Kênh Tiktok Joy Dog Mom

Joy Dog Mom

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #74224

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Joy Dog Mom

Kênh Tiktok Joy Dog Mom là ai?
Joy Dog Mom là một kênh Tiktok đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là với những người có sở thích nuôi thú cưng. Đây là một tài khoản Tiktok hiếm hỏi về cứu hộ chó mèo, làm xe lăn cho động vật bị khuyết tật tại Việt Nam. Chủ nhân của kênh Tiktok Joy Dog Mom chính là vợ chồng chị Trần Anh Thư (Joy) và anh chồng người quốc tịch Colombia tên là Oscar. Hiện kênh Tiktok này đang có hơn 220 nghìn lượt yêu thích và hơn 4 triệu lượt yêu thích.
Hằng ngày, vào mỗi buổi sáng, vợ chồng Anh Thư bắt đầu từ 6h30 sáng với việc cho chó mèo ăn, thay tã, vệ sinh cho chúng. Hiện tại, vợ chồng cô đang cứu trợ hơn 40 chú chó mèo. Có những ca nặng thì cần phải đưa vào bệnh viện thú y để thăm khám và điều trị. Oscar là người sẽ chế tạo ra những chiếc xe lăn cho mỗi chú chó mèo. Được biết, từ năm 2019 vợ chồng Anh Thư đã bắt đầu nhận cứu trợ chó mèo khuyết tật. Mãi cho đến năm 2022, vợ chồng cô mới quyết định lập kênh Tiktok @joygogmom với mục đích sau khi giải cứu những chú chó mèo, họ sẽ tìm được những người chủ mới, một gia đình mới cho chúng để chúng được yêu thương. Nền tảng Tiktok là nơi có tính lan tỏa rộng rãi, do đó, Anh Thư và Oscar đã quyết định tạo kênh Tiktok để chia sẻ những video cứu trợ chó èo, nhằm lan tỏa tình yêu thương động vật đến tất cả mọi người.
Từ sau khi lập kênh Tiktok, công việc của Anh Thư và Oscar không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc và cứu trợ động vật. Họ có một niềm vui mới, một công việc mới, đó chính là quay lại những công việc hằng ngày, những khoảnh khắc sinh hoạt, vui chơi bên những chú chó mèo. Những video trên kênh của cặp đôi này gần như ghi lại những điều chân thực nhất, đơn giản nhất về cuộc sống hằng ngày của mình. Cũng nhờ kênh Tiktok Joy Dog Mom mà thương hiệu xe lăn của Oscar cũng được nhiều người biết đến hơn. Từ đó, họ nhận được những đơn hàng quốc tế. Điều khiến Tiktoker Anh Thư hạnh phúc nhất đó chính là cô và chồng đã có tác động phần nào đến nhận thức của nhiều người về chó mèo khuyết tật.
Tại Tiktok Awards 2022, kênh Tiktok Joy Dog Mom là một trong số kênh Tiktok được đề cử là kênh Tiktok truyền cảm hứng nhất. Đối với vợ chồng Anh Thư, việc nhận được đề cử tại giải thưởng này chính là ước mơ của họ. Trong tương lai, vợ chồng cô sẽ tiếp tục phát triển kênh Tiktok Joy Doy Mom và hi vọng sẽ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Joy Dog Mom

Kênh Tiktok Joy Dog Mom cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Joy Dog Mom

Kênh Tiktok Joy Dog Mom sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Joy Dog Mom thành lập ngày ?-?-2019 (5 tuổi).
Kênh Tiktok Joy Dog Mom sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Joy Dog Mom sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Joy Dog Mom xếp hạng nổi tiếng thứ 74224 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Joy Dog Mom

Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Joy Dog Mom
Hình ảnh chủ nhân kênh Tiktok Joy Dog Mom
Hình ảnh vợ chồng Tiktoker Anh Thư và Oscar bên những chú chó đáng yêu
Hình ảnh vợ chồng Tiktoker Anh Thư và Oscar bên những chú chó đáng yêu

Joy Dog Mom trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Joy Dog Mom

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joy Dog Mom được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Joy Dog Mom có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: