Nhà báo Josina Anderson

Josina Anderson

Nơi sống/ làm việc: Washington D.C

Ngày tháng năm sinh: 15-8-1978 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #1625

Facebook: https://twitter.com/josinaanderson

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Josina Anderson

Nhà báo Josina Anderson sinh ngày 15-8-1978 tại Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Josina Anderson xếp hạng nổi tiếng thứ 1625 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Josina Anderson

Josina Anderson là một nhà báo Mỹ nổi tiếng, một phóng viên quốc gia làm việc trong ESPN, Fox Sports,.... Bên cạnh đó, Josina là người dẫn chương trình, nhà sản xuất chương trình, cô từng xuất hiện trong rất nhiều chương trình bao gồm NFL Live and Sports Center. Josina Anderson, Denver Broncos, Denver Nuggets, Colorado Avalanche, Colorado Rockies, và rất nhiều chương trình khác nữa.
Josina từng là Á hậu sân chạy đua, người đoạt huy chương vàng Olympic AAU Junior và là nghệ sĩ múa ba lê độc tấu cổ điển . Năm 2009, Josina vinh dự nhận được một giải thưởng Emmy về bài báo "A Premonition to Addis Ababa".
 
 

Josina Anderson thời trẻ

Từ nhỏ, Josina Anderson đã luôn quan tâm đến lĩnh vực ballet, với mong muốn trở thành một vũ công ba lê, cô đã tham gia vào lớp múa ba lê và cũng đã thành công nhất định ở lĩnh vực múa ba lê. Tuy nhiên, sau này khi lớn lên cô lại quyết định phát triển sự nghiệp bằng nghề làm báo, cô tiếp tục đi học báo chí tại trường Đại học Bắc Carolina.
Josina Anderson bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình vào năm 2000 với vai trò là một người dẫn chương trình, phóng viên tại các chi nhánh CBS ở Coos Bay, Ore. Sau đó, cô bắt đầu làm việc trên các tạp chí và báo cáo và làm nhà sản xuất, phóng viên, đồng dẫn chương trình cho các chương trình thể thao cuối tuần cho Fox 31. Sau đó cô trở thành phóng viên Chicago của ESPN vào tháng 8 năm 2011. Gần đây, trong tháng 8 năm 2015, cô đã xuất hiện trên NFL Live and Sports Center. cô phụ trách là một phóng viên trò chơi cho Countdown và thường xuyên xuất hiện trên studio trong NFL. Đến nay, Josina đã có một sự nghiệp thành công trong các phương tiện truyền thông khi cô mới 37 tuổi bởi cô đã tạo cho bản thân một gia tài khổng lồ qua việc thành công của cô trong ESPN
Bên cạnh là một nhà báo tài năng, cô còn là một nghệ sĩ múa ba lê tuyệt vời. Cô là một nguồn cảm hứng lớn cho người phụ nữ đang làm việc để đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông và thể thao.

Cuộc sống gia đình Josina Anderson

Cô có một em trai là người một nhà sản xuất phim.

Nhà báo Josina Anderson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô thông báo về sự ra đi của Broncos Cornerback Darrent Williams trong thời gian cô làm phóng viên cho hãng Fox 31.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Josina Anderson

Chân dung nhà báo Josina Anderson
Chân dung nhà báo Josina Anderson
Hình ảnh nhà báo Josina Anderson trước giờ thi đấu
Hình ảnh nhà báo Josina Anderson trước giờ thi đấu
Josina Anderson - nữ phóng viên xinh đẹp
Josina Anderson - nữ phóng viên xinh đẹp
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Josina Anderson
Một hình ảnh mới nhất về nhà báo Josina Anderson
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 15-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Josina Anderson

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Josina Anderson (15-8) trong lịch sử

 • Ngày 15-8 năm 1057: Macbeth, Vua của Scotland, đã bị giết chết bởi Malcolm Canmore.
 • Ngày 15-8 năm 1911: Proctor & amp; Công ty Gamble giới thiệu Crisco rau rút ngắn.
 • Ngày 15-8 năm 1935: Aviator Wiley Post và nam diễn viên Will Rogers đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.
 • Ngày 15-8 năm 1939: The Wizard of Oz chiếu tại Hollywood.
 • Ngày 15-8 năm 1947: Độc lập Bill Ấn Độ tạo nên hai quốc gia độc lập của Ấn Độ và Pakistan.
 • Ngày 15-8 năm 1948: Hàn Quốc đã trở thành nước Cộng hòa Hàn Quốc.
 • Ngày 15-8 năm 1969: Woodstock Âm nhạc và Hội chợ Nghệ thuật mở tại trang trại bò sữa Max Yasgur tại Bethel, New York.
 • Ngày 15-8 năm 1998: Một quả bom xe tại Omagh, Bắc Ireland, đã giết chết 29 người. Đó là hành động nguy hiểm nhất của bạo lực trong hơn 30 năm của "Troubles."
 • Ngày 15-8 năm 2001: Các nhà thiên văn công bố phát hiện của hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên bên ngoài của chúng ta.
Hiển thị toàn bộ

Josina Anderson trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Washington D.C

Ghi chú về Nhà báo Josina Anderson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Josina Anderson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Josina Anderson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Josina Anderson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Josina Anderson sinh ra ở đâu?, Nhà báo Josina Anderson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Josina Anderson là ai? Nhà báo Josina Anderson và bạn trai/ bạn gái, Josina Anderson và chồng con/ vợ con, Josina Anderson và người yêu