Nhà thiết kế thời trang Paul Smith

Paul Smith

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 5-7-1946 (72 tuổi)

XH chung: #10055

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paul Smith

Nhà thiết kế thời trang Paul Smith sinh ngày 5-7-1946 tại Nước Anh. Là Nhà thiết kế thời trang sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Paul Smith xếp hạng nổi tiếng thứ 10055 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-7-1946: Larry Doby ký với Cleveland Indians, trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở League Mỹ.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Paul Smith

. Thiết kế thời trang nổi tiếng đặc biệt là cho các bản in đầy màu sắc của mình và kính phô trương
Năm 2000, ông được phong tước hiệp sĩ của Nữ hoàng Elizabeth II - một vinh dự ban cho cá nhân đã có những đóng góp đáng kể cho nghệ thuật hoặc một lĩnh vực liên quan ****. * ttttaafo Kỹ sư phần mềm người được biết đến nhiều nhất là Giám đốc điều hành của Google từ năm 2001 - 2011.
Ông đã có một giá trị tài sản ước tính hơn 8 tỷ $, và là người giàu nhất 138 trên thế giới trong năm 2013. Trong năm 2014, ông là đồng tác giả một cuốn sách tiêu đề như thế nào Google Works.
 
 

Paul Smith thời trẻ

Ông đã bỏ học năm 14 tuổi vì ông hy vọng sẽ trở thành một tay đua xe đạp.

Cuộc sống gia đình Paul Smith

Ông sinh ra ở Beeston, Nottinghamshire. Ông kết hôn với Pauline Denyer năm 2000.

Nhà thiết kế thời trang Paul Smith trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã truyền cảm hứng cho nhiều cá nhân khác để thiết kế, đặc biệt là Rob Kardashian, người đã nói rằng dòng vớ mình cảm hứng cho ông để tạo của riêng mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà thiết kế thời trang Paul Smith

Chân dung Nhà thiết kế thời trang Paul Smith
Chân dung Nhà thiết kế thời trang Paul Smith
Một bức ảnh mới về Paul Smith- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Anh
Một bức ảnh mới về Paul Smith- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Anh
Hình ảnh mới nhất về Nhà thiết kế thời trang Paul Smith
Hình ảnh mới nhất về Nhà thiết kế thời trang Paul Smith

Paul Smith trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-7-1946

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Paul Smith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paul Smith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Paul Smith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thiết kế thời trang Paul Smith. Paul Smith sinh ngày 5 tháng 7 năm 1946 tại Nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Paul Smith. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thiết kế thời trang Paul Smith. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha thiet ke thoi trang paul smith. paul smith profile
Nhà thiết kế thời trang Paul Smith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paul Smith sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Paul Smith bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Paul Smith là ai? Nhà thiết kế thời trang Paul Smith và bạn trai/ bạn gái, Paul Smith và chồng con/ vợ con, Paul Smith và người yêu