Phim Itaewon Class

Ảnh của Itaewon Class #
21
Phim

Itaewon Class

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 31-1-2020 (4 tuổi)

XH chung: #2551

Facebook: facebook.com/nhatoi3doixemphimhanLig

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Itaewon Class

Phim Itaewon Class là ai?
Itaewon Class tên tiếng Hàn là 이태원 클라쓰, tiếng Việt là Tầng lớp Itaewon, là một loạt phim truyền hình Hàn Quốc đã được phát hành vào năm 2020, với sự tham gia diễn xuất của Kim Da-mi, Park Seo-joonYoo Jae-myung, Kwon Nara, và dạo diễn phim là Kim Sung-yoon. Kịch bản phim được viết dựa trên Webtoon ăn khách có cùng tên của biên kịch kiêm tác giả Jo Gwang Jin chắp bút. Phim đã được công chiếu trên kênh truyền hình của đài JTBC và nền tảng xem phim trực tuyến Netflix.
Phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của một cựu tù nhân tên là Park Sae-royi do Park Seo-joon thủ vai. Park Sae-royi đã từng bị đuổi học vì đánh kẻ đã bắt nạt bạn của mình. Nhưng người mà anh đánh có cha là một nhà tài phiệt trong giới ẩm thực. Cha của anh sau đó đã qu đời trong một vụ tai nạn xe hơi do chính người đã khiến anh bị đuổi học gây ra. Bản thân anh đã phải ngồi tù vì tội mưu sát nhưng kẻ thủ ác lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Không từ bỏ khát vọng sống, làm giàu và chinh phục ước mơ của cha mình, sau khi ra tù, Park Sae-royi đã mở một quán nhậu và đặt tên là DanBam tại khu phố Tây Itaewon. Anh đã cố gắng để vươn tới thành công, đưa thương hiệu của mình phát triển và tham vọng lớn hơn là lật đổ đế chế của gia đình họ Jang - những kẻ đã đẩy cuộc đời anh vào vòng lao lý, mất đi người cha kính yêu.
Tập cuối của phim Itaewon Class đã thu hút một lượng lớn khán giả xem và bình luận trên nhiều diễn đàn khu vực châu Á. Sae RoYi đã bất chấp nguy hiểm để cứu bạn gái từ tay Jang Geun Won. Cái kết của Jang Geun Won khiến nhiều khán giả vừa lòng. Hắn bị chính cha của mình - chủ tịch Jang Dae Hee bỏ rơi, và đã bị kết án về tội xúi giục giết người, bắt cóc người. Chủ tịch Jang sau đó cũng đã bị cơ quan điều tra phanh phui chuyện tham nhũng, nhận hối lộ... Đến đường cùng, ông đã cầu xin Sae RoYi tha thứ nhưng không được nhấp nhận. Sau khi những sóng gió đi qua, Sae Ro Yi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Công ty của anh và tập đoàn Jangga đã sáp nhập và trở thành một đế chế ẩm thực lớn nhất tại Hàn Quốc.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Itaewon Class

Phim Itaewon Class sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Itaewon Class thành lập ngày 31-1-2020 (4 tuổi).
Phim Itaewon Class sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Itaewon Class sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Itaewon Class xếp hạng nổi tiếng thứ 2551 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Itaewon Class

Hình ảnh phim Itaewon Class
Hình ảnh phim Itaewon Class
Hình ảnh dàn diễn viên phim Itaewon Class
Hình ảnh dàn diễn viên phim Itaewon Class
Hình ảnh tạo hình nhân vật nam chính phim Itaewon Class
Hình ảnh tạo hình nhân vật nam chính phim Itaewon Class

Itaewon Class trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2020 và ngày 31-1

Ngày thành lập Itaewon Class (31-1) trong lịch sử

  • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes kẻ được cho là đồng phạm trong vụ "Âm mưu thuốc súng" đã bị xử tử với hình phạt Treo cổ, kéo lê và phân thành bốn.
  • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba cho Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ ở Hoa Kỳ.
  • Ngày 31-1 năm 1940: Tờ séc an sinh xã hội đầu tiên được cấp cho Ida Fuller với giá 22,54 đô la.
  • Ngày 31-1 năm 1958: Vệ tinh trái đất đầu tiên của Hoa Kỳ, Explorer I, đã được phóng.
  • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald's đầu tiên được mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-1-2020

Ghi chú về Phim Itaewon Class

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Itaewon Class được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Itaewon Class có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: