Tác giả cho trẻ em Mem Fox

Mem Fox

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 5-3-1946 (74 tuổi)

XH chung: #29447

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mem Fox

Tác giả cho trẻ em Mem Fox sinh ngày 5-3-1946 tại Thành phố Melbourne, nước Úc. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Mem Fox xếp hạng nổi tiếng thứ 29447 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 5-3-1946: Winston Churchill phát biểu bức màn sắt nổi tiếng của ông, "Từ Stettin ở Baltic đến Trieste ở Adriatic, Iron Curtain đã xuống khắp châu lục."

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Mem Fox

Tác giả, nhà giáo dục, và tỷ lệ ủng hộ một trẻ em Úc, cô được biết đến với các tác phẩm như Possum Magic (1983), Thời gian cho giường ngủ (1993), và Ten Fingers Little và Mười ngón chân Little (2008). việc gây tranh cãi của cô, Guess ?, gì xuất hiện trên danh sách 100 Sách Challenged nhất nước Mỹ từ năm 1990 đến năm 2000.
danh dự văn chương của cô bao gồm các giải thưởng trước Úc cho một đóng góp xuất sắc cho văn học Australia (1991), và năm 2005 bà được bổ nhiệm bởi Thái tử Frederik của Đan Mạch là một trong năm đại sứ Úc của Hans Christian Andersen trong lễ kỷ niệm 200 năm của tác giả.
 
 

Mem Fox thời trẻ

Cô theo học trường kịch nghệ ở Anh trước khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong giáo dục và văn học của trẻ em. Cô dạy học xóa mù chữ tại Đại học Flinders cho đến năm 1996.

Cuộc sống gia đình Mem Fox

Cô kết hôn với giáo viên Malcolm Fox vào năm 1969. Cặp đôi này chào đón một cô con gái, Chloe Fox, vào năm 1971.

Tác giả cho trẻ em Mem Fox trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã có một niềm đam mê cho biết chữ của trẻ em, cũng như Jim Davis, người đã thành lập các Giáo sư Garfield Foundation để thúc đẩy sự nghiệp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Mem Fox trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Melbourne

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Mem Fox

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mem Fox được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Mem Fox có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Mem Fox là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mem Fox sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Mem Fox bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Mem Fox là ai? Tác giả cho trẻ em Mem Fox và bạn trai/ bạn gái, Mem Fox và chồng con/ vợ con, Mem Fox và người yêu