Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Ảnh của Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất #
33
Phim

Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 21-4-2023 (1 tuổi)

XH chung: #3486

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất là ai?
Đầu Gấu Đụng Đầu Đất tên tiếng Anh là Bearman, là một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đang thu hút khán giả tại Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Park Sung-woong, Lee Yi Kyung, Yeom Hye Ran, Choi Min Su, Oh Dal Soo,... Sau khi cập bến màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 21/04/2023, bộ phim này cũng đã tạo được ít nhiều ấn tượng với khán giả Việt. Nội dung phim xoay dựa trên một thần thoại nổi tiếng tại Hàn Quốc, xoay quanh màn đụng độ giữa cặp gấu song sinh biến thành người sau khi ăn tỏi và ngải cứu trong 100 ngày. Qua đó, yếu tố hiện đại và dan gian đan xen, hòa quyện vào nhau giúp khán giả có những giây phút đắm chìm vào không khí cổ tích giữa đường thực. Sau 3 ngày công chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam, Bearman đã bất ngờ leo lên Top 1 phòng vé Việt.
Ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/04//2023, bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Đầu giấu đụng đầu đất" có xuất phát điểm "khiêm tốn" với số lượng suất chiếu bị hạn chế. Thế nhưng, chỉ sau 3 ngày công chiếu phim đã đạt thành tích bất ngờ, lọt Top 1 phòng vé Việt, đạt doanh thu cao gấp 4 lần ngày đầu tiên, suất chiếu cũng tăng gắp đôi để đáp ứng cho khán giả. Màn lội ngược dòng của bộ phim điện ảnh này đã khiến nhiều người liên tưởng tới tác phẩm "Bỗng dưng trúng số" đã được phát hành vào cuối tháng 09/2022. "Bỗng dưng trúng số" ban đầu cũng không quá ấn tượng, nhưng nhờ vào hiệu ứng truyền miệng của khán giả mà khán giả đã đổ xô đi xem. Tác phẩm này đã nhanh chóng vượt qua nhiều kỷ lục phòng vé và thu về 177 tỷ đồng bởi tính hài hước cực cao. Cũng tương tự "Bỗng dưng trúng số", tác phẩm "Đầu gấu đụng đầu đất" cũng có thế mạnh là mang đến tiếng cười cho khán giả làm chủ đạo. Phim đang dần nhận được những phản hồi tích cực của khán giả Việt.
Nam diễn viên Park Sung-woong đảm nhân vai nam chính và nam diễn viên phụ Lee Yi Kyung đã quay clip ngắn nhắn nhủ đến khán giả Việt Nam. Đặc biệt, cả hai đều cảm thấy xúc động vì dự án phim "Đầu gấu đụng đầu đất" nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất thành lập ngày 21-4-2023 (1 tuổi).
Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất xếp hạng nổi tiếng thứ 3486 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 21-4

Ngày thành lập Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất (21-4) trong lịch sử

  • Ngày 21-4 năm 1836: Quân đội Texan dưới quyền Sam Houston đã đánh bại người Mexico trong trận San Jacinto.
  • Ngày 21-4 năm 1910: Samuel Clemens (Mark Twain), tác giả của cuốn tiểu thuyết Huckleberry Finn, qua đời ở tuổi 74.
  • Ngày 21-4 năm 1918: Baron Manfred von Richthofen, con át chủ bài khét tiếng của Đức trong Thế chiến thứ nhất được gọi là "Red Baron", đã bị giết trong trận đấu hôm nay.
  • Ngày 21-4 năm 1960: Brazil khánh thành thủ đô mới, Brasilia.
  • Ngày 21-4 năm 1975: Tổng thống Nam Việt Nam Nguyễn Văn Thiệu từ chức.
  • Ngày 21-4 năm 1980: Rosie Ruiz là người phụ nữ đầu tiên vượt qua vạch đích tại Boston Marathon. Cô ấy sau đó đã bị loại vì gian lận.
  • Ngày 21-4 năm 1995: Timothy McVeigh bị bắt vì liên quan đến vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
  • Ngày 21-4 năm 1997: Tro cốt của Timothy Leary, Gene Roddenberry, và 22 người khác đã nổ tung vào không gian để tổ chức đám tang ngoài không gian đầu tiên.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-4-2023

Ghi chú về Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Bearman - Đầu Gấu Đụng Đầu Đất có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: