olympus nơi có vô số vị thần khác sinh sống. Và vào một ngày nào đó, chẳng biết có mưa to gió lớn gì hay không, Zagreus quyết định bắt đầu cuộc hành trình của mình. Vượt qua thử thách và khám phá những điều chưa biết.
Cách chơi:
Khi đến với Hades, người chơi sẽ trở thành Zagreus, cố gắng chinh phục các thử thách, khám phá những bí ẩn của vương quốc địa ngục và tìm cách thoát khỏi vương quốc địa ngục. Là một game thuộc thể loại Roguelike, hành trình của Zagreus sẽ trải qua nhiều giai đoạn thử thách khác nhau được gọi là "cõi". Ở từng cõi, vô số căn phòng và quái vật sẽ xuất hiện để ngăn cản "Đứa con thân yêu" của Chúa tể địa ngục trốn thoát. Hơn nữa, muốn đánh bại vương quốc nào thì phải đánh bại được boss chiếm giữ "vương quốc" đó.
Khi giành chiến thắng ở bất kỳ "cõi" nào, bạn sẽ kiếm được phần thưởng như kho báu để cải tạo cung điện của mình, tiền để nâng cấp tạm thời và pha lê đen để tăng cường sức khỏe vĩnh viễn. Mạnh mẽ hay hấp dẫn nhất là “lời chúc phúc” đến từ các vị thần đến từ đỉnh Olympus.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Hades

Game Hades cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hades

Game Hades sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hades thành lập ngày 17-9-2020 (3 tuổi).
Game Hades sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hades sinh ra tại Thành phố San Francisco, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Hades xếp hạng nổi tiếng thứ 93261 trên thế giới và thứ 107 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hades

Hades là tựa game nhập vai phiêu lưu
Hades là tựa game nhập vai phiêu lưu
Hades có bối cảnh ở vương quốc của chúa tể địa ngục Hades
Hades có bối cảnh ở vương quốc của chúa tể địa ngục Hades
Game Hades mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Hades mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Hades trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 17-9

Ngày thành lập Hades (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và được ký bởi đa số các đại biểu tham dự đại hội lập hiến ở thành phố Philadelphia bang Pennsylvania.
  • Ngày 17-9 năm 1862:
    Có hơn 23.000 người chết hoặc bị thương trong ngày đẫm máu nhất của quân đội Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam thời Nội chiến Hoa Kỳ
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trên chiếc máy bay do Orville Wright lái, đã trở thành trường hợp tử vong trên máy bay đầu tiên khi chiếc máy bay gặp sự cố.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ - tiền thân của NFL - được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu tổng thống Nicaragua, bị ám sát ở Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone của Alabama trở thành Hoa hậu Mỹ khiếm thính đầu tiên.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba đạt 700 lần chạy về nhà trong sự nghiệp, cùng với Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Francisco

Ghi chú về Game Hades

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hades được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Hades có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: