Nghệ sĩ violon Klara Berkovich

Klara Berkovich

Nơi sống/ làm việc: Odessa

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1928 (92 tuổi)

XH chung: #48338

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Klara Berkovich

Nghệ sĩ violon Klara Berkovich sinh ngày 19-5-1928 tại Thành phố Odessa, nước Ukraine. Là Nghệ sĩ violon sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1928). Klara Berkovich xếp hạng nổi tiếng thứ 48338 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Nghệ sĩ violon nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-5-1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.

Tiểu sử Nghệ sĩ violon Klara Berkovich

Giáo viên Thạc sĩ violon người đã dạy rất nhiều nhạc sĩ đầy tham vọng ở cả Liên Xô và Hoa Kỳ
Cô nhận được Thạc sĩ của cô trong Chamber Music và giảng dạy, mà cô sử dụng để giảng dạy tại Leningrad và Baltimore. ở Baltimore, cô giành chiến thắng "Chuỗi giáo viên của năm" từ bộ phận Maryland Hiệp hội Chuỗi Giáo viên của Mỹ.
 
 

Klara Berkovich thời trẻ

Cô lớn lên ở Odessa, nhưng chạy trốn trong những năm tuổi teen của mình vì những cuộc xâm lược của Đức Quốc xã trong Thế chiến II đến Siberia, nơi cô đã lên violon một lần nữa với một giáo viên người đã chạy khỏi Đức là tốt.

Cuộc sống gia đình Klara Berkovich

Cô kết hôn với Adam Adolfovich Berkovich và có hai con trai.

Nghệ sĩ violon Klara Berkovich trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô dạy Hilary Hahn khi cô dạy ở Peabody Preparatory ở Baltimore.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Klara Berkovich trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ violon nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Odessa

Ghi chú về Nghệ sĩ violon Klara Berkovich

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Klara Berkovich được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ violon Klara Berkovich có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ violon Klara Berkovich là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Klara Berkovich sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ violon Klara Berkovich bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ violon Klara Berkovich là ai? Nghệ sĩ violon Klara Berkovich và bạn trai/ bạn gái, Klara Berkovich và chồng con/ vợ con, Klara Berkovich và người yêu