Giảng viên Phan Hồ Điệp

Phan Hồ Điệp

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 26-6-1975 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #2276

Facebook: https://www.facebook.com/me.n.nam.9?lst=100001710672806%3A100003613286310%3A1516687727

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Hồ Điệp

Giảng viên Phan Hồ Điệp sinh ngày 26-6-1975 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Phan Hồ Điệp xếp hạng nổi tiếng thứ 2276 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Giảng viên Phan Hồ Điệp

Phan Hồ Điệp là giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chị được nhiều bậc phụ huynh ngưỡng mộ về phương pháp dạy con thông minh. Phan Hồ Điệp là mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam. Có lẽ không ai trong chúng ta lại không biết đến cậu bé Đỗ Nhật Nam: Tổng biên tập tờ báo Creative Melange (tờ báo tuổi Teen của Đông Nam Á), kỷ lục dịch giả nhỏ tuổi nhất và là tác giả nhiều cuốn sách "Tớ đã học tiếng Anh như thế nào", "Những con chữ biết hát", "Bố mẹ đã cưa đổ tớ". Đặc biệt, Nhật Nam còn nói tiếng Anh như gió và có tài hùng biện. Bước sang tuổi 13, Nhật Nam là đại diện châu Á tham dự hội nghị chủ đề "Khoa học về nụ cười" với tư cách diễn giả. Nhật Nam có được thành công như ngày hôm nay không thể thiếu bóng dáng của người mẹ Phan Hồ Điệp. Vai trò của chị Điệp đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Đỗ Nhật Nam. Bằng kinh nghiệm của giảng viên Sư phạm và tình yêu thương con vô tận, chị Phan Hồ Điệp đã có những bài học hữu ích, đầy giá trị cho cậu con trai Đỗ Nhật Nam.
Theo chị Phan Hồ Điệp gia đình không có phương pháp gì cao siêu trong việc dạy dỗ Đỗ Nhật Nam. Từ khi còn bế ẵm, vợ chồng chị đã thống nhất cách dạy con nhẹ nhàng, tinh tế theo kiểu "Lạt mềm buộc chặt". Sự kiên trì chính là bí quyết lớn nhất của chị Điệp khi nuôi dạy Đỗ Nhật Nam. Từ nhỏ, gia đình chị đã áp dụng công thức 3T với Đỗ Nhật Nam: Tự tin, Tự Trọng và Tự lập. Chị Phan Hồ Điệp đã có nhiều chia sẻ về phương pháp dạy con như:
 • Quy tắc bàn tay giúp con giỏi tiếng Anh
 • 8 bước dạy con khi 3 tuổi
 • Cách dạy con tích hợp 15 phút mỗi ngày
 • Cách giúp con học toán
 • Bí quyết để trẻ không sợ môn văn


 
 

Cuộc sống gia đình Phan Hồ Điệp

Phan Hồ Điệp là con út trong trong một gia đình có 3 anh em nên từ nhỏ đã được nuông chiều. Vì vậy, khi lấy chồng chị vẫn rất vụng về. Chồng chị Phan Hồ Điệp là PGS.TS ngôn ngữ học Đỗ Xuân Thảo, hiện đang đảm nhận chức Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa của trường Đại học Sư phạm. Tháng 3/1998, Đỗ Xuân Thảo bay sang Nhật Bản để giảng dạy tại Đại học Osaka. Năm sau, Phan Hồ Điệp cũng đến đất nước mặt trời mọc. Khi có bầu Đỗ Nhật Nam, chị đang ở bên Nhật nên quyết tâm thực hiện việc nuôi dạy con theo kiểu Nhật.Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Phan Hồ Điệp

Giảng viên Phan Hồ Điệp là mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam
Giảng viên Phan Hồ Điệp là mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam
Giảng viên Phan Hồ Điệp chia sẻ bí quyết dạy con thông minh
Giảng viên Phan Hồ Điệp chia sẻ bí quyết dạy con thông minh
Giảng viên Phan Hồ Điệp hạnh phúc bên chồng và con trai Đỗ Nhật Nam
Giảng viên Phan Hồ Điệp hạnh phúc bên chồng và con trai Đỗ Nhật Nam
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 26-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Hồ Điệp

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Phan Hồ Điệp (26-6) trong lịch sử

 • Ngày 26-6 năm 1819: Các xe đạp đã được cấp bằng sáng chế của W. K. Clarkson.
 • Ngày 26-6 năm 1843: Hồng Kông đã tuyên bố một thuộc địa của Anh.
 • Ngày 26-6 năm 1906: Grand Prix xe đua đầu tiên đã được tổ chức tại Le Mans, Pháp.
 • Ngày 26-6 năm 1959: The St. Lawrence Seaway, kết nối Great Lakes và Đại Tây Dương, đã được mở ra.
 • Ngày 26-6 năm 1963: Tổng thống John Kennedy đã cho ông, "Ich bin ein Berliner" (Tôi là một Berliner) phát biểu tại Tây Berlin.
 • Ngày 26-6 năm 1976: Các tháp CN tại Toronto mở ra, sau đó cấu trúc tự đứng cao nhất thế giới.
 • Ngày 26-6 năm 2000: Các bản đồ đầu tiên của bộ gen của con người, mà yêu cầu giải mã hơn 3 tỷ đồng sinh hóa "chữ cái" của DNA của con người, được hoàn thành.
 • Ngày 26-6 năm 2003: Cựu Thượng nghị sĩ South Carolina Strom Thurmond qua đời ở tuổi 100.
Hiển thị toàn bộ

Phan Hồ Điệp trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Giảng viên Phan Hồ Điệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Hồ Điệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Phan Hồ Điệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giảng viên Phan Hồ Điệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Hồ Điệp sinh ra ở đâu?, Giảng viên Phan Hồ Điệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giảng viên Phan Hồ Điệp là ai? Giảng viên Phan Hồ Điệp và bạn trai/ bạn gái, Phan Hồ Điệp và chồng con/ vợ con, Phan Hồ Điệp và người yêu