Nhà báo Carole Macneil

Carole Macneil

Nơi sống/ làm việc: Toronto

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1964 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1964: 3.276 tỷ

XH chung: #91335

Facebook: https://twitter.com/carolemacneil

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Carole Macneil

Nhà báo Carole Macneil sinh ngày 2-2-1964 tại Thành phố Nova Scotia, nước Canada. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Toronto, nước Canada. Bà sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Carole Macneil xếp hạng nổi tiếng thứ 91335 trên thế giới và thứ 594 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1964 vào khoảng 3.276 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Carole Macneil

Carole Macneil là một nhà báo nhiều kinh nghiệm và tài năng của Canada được trao giải thưởng nhà báo truyền hình bởi Tổng công ty phát thanh truyền hình Canada. Cô là người tổ chức rất nhiều chương trình của CBC News cô từng là người dẫn chương trình tin tức buổi tối Windsor từ năm 1994 đến năm 1998. Gần đây, cô là người dẫn chương trình chính "The National" lúc 9 giờ tối thứ 7 trên CBC News đồng thời là người dẫn chương trình của "The Sunday Scrum " lúc 10 giờ sáng chủ nhật hàng tuần.
 
 

Carole Macneil thời trẻ

Sinh ra ở Nova Scotia, cô leo qua đài phát thanh nhỏ hơn cho đến khi cô đã trở thành một neo cao cấp tại CBC, nơi cô đã tham gia vào bao gồm các vấn đề quốc tế.
MacNeil bắt đầu sự nghiệp của mình từ việc dẫn các chương trình phát thanh tại các trạm phát radio riêng tại thị trấn nhỏ sau này cô trở thành một người dẫn chương trình cao cấp tại CBC liên quan đến các vấn đề quốc tế được phủ sóng toàn quốc trong nhiều năm qua. Năm 1987, cô làm việc tại trạm CBC CHSJ-TV (nay CBAT-TV) trong Fredericton và gia nhập vào CBC vào tháng 5 năm 1987.Với việc đồng tổ chức chương trình với Evan Solomon tổ chức chương trình " Sunay Night " trên CBC News được phát sóng trên cả CBC Television, CBC Newsworld, kênh truyền hình tin tức 24 h của Canada đã giúp cô giành một số giải thưởng Gemini. Đồng thời, cô cũng giành được huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình New York khi đề cập tới việc trừ tà trong Giáo Hội Công Giáo, giải thưởng cho phim tài liệu về năng lượng hạt nhân.
Cô cũng là người cập nhật những thông tin về những tin tức lớn như cuộc chiến ở Afghanistan và các cuộc chiến tranh cartel ma túy ở Mexico.
Năm 2000, MacNeil giúp khởi động chương trình "Canada Now" - các chương trình tin tức trên CBC Television trong đó có chương trình Toronto, CBC Newsworld Sunday cô đóng vai trò là người dẫn chương trình chính. Từ tháng 10 năm 2012 đến tháng 9 năm 2013, cô đi du học tại Pháp.

Cuộc sống gia đình Carole Macneil

Vào tháng 6 năm 2009, cô kết hôn với Richard Stursberg - một cựu giám đốc điều hành CBC.

Nhà báo Carole Macneil trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô từng được phỏng vấn ba thủ tướng Canada đó là Stephen Harper, Paul Martin Jean Chretien và cũng có lần cô được gặp gỡ với những người nổi tiếng như Bishop Desmond Tutu, Colin Powell, Madeleine Albright , Benazir Bhutto,...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Carole Macneil

Chân dung nhà báo Carole MacNeil
Chân dung nhà báo Carole MacNeil
Nhà báo Carole MacNeil xinh đẹp
Nhà báo Carole MacNeil xinh đẹp
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Carole MacNeil
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Carole MacNeil
Nhà báo Carole MacNei và lDavid Suzuki
Nhà báo Carole MacNei và lDavid Suzuki
Nhà báo Carole MacNeil và Steve Patterson
Nhà báo Carole MacNeil và Steve Patterson
 
 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 2-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Carole Macneil

 • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân tại Nam Phi (11 tháng 6).
 • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi thuyền ngư lôi của Bắc Việt bị cáo buộc tấn công tàu khu trục (07 tháng 8) của Mỹ. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Khrushchev đang bị lật đổ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành thư ký đầu tiên của Đảng Cộng sản (tháng). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Trung Quốc nổ bom nguyên tử đầu tiên của nó. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Carole Macneil (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

Carole Macneil trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nova Scotia

Ghi chú về Nhà báo Carole Macneil

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Carole Macneil được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Carole Macneil có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Carole Macneil là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Carole Macneil sinh ra ở đâu?, Nhà báo Carole Macneil bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Carole Macneil là ai? Nhà báo Carole Macneil và bạn trai/ bạn gái, Carole Macneil và chồng con/ vợ con, Carole Macneil và người yêu