Game Ready Or Not

Ảnh của Ready Or Not #
47
Game

Ready Or Not

Nơi hoạt động: Cork

Ngày thành lập: 17-12-2021 (3 tuổi)

XH chung: #80175

Facebook: facebook.com/VOIDInteractive

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Ready Or Not

Game Ready Or Not là ai?
Ready or Not là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi VOID Interactive đặt trụ sở ở Ireland và được phát hành cho Microsoft Windows. Ready or Not được biết tới là 1 trong các tựa game bắn súng đình đám được rất nhiều game thủ săn đón.
Cốt truyện:
Trong Ready or Not, người chơi sẽ nhập vai 1 thành viên thuộc nhóm SWAT thi hành nhiệm vụ tại 1 đất nước đang phải chịu ảnh hưởng bởi những tệ nạn xã hội cũng như ảnh hưởng nặng nề bởi những phe phái chính trị. Người chơi cần kết hợp cùng với những đồng đội của mình để hoàn thành những nhiệm vụ mà trò chơi đề ra.
Cách chơi:
Game sẽ đưa người chơi đến với góc nhìn thứ nhất, tạo cho người chơi 1 tầm nhìn rộng nhất có thể cũng như tạo cảm giác chân thực hơn khi chơi game. Ngoài việc người chơi cần có các kỹ năng cá nhân nhất định thì cũng cần phải có 1 bộ óc tư duy chiến thuật vì nhiệm vụ không đơn giản là tràn vào xả súng liên tục.
Khi bạn và đồng đội đã vạch ra được kế hoạch nhất định thì việc thực hiện nhiệm vụ cũng dễ dàng hơn nhiều và rút ngắn được thời gian thực hiện, giảm đi một cách đáng kể.
Game mang lại cho người chơi các nhiệm vụ khác nhau: từ giải cứu con tin cho tới đột nhập vào những căn cứ của kẻ thù, nhờ đó mà người chơi không bị cảm thấy nhàm chán hơn khi chơi game.
Bên cạnh những cuộc chiến đấu bắn súng thì bạn cũng có thể lựa chọn việc khống chế kẻ thù, nhờ đó nhận nhiều phần thưởng hơn. Người chơi cần nhớ là giải quyết các nhiệm vụ êm đẹp nhất chứ không phải thi xem ai giết được nhiều mạng nhất!
Đồ họa và âm thanh:
Ready or Not là tựa game được nhận xét là có đồ họa bậc nhất trong các tựa game FPS trên thị trường game hiện tại. Từng phân cảnh đều đưa người chơi đến những nơi khác nhau tạo sự hứng thú hơn, hạn chế sự nhàm chán do phải trùng lặp quá nhiều.
Ngoài ra, mỗi vũ khí trong game đều được thể hiện vô cùng tinh tế, giúp người chơi như đang sở hữu 1 khẩu súng mạnh mẽ và thực thụ.
Người chơi có thể nhận thấy âm thanh chân thực của mỗi viên đạn. Tiếng nhạc nền với tiết tấu nhanh tạo nên sự căng thẳng nhất định cho người chơi... Toàn bộ điều trên đã tạo nên 1 Ready or Not cực hấp dẫn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Ready Or Not

Game Ready Or Not cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ready Or Not

Game Ready Or Not sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ready Or Not thành lập ngày 17-12-2021 (3 tuổi).
Game Ready Or Not sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ready Or Not sinh ra tại Thành phố Cork, nước Ireland. Là Game sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Ready Or Not xếp hạng nổi tiếng thứ 80175 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ready Or Not

Ready or Not là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất
Ready or Not là tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất
Hình ảnh giao diện Game Ready or Not
Hình ảnh giao diện Game Ready or Not
Game Ready or Not sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Ready or Not sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Ready Or Not trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 17-12

Ngày thành lập Ready Or Not (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận nền độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ tuyên bố chấm dứt chính sách giam giữ người Mỹ gốc Nhật trong các trại thực tập, cho phép những người "di tản" trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "Sách Xanh Dự án" và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài Trái đất đằng sau các vụ nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cork

Ghi chú về Game Ready Or Not

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ready Or Not được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Ready Or Not có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: