Nhà báo Craig Claiborne

Craig Claiborne

Nơi sống/ làm việc: Missouri

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1920

Dân số Mỹ 1920: 106,461,000

XH chung: #63509

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Craig Claiborne

Nhà báo Craig Claiborne là ai?
Phê bình ẩm thực lâu năm cho tờ New York Times. Ông thiết lập các tiêu chuẩn để đánh giá hiện đại:. Khách quan, chuyên nghiệp, và quyền
Ông mất bài báo thực phẩm từ mảnh khuẩn đến các tính năng thông thường và phổ biến. Ông giới thiệu các hệ thống ngôi sao giá tại Hoa Kỳ, và đã viết cuốn sách công thức phổ biến.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Ông được đào tạo trong việc chuẩn bị các món ăn Pháp tại một khách sạn Thụy Sĩ cao cấp, và sau đó viết cho tạp chí Gourmet trước khi tham gia lần.

Cuộc sống gia đình

Ông lớn lên trong một gia đình Mississippi ngột ngạt, thường xuyên bị bắt nạt ở trường vì là một sissy, và việc tìm kiếm nơi trú ẩn trong nhà bếp của mẹ mình.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Craig Claiborne là ai?
Ông là một đại của đầu bếp nổi tiếng Julia Child, nhưng ngay cả cô cũng không thể khẳng định các ảnh hưởng tương tự như ông tổ chức.

Chiều cao cân nặng Nhà báo Craig Claiborne

Nhà báo Craig Claiborne cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Craig Claiborne

Nhà báo Craig Claiborne sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Craig Claiborne sinh ngày 4-9-1920 (đã mất).
Nhà báo Craig Claiborne sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Craig Claiborne sinh ra tại Bang Missouri, Mỹ. Là Nhà báo sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1920). Craig Claiborne xếp hạng nổi tiếng thứ 63509 trên thế giới và thứ 327 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1920 vào khoảng 106,461,000 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1920 và ngày 4-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Craig Claiborne

  • Quyền bầu cử của phụ nữ có hiệu lực sau khi Tennessee phê chuẩn sửa đổi thứ 19 (ngày 26 tháng 8).
  • Công nhân nhà máy Nicola Sacco và người bán rong cá Bartolomeo Vanzetti bị cảnh sát bắt (ngày 5 tháng 5) liên quan đến vụ giết người và cướp của ngày 15 tháng 4 ở South Braintree, Mass.
  • Một quả bom phát nổ trong tòa nhà ngân hàng J.P. Morgan ở Thành phố New York, làm 30 người chết và 200 người bị thương (ngày 16 tháng 9).

Ngày sinh Craig Claiborne (4-9) trong lịch sử

  • Ngày 4-9 năm 1781: Kỷ niệm ngày thành lập Thành phố Los Angeles.  Thành phố này được thành lập bởi những người định cư đến từ Tây Ban Nha.
  • Ngày 4-9 năm 1888: George Eastman đã được cấp bằng sáng chế cho máy ảnh cuộn phim của mình và đăng ký nhãn hiệu Kodak.
  • Ngày 4-9 năm 1951: Tổng thống Harry S. Truman đã khánh thành dịch vụ truyền hình xuyên lục địa ở Hoa Kỳ khi AT&T thực hiện bài phát biểu của ông tới phiên khai mạc của Công ước Hòa bình Nhật Bản ở San Francisco.
  • Ngày 4-9 năm 1957: Chín học sinh da đen đã cố gắng vào trường Trung học Trung tâm của Little Rock nhưng bị lực lượng Vệ binh Quốc gia chặn lại. Thống đốc Arkansas Orval Faubus đã triệu tập quân đội liên bang.
  • Ngày 4-9 năm 1972: Vận động viên bơi lội Mark Spitz của U. S. đã giành được huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 4-9-1920

Ghi chú về Nhà báo Craig Claiborne

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Craig Claiborne được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Craig Claiborne có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: