Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 22-9-1951 (69 tuổi)

Dân số thế giới 1951: 2.593 tỷ

XH chung: #73671

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. sinh ngày 22-9-1951 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Arthur Ochs Sulzberger Jr. xếp hạng nổi tiếng thứ 73671 trên thế giới và thứ 431 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1951 vào khoảng 2.593 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Arthur Sulzberger Ochs, Jr là một nhà báo người Mỹ, ông nổi tiếng là nhà xuất bản cũng như là chủ tịch hội đồng quản trị của tờ The New York Times
Năm 2012, ông đã giành giải thưởng văn học xuất sắc nhất cho văn học Cộng đồng Mỹ trong giải thưởng sách quốc tế " National Book Award " và giải "Literarian Award"
 
 

Arthur Ochs Sulzberger Jr. thời trẻ

Sulzberger là con trai của Barbara Winslow và nhà xuất bản nhiệm kỳ trước Arthur Sulzberger Ochs đồng thời anh cũng là cháu trai của nhà xuất bản của " Times " - Arthur Hays Sulzberger và chắt của chủ sở hữu "Times " và nhà xuất bản Adolph Ochs.
Sulzberger tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị tại Đại học Tufts vào năm 1974. Sau đó, từ năm 1974 đến năm 1976, ông là phóng viên của The Raleigh Times vàtrở thành phóng viên London cho The Associated Press từ năm 1976 đến năm 1978. Năm 1978, ông chính thức gia nhập trở thành phóng viên của tờ The New York Times tại văn phòng Washington . Đến năm 1981, ông chuyển tới New York và được bổ nhiệm vào vị trí trợ lý biên tập của tờ báo. Năm 1985, ông hoàn thành chương trình phát triển quản lý tại Trường kinh doanh Harvard và được chuyển sang phòng kinh doanh của tờ báo làm việc với vai trò lập kế hoạch sản xuất của Công ty. Đến năm 1987, ông được bổ nhiệm làm trợ lý xuất bản, 1 năm sau, ông trở thành phó chủ tịch xuất bản giám sát các tin tức và kinh doanh các phòng ban. Với tài năng của mình, ông đã sáng tạo phân bố lại tờ bào thành 6 phần và phân phối tự động tại Edison, New Jersey và tại trường College Point, Queens, New York tạo nên sự phát triển cho Times Square Business Improvement District được ra mắt vào tháng 1 năm 1992
Bên cạnh đó, ông cũng là chủ tịch trong hai nhiệm kì của tổ chức "the New York City Outward Bound " Ông còn là người được ghi nhận sự đóng góp vào sự phát triển của tờ báo New York Times khi lập tên miền "nytimes.com" thu hút ít nhất 146.000.000 lượng khách truy cập mỗi năm vào năm 2008 và xếp thứ 59 với số lượng khán giả truy cập vào trang Web với hơn 20.000.000 vào tháng 3 năm 2009 trở thành top các tờ báo phổ biến nhất.

Cuộc sống gia đình Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Arthur Ochs Sulzberger Jr. trải qua hai cuộc hôn nhân, ông kết hôn với người vợ đầu của mình - Gail Gregg được tổ chức vào ngày 24 tháng 5 năm 1975 tại Topeka, Kansas. Hai vợ chồng ông có chung với nhau được hai người con đó là con trai Arthur Gregg "A.G." Sulzberger và con gái, Annie Sulzberger. Sau đó, cuộc hôn nhân này đã kết thúc và được duy trì đến tháng 5 năm 2008
Trong tháng 5 năm 2014, Sulzberger đã đính hôn với Gabrielle Greene. Hai người kết hôn vào ngày 30 tháng 8 năm 2014 ở Martha Vineyard tại Massachusetts.

Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Xuất bản của Pentagon Papers ông tiếp xúc với thực tế rằng Tổng thống Lyndon B. Johnson đã nói dối với công chúng Mỹ và Quốc hội về Việt Nam và những gì thực transpired.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Chân dung nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr.
Chân dung nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr.
Arthur Ochs Sulzberger Jr. - Cựu chủ báo The New York Times
Arthur Ochs Sulzberger Jr. - Cựu chủ báo The New York Times
Arthur Ochs Sulzberger Jr. - nhà xuất bản của tờ New York Times
Arthur Ochs Sulzberger Jr. - nhà xuất bản của tờ New York Times
Arthur Ochs Sulzberger Jr. nhà báo Mỹ nổi tiếng
Arthur Ochs Sulzberger Jr. nhà báo Mỹ nổi tiếng
Arthur Ochs Sulzberger Jr. bên người vợ hiện tai của mình
Arthur Ochs Sulzberger Jr. bên người vợ hiện tai của mình
Arthur Ochs Sulzberger Jr.cùng người vợ thứ hai của mình trong một sự kiện
Arthur Ochs Sulzberger Jr.cùng người vợ thứ hai của mình trong một sự kiện
Hai vợ chồng Arthur Ochs Sulzberger Jr.cũng với các bạn đồng nghiệp
Hai vợ chồng Arthur Ochs Sulzberger Jr.cũng với các bạn đồng nghiệp
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 22-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Arthur Ochs Sulzberger Jr.

  • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
  • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
  • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
  • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).

Ngày sinh Arthur Ochs Sulzberger Jr. (22-9) trong lịch sử

  • Ngày 22-9 năm 1776: Nathan Hale đã bị treo cổ bởi người Anh như một điệp viên trong Chiến tranh Cách mạng.
  • Ngày 22-9 năm 1789: Đại hội ủy quyền các văn phòng của bưu điện-chung.
  • Ngày 22-9 năm 1792: Cộng hòa Pháp được công bố.
  • Ngày 22-9 năm 1862: Tổng thống Abraham Lincoln đã ra Emancipation sơ bộ Tuyên, đề xuất để giải phóng tất cả nô lệ của tiểu bang nổi loạn như của ngày 01 Tháng 1 năm 1863.
  • Ngày 22-9 năm 1980: Các xung đột vùng Vịnh Ba Tư giữa Iran và Iraq nổ ra chiến tranh toàn diện.
  • Ngày 22-9 năm 1989: Nhạc sĩ Irving Berlin đã qua đời tại thành phố New York tại 101 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Arthur Ochs Sulzberger Jr. trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr.

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Arthur Ochs Sulzberger Jr. được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Arthur Ochs Sulzberger Jr. sinh ra ở đâu?, Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. là ai? Nhà báo Arthur Ochs Sulzberger Jr. và bạn gái, Arthur Ochs Sulzberger Jr. và vợ con, Arthur Ochs Sulzberger Jr. và người yêu