Hoàng gia Kaiser Wilhelm II

Kaiser Wilhelm II

Nơi sống/ làm việc: Berlin

Ngày tháng năm sinh: 27-1-1859

XH chung: #35620

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kaiser Wilhelm II

Hoàng gia Kaiser Wilhelm II sinh ngày 27-1-1859 tại Thành phố Berlin, nước Đức. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1858). Kaiser Wilhelm II xếp hạng nổi tiếng thứ 35620 trên thế giới và thứ 113 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Kaiser Wilhelm II

The King of Prussia và Kaiser thức (Emperor) của Đức, Wilhelm II trị vì từ 1888 cho đến năm 1918 và chịu trách nhiệm chính cho sự tham gia của Đức trong Thế chiến I. Một con số rất được ưa chuộng, ông đã buộc phải từ bỏ ngôi vua vào cuối năm 1918, tại thời điểm đó ông đã chạy sang Hà Lan.
Theo hầu hết, ông đã phần nào nóng tính và cảm xúc không ổn định. Tính cách của anh không có nghi ngờ đã có một ảnh hưởng lớn đến danh tiếng ít hơn sao của mình, cũng như trên các khóa học của lịch sử châu Âu.
 
 

Kaiser Wilhelm II thời trẻ

Sau 1888 cái chết của Hoàng đế Wilhelm I, sau đó-Prince cha chết Wilhelm là một thời gian ngắn trước khi Hoàng đế hoàng tử nhận tước hiệu Wilhelm II ở tuổi hai mươi chín.

Cuộc sống gia đình Kaiser Wilhelm II

Là con trai của Victoria, Công chúa Hoàng gia và hoàng tử Frederick William của nước Phổ và là cháu trai của Nữ hoàng Victoria của Anh, Wilhelm II là cha của sáu người con trai và một con gái qua cuộc hôn nhân với Victoria Augusta của Schleswig-Holstein. cuộc hôn nhân thứ hai của ông, cho Hermine Reuss của Greiz, kéo dài từ năm 1922 cho đến khi ông qua đời vào năm 1941.

Hoàng gia Kaiser Wilhelm II trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Wilhelm II thường xuyên đụng độ với Thủ tướng Đức Otto von Bismarck và cuối cùng buộc von Bismarck từ chức văn phòng của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1859 và ngày 27-1

Ngày sinh Kaiser Wilhelm II (27-1) trong lịch sử

  • Ngày 27-1 năm 1880: Thomas Edison đã được cấp bằng sáng chế cho đèn sợi đốt của mình.
  • Ngày 27-1 năm 1944: Liên Xô công bố kết thúc hai năm vây hãm Leningrad.
  • Ngày 27-1 năm 1945: Người Nga giải phóng trại tập trung Auschwitz, nơi mà Đức quốc xã đã giết chết hơn 1,5 triệu người, trong đó có hơn 1 triệu người Do Thái.
  • Ngày 27-1 năm 1951: Không quân Hoa Kỳ bắt đầu thử nghiệm nguyên tử ở sa mạc Nevada.
  • Ngày 27-1 năm 1967: Apollo tôi lửa giết chết phi hành gia Grissom, trắng, và Chaffee trong một ra mắt mô phỏng tại Cape Canaveral.
  • Ngày 27-1 năm 1973: ước hòa bình Chiến tranh Việt Nam đã được ký kết tại Paris.
Hiển thị toàn bộ

Kaiser Wilhelm II trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Berlin

Ghi chú về Hoàng gia Kaiser Wilhelm II

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kaiser Wilhelm II được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Kaiser Wilhelm II có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoàng gia Kaiser Wilhelm II là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kaiser Wilhelm II sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Kaiser Wilhelm II bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Kaiser Wilhelm II là ai? Hoàng gia Kaiser Wilhelm II và bạn trai/ bạn gái, Kaiser Wilhelm II và chồng con/ vợ con, Kaiser Wilhelm II và người yêu