Nhà báo Richard Engel

Richard Engel

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #1600

Facebook: https://twitter.com/RichardEngel?ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Eauthor

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Engel

Nhà báo Richard Engel sinh ngày 16-9-1973 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). Richard Engel xếp hạng nổi tiếng thứ 1600 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Nhà báo Richard Engel

Richard Engel là một nhà báo, nhà văn Mỹ và là trưởng phóng viên nước ngoài của NBC News. Engel là người đầu tiên nhận Huân chương Medill cho sự can đảm trong nhiệm vụ báo chí của mình khi báo cáo về "War Zone Diary".
Với việc thông thạo các thứ tiếng như Ả Rập, Tây Ban Nha và Ý, anh là nhà báo được biết đến với các bài viết về các cuộc chiến tranh Irag, "Arab Spring" và cuộc nội chiến Syria. Cùng với đó, anh đã viết nhiều cuốn sách viết về sự trải nghiệm của mình trong các cuộc chiến tranh mà anh đã đi qua như :
 • A Fist in the Hornet's Nest: On the Ground in Baghdad Before, During & After the War (2004)
 • War journal (2008)
 • And Then All Hell Broke Loose: Two Decades in the Middle East (2016)
Một số giải thưởng mà Richard Engel đã nhận được trong sự nghiệp báo chí của mình đó là:
 • Năm 2006, giành giải Edward R. Murrow và giải Emmy về tin tức nổi bật nhất
 • Năm 2007, giành Huy chương Medill cho sự dũng cảm trong Báo chí
 • Năm 2008, giành giải thưởng Peabody và Alfred I. duPont của trường Đại học Columbia và giải Emmy với câu chuyện hay nhất, bản tin xuất sắc nhất
 • Năm 2009, giành giải George Foster Peabody và Edward R. Murrow; giải của Hiệp hội báo chí chuyên nghiệp, giải Emmy về bản tin xuất sắc nhất
 • Năm 2010, giành giải Emmy cho tin tức nổi bật nhất, giải thưởng Gracie, giải OPC David Kaplan về các báo cáo Afghanistan
 • Năm 2011, giải David Bloom cho phóng viên và truyền hình xuất sắc nhất, giải Daniel Pearl, giải Overseas Press Club.
 • Năm 2012, giải Alfred I. duPont của trường Đại học Columbia.
 • Năm 2013, giải báo chí xuất sắc nhất và giải John Chancellor
 • Năm 2014, giải thưởng Peabody cho cái nhìn toàn diện ISIS
 • Năm 2015, giải bản tin nổi bật nhất
 • Năm 2015, giải tin tức nổi bật nhất và giải Fred Friendly First Amendment.
 
 

Richard Engel thời trẻ

Engel lớn lên tại khu phố UES ( Upper East Side) của Manhattan thành phố New York sau đó anh theo học tại trường quốc gia Riverdale, sau khi tốt nghiệp anh tiếp tục theo học trường Đại học Stanford. Tại đây, anh viết một số bài cho The Standford Daily và một mùa hè thực tập không lương tại CNN Business News ở thành phố New York. Năm 1996, anh tốt nghiệp trường Đại học Standford với tấm bằng cử nhân Quan hệ quốc tế.
Sau khi tốt nghiệp từ Stanford, Engel rời Cairo và trở thành một nhà báo tự do ở Cairo trong 4 năm.Cùng với đó, ông trở thành phóng viên Trung Đông cho "The World" vàlàm công việc sản xuất từ năm 2001 đến năm 2003 cho BBC World Service, Public Radio International (PRI) and WGBH-Boston radio. Anh cũng từng là người dẫn chương trình cho các kênh USA Today, Reuters, AFP và Jane's Defence Weekly.
Năm 2003, anh chính thức gia nhập vào NBC news với vai trò là phóng viên chính về cuộc chiến tranh Irag ở Baghdad. Vào tháng 5 năm 2006, anh trở thành phóng viên cao cấp ở Trung Đông ông đảm nhận vai trò của mình như là cao cấp Trung Đông Phóng viên . Đến tháng 4 năm 2008, ông trở thành trưởng Ngoại Phóng viên của NBC News.

Cuộc sống gia đình Richard Engel

Richard Engel sinh ra trong một gia đình có cha là một người Do Thái Peter - một cựu chuyên gia tài chính của Goldman Sachs và mẹ người Thụy Điển Nina - người điều hành một cửa hàng đồ cổ và một người anh trai là người bác sĩ tim mạch tại Bệnh viện NewYork-Presbyterian
Engel đã kết hôn với Stanford một người sinh viên của trường Stanford tuy nhiên sau đó hai người đã li hôn vào năm 2005. Đến tháng 5 năm 2015, Engel cưới nhà sản xuất Mary Forrest và có một người con trai được sinh vào tháng 9 năm 2015.

Nhà báo Richard Engel trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Tháng 5 năm 2008, Engel là người phỏng vấn Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Richard Engel

Chân dung Nhà báo Richard Engel
Chân dung Nhà báo Richard Engel
Richard Engel - phóng viên cao cấp ở Trung Đông của NBC news
Richard Engel - phóng viên cao cấp ở Trung Đông của NBC news
Một hình ảnh về Nhà báo Richard Engel
Một hình ảnh về Nhà báo Richard Engel
Nhà báo Richard Engel - người tùng vinh dự nhận Huân chương Medill
Nhà báo Richard Engel - người tùng vinh dự nhận Huân chương Medill
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 16-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Richard Engel

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh Richard Engel (16-9) trong lịch sử

 • Ngày 16-9 năm 1630: Ngôi làng Massachusetts Shawmut đổi tên thành Boston.
 • Ngày 16-9 năm 1810: Mexico bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quy luật Tây Ban Nha.
 • Ngày 16-9 năm 1908: General Motors được thành lập bởi William C. Durant.
 • Ngày 16-9 năm 1919: The American Legion được thành lập bởi một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 16-9 năm 1940: Mỹ lần đầu tiên được thông qua thời bình nghĩa vụ quân sự khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Đào tạo và dịch vụ tuyển thành luật.
 • Ngày 16-9 năm 1974: Tổng thống Ford đã công bố lệnh ân xá có điều kiện cho đào ngũ chiến tranh Việt Nam và dự thảo trốn.
 • Ngày 16-9 năm 1975: Papua New Guinea đã trở thành độc lập.
 • Ngày 16-9 năm 1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.
 • Ngày 16-9 năm 1987: Nghị định thư Montreal được ký bởi 25 quốc gia, hạn chế sản xuất các chất gây nguy hại đến tầng ozone. Đến nay, 197 quốc gia đã phê chuẩn Nghị định.
Hiển thị toàn bộ

Richard Engel trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nhà báo Richard Engel

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Engel được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Richard Engel có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Richard Engel là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Engel sinh ra ở đâu?, Nhà báo Richard Engel bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Richard Engel là ai? Nhà báo Richard Engel và bạn gái, Richard Engel và vợ con, Richard Engel và người yêu