Thiết kế thời trang Calvin Klein

Calvin Klein

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 19-11-1942 (78 tuổi)

Dân số Mỹ 1942: 134,859,553

XH chung: #42175

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Calvin Klein

Thiết kế thời trang Calvin Klein sinh ngày 19-11-1942 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Calvin Klein xếp hạng nổi tiếng thứ 42175 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1942 vào khoảng 134,859,553 người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Calvin Klein

Calvin Klein nhà thiết kế thời trang danh tiếng đồng thời là người sáng lập thương hiệu thời trang Calvin Klein. Phong cách thời trang của Calvin Klein có tính ứng dụng cao, tối giản trong các chi tiết, hướng tới sự trẻ trung, cá tính... nên đã thu hút được hàng triệu tín đồ thời trang trên thế giới. Calvin Klein là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng Coty ba lần liên tiếp từ năm 1973 đến 1975. Calvin Klein cũng giành giải thưởng của Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang của Mỹ các năm 1982, 1983, 1986. Calvin Klein là nhà thiết kế đầu tiên giành giải thưởng CFDA danh giá (Bộ sự tập được ưa chuộng nhất năm) vì những thiết kế ấn tượng cho cả nam và nữ.
Năm 1965, Calvin Klein gia nhập hãng áo khoác danh tiếng Hallon của Pháp.
Năm 1967, những thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ của Calvin Klein được ca ngợi trên tạp chí thương mại.
Năm 1968, Calvin Klein cùng với người bạn thời thơ ấu Barry Schwartz thành lập công ty riêng với những thiết kế dành cho nam.
Đầu những năm 70, Calvin Klein trở thành nhà thiết kế đầu tiên tôn vinh đồ lót vốn bị lãng quên trước đó. Ông cũng cho ra mắt những bộ đồ thể thao đơn giản và thoải mái.
Cuối những năm 70, những mẫu thiết kế của Calvin Klein trở thành trang phục phổ biến nhất của giới trẻ Mỹ. Đến năm 1978, Calvin Klein là một trong những thương hiệu thời trang có doanh thu cao nhất tại Mỹ gần 90 triệu USD/năm. Cũng trong năm 1978, Calvin Klein cho ra mắt dòng trang phục jean đầu tiên cùng với những loại nước hoa vô cùng ăn khách.
Năm 1980, trang phục jean của Calvin Klein là sản phẩm bán chạy nhất và một trong những nhãn hiệu danh tiếng nhất.
Năm 2000, Calvin Klein là một trong những nhà thiết kế đầu tiên được tôn vinh trên Đại lộ Danh Vọng.
 
 

Calvin Klein thời trẻ

Calvin Klein thể hiện sự say mê với thời trang từ nhỏ. Khi còn là cậu bé 5 tuổi, Calvin Klein đã sử dụng chiếc máy may của bà. Lên 8 tuổi, Calvin Klein bắt đầu thiết kế quần áo cho những con búp bê. Từ đó, Calvin Klein nuôi ước mơ trở thành nhà thiết kế thành danh nhất nước Mỹ.
Năm 1963, Calvin Klein tốt nghiệp Học viện công nghệ thời trang New York. Ông dành 5 năm để học việc ở nhà may chuyên may vest và áo khoác.

Cuộc sống gia đình Calvin Klein

Năm 1964, Calvin Klein kết hôn với bạn gái từ thời thơ ấu Jayne. Ông có con gái Marci sinh năm 1966. Năm 1973, Calvin Klein ly hôn với vợ
Năm 1980, Calvin Klein kết hôn với nhà thiết kế Kelly Rector - người đã làm việc cùng ông suốt 3 năm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Calvin Klein

Chân dung Nhà thiết kế thời trang Calvin Klein
Chân dung Nhà thiết kế thời trang Calvin Klein
Calvin Klein- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng New York
Calvin Klein- Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng New York
Nhà thiết kế thời trang Calvin Klein thời trẻ
Nhà thiết kế thời trang Calvin Klein thời trẻ
 
 

Các sự kiện năm 1942 và ngày 19-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Calvin Klein

  • Hơn 120.000 người Nhật tổ tiên người Nhật sống ở miền tây Hoa Kỳ chuyển đến "trung tâm di dời," một số trong suốt thời gian chiến tranh (Lệnh 9066).
  • Coconut Grove hộp đêm cháy ở Boston giết 491. Bối cảnh: cháy, nổ
  • Dịch vụ quân sự của phụ nữ thành lập. Bối cảnh: Nữ Quân Nhân trên Active Duty bởi lớp, September 1998. Xem thêm: Lịch sử của phụ nữ
  • Kaiser Foundation Health Plan, lần đầu tiên tổ chức bảo trì sức khỏe (HMO), bắt đầu ở Oakland, California.

Ngày sinh Calvin Klein (19-11) trong lịch sử

  • Ngày 19-11 năm 1703: Một người đàn ông đeo mặt nạ giam giữ trong ngục Bastille ở Paris đã chết. danh tính thực sự của mình là nguyên nhân của nhiều âm mưu, và câu chuyện của ông trở thành cơ sở của tác phẩm văn học của Fran & ccedil; OIS Voltaire và Alexandre Dumas
  • Ngày 19-11 năm 1794: John Jay và Lord Grenville đã ký Hiệp ước Jay.
  • Ngày 19-11 năm 1863: Lincoln giao văn Gettysburg của mình tại sự cống hiến của các nghĩa trang quốc gia trên chiến trường Civil War of Gettysburg, Pa.
  • Ngày 19-11 năm 1977: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat đã trở thành các nhà lãnh đạo Ả Rập đầu tiên đến thăm Israel.
  • Ngày 19-11 năm 1985: Ronald Reagan và Mikhail Gorbachev đã gặp nhau lần đầu tiên tại Geneva.
  • Ngày 19-11 năm 1990: giải thưởng Grammy Milli Vanilli bị hủy bỏ sau khi nó được phát hiện ra họ đã không làm ca hát của mình.
Hiển thị toàn bộ

Calvin Klein trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Thiết kế thời trang Calvin Klein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Calvin Klein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Calvin Klein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Calvin Klein là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Calvin Klein sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Calvin Klein bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế thời trang Calvin Klein là ai? Thiết kế thời trang Calvin Klein và bạn gái, Calvin Klein và vợ con, Calvin Klein và người yêu