Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng

Ảnh của Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng #
40
Phim

Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng

Nơi hoạt động: Hoa Kỳ

Ngày thành lập: 12-5-2023 (1 tuổi)

XH chung: #3472

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng

Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng là ai?
Hypnotic tên tiếng Việt là Những kẻ thao túng, là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Mỹ vừa phát hành vào ngày 12/05/2023 vừa qua, được đạo diễn bởi Robert Rodriguez và cũng là người viết kịch bản cùng Max Borenstein. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Ben Affleck, Hala Finley, Dayo Okeniyi, Alice Braga, J. D. Pardo, Jackie Earle Haley, Jeff Fahey và William Fichtner. Rodriguez là nhà sản xuất và cũng là người hỗ trợ quay phim và chỉnh sửa phim, trong khi con trai của ông, Rebel và Racer Max đảm nhận vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất.
Phim kể về hành trình của thanh tra Danny Rourke (Ben Affleck thủ vai) đi tìm kiếm con gái bị mất tích một cách bí ẩn. Bắt đầu phim là cảnh Danny điều trị tâm lý để giúp anh khôi phục lại ký ức về khoảnh khắc hai cha con gặp nhau tại một công viên. Trong phút chốc, cô con gái mà Danny yêu thương đột ngột biến mất mà không để lại bất cứ một dấu vết nào của kẻ bắt cóc. Vụ án mất tích này đã nhanh chóng được truyền thông và truyền hình đưa tin khắp nơi. Danny đã quyết định trở lại công việc của mình sau thời gian dài bị ảnh hưởng tâm lý do mất con. Trong phi vụ đầu tiên tại một ngân hàng, anh đã nghi ngờ một người đàn ông vì gả có nhiều hành động đáng ngờ. Chỉ qua những lời thì thầm của gã này thì một người phụ nữ đã bất ngờ cởi bỏ quần áo giữa đường, gây ra 1 nhiều vụ tai nạn liên tiếp, và nhiều nhân viên làm việc tại ngân hàng mất đi lý trí đã trao cho hắn một hộp bí mật. Thậm chí khi Danny đuổi theo gã này, anh đã phải chứng kiến 2 cảnh sát tự sát hại nhau khi nghe một lệnh từ gã.
Thanh tra Danny đã liên tục phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, và mỗi khi anh cảm thấy mình lạc lối trong mê cung tâm trí thì lại càng cảm thấy bị Dellrayne kiểm soát tâm trí. Tuy nhiên, cuộc chiến thực sự của nhóm người dùng thuật thôi miên vẫn chưa dừng lại. Danny cảm thấy lạc lối và bế tắc giữa thực và ảo, và người đồng hành của anh là Diana Cruz cũng ngày càng thể hiện sự bí ẩn. Và câu hỏi quan trọng đó là thân thế của Danny và con gái anh là ai?
Phim điện ảnh Hypnotic khai thác chủ đề về thao túng tâm lý và thuật thôi miên, với một kịch bản phim khá phức tạp. Những phân cảnh trong phim được xếp chồng lên nhau và tạo ra nhiều lớp lang và có tính biểu tượng. Khi đến gần kết thúc, phim dần dần hé lộ câu trả lời cho những diễn biến khó hiểu trước đó. Kỹ thuật quay ngược thời gian đã được áp dụng vào phim để mở ra những cái khóa nhưng đồng thời cũng gây khó khăn cho người xem. Tuy nhiên, kịch bản có quá nhiều chi tiết ôm đồm có thể sẽ khiến cho người xem cảm thấy nặng nề hơn là thưởng thức 1 bộ phim khoa học viễn tưởng về thuật thôi miên.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng

Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng thành lập ngày 12-5-2023 (1 tuổi).
Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng sinh ra tại Nước Hoa Kỳ. Là Phim sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng xếp hạng nổi tiếng thứ 3472 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 12-5

Ngày thành lập Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng (12-5) trong lịch sử

  • Ngày 12-5 năm 1870: Manitoba trở thành một tỉnh của Canada.
  • Ngày 12-5 năm 1932: Thi thể của Charles và em bé bị bắt cóc của Anne Lindbergh đã được tìm thấy.
  • Ngày 12-5 năm 1937: Vua George VI của Anh được trao vương miện tại Tu viện Westminster ở London.
  • Ngày 12-5 năm 1943: Lực lượng phe Trục ở Bắc Phi đầu hàng.
  • Ngày 12-5 năm 1949: Cuộc phong tỏa của Liên Xô thúc đẩy cuộc không vận Berlin đã kết thúc.
  • Ngày 12-5 năm 1970: Harry A. Blackmun đã được xác nhận là một công lý của Tòa án Tối cao.
  • Ngày 12-5 năm 2002: Cựu tổng thống Jimmy Carter đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên (khi còn đương nhiệm) đến thăm Cuba của Fidel Castro.
  • Ngày 12-5 năm 2008: Một trận động đất ước tính 7,9 độ Richter đã xảy ra tại các tỉnh Tứ Xuyên, Cam Túc và Vân Nam ở miền tây Trung Quốc và có tới 68.000 người thiệt mạng.
  • Ngày 12-5 năm 2012: Triển lãm Thế giới 2012 đã bắt đầu tại Yeosu, Hàn Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-5-2023

Ghi chú về Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Hypnotic - Những Kẻ Thao Túng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: