Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix

Jimi Hendrix

Nơi sống/ làm việc: Seattle

Ngày tháng năm sinh: 27-11-1942 (78 tuổi)

Dân số Mỹ 1942: 134,859,553

XH chung: #4456

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jimi Hendrix

Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix sinh ngày 27-11-1942 tại Thành phố Seattle, bang Washington- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ guitar sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Jimi Hendrix xếp hạng nổi tiếng thứ 4456 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Nghệ sĩ guitar nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1942 vào khoảng 134,859,553 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix

Đàn guitar mang tính biểu tượng may 1967 album ảo giác đá You kinh nghiệm Gianh been bảy giải thưởng Grammy and are coi is one of those album nhạc nhạc rock vĩ đại nhất mọi thời đại of. bài hát đáng nhớ nhất of ông to include "Purple Haze", "Hey Joe", "Crosstown giao thông" và "Gió khóc Mẹ Maria."
after cảnh sát bắt anh tham gia one chuyến đi niềm vui in one chiếc xe bị đánh cắp cho lần thứ hai, they have cho anh ta an sự lựa chọn Centered thời gian phục vụ trong nhà tù or thời gian phục vụ trong quân đội Mỹ. Ông selection quân đội. While đào tạo to become one lính nhảy though, ông have thành lập an ban nhạc called is Casuals, and was vinh dự been xuất viện cho no phù hợp.
 
 

Jimi Hendrix thời trẻ

Ông đã guitar bởi refashioning chổi cũ như một đứa trẻ. cụ thực sự đầu tiên của ông là một ukelele một dây mà ông tìm thấy trong khi dọn rác từ nhà một người phụ nữ.

Cuộc sống gia đình Jimi Hendrix

Ông có hai người con tên là James Daniel Sundquist và Tamika Hendrix. Ông được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình trong khi cha của ông Al Hendrix đã chiến đấu trong Thế chiến II.

Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong khi tạp chí Rolling Stone đã Hendrix tiêu đề của Guitarist quan trọng nhất của mọi thời đại, họ đã cho tiêu đề của Guitarist có ảnh hưởng nhất đến người bạn của ông Eric Clapton.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix

Chân dung Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix
Chân dung Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix
Một bức ảnh mới về Jimi Hendrix- Nghệ sĩ guitar nổi tiếng Seattle- Washington
Một bức ảnh mới về Jimi Hendrix- Nghệ sĩ guitar nổi tiếng Seattle- Washington
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix
Hình ảnh mới nhất về Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix
Một hình ảnh chân dung của Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix
Ảnh chân dung Jimi Hendrix
Ảnh chân dung Jimi Hendrix
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 27-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jimi Hendrix

 • Hơn 120.000 người Nhật tổ tiên người Nhật sống ở miền tây Hoa Kỳ chuyển đến "trung tâm di dời," một số trong suốt thời gian chiến tranh (Lệnh 9066).
 • Coconut Grove hộp đêm cháy ở Boston giết 491. Bối cảnh: cháy, nổ
 • Dịch vụ quân sự của phụ nữ thành lập. Bối cảnh: Nữ Quân Nhân trên Active Duty bởi lớp, September 1998. Xem thêm: Lịch sử của phụ nữ
 • Kaiser Foundation Health Plan, lần đầu tiên tổ chức bảo trì sức khỏe (HMO), bắt đầu ở Oakland, California.

Ngày sinh Jimi Hendrix (27-11) trong lịch sử

 • Ngày 27-11 năm 1852: con gái của Lord Byron Ada chết. Cô đã giúp Charles Babbage với "công cụ phân tích" của mình và là người phát minh ngôn ngữ máy tính.
 • Ngày 27-11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký chúc cuối cùng của ông, trong đó thành lập giải thưởng Nobel.
 • Ngày 27-11 năm 1910: Ga Pennsylvania của New York mở cửa.
 • Ngày 27-11 năm 1953: Nhà soạn kịch Eugene O'Neill chết ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27-11 năm 1970: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ người Bolivia cải trang thành một linh mục.
 • Ngày 27-11 năm 1973: Gerald R. Ford đã được khẳng định bởi Thượng viện để trở thành phó chủ tịch, thành công Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27-11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay tới Iraq để dành Tạ Ơn với quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Jimi Hendrix trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ guitar nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seattle

Ghi chú về Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jimi Hendrix được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jimi Hendrix sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix là ai? Nghệ sĩ guitar Jimi Hendrix và bạn trai/ bạn gái, Jimi Hendrix và chồng con/ vợ con, Jimi Hendrix và người yêu