VĐV vật The Undertaker

The Undertaker

Nơi sống/ làm việc: Houston

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1965 (54 tuổi)

Dân số Mỹ 1965: 194,302,963

XH chung: #2870

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch The Undertaker

VĐV vật The Undertaker sinh ngày 24-3-1965 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Là VĐV vật sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). The Undertaker xếp hạng nổi tiếng thứ 2870 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Vận động viên vật nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1965 vào khoảng 194,302,963 người.

Tiểu sử VĐV vật The Undertaker

Sinh Mark Calaway, ông là một bốn lần World Heavyweight Champion người được biết đến với gothic, cá tính Undead của mình sau khi cạnh tranh trong WCCW năm 1984.
Như một lời khen trong cá tính WWE của mình, nhân vật Kane đã hành động như là một nửa-anh trai ; họ cùng nhau thành lập Brothers of Destruction.
 
 

The Undertaker thời trẻ

Ông chơi bóng rổ ở trường trung học Waltripp và tại Texas Wesleyan University.

Cuộc sống gia đình The Undertaker

Ông có bốn người anh trai tên là David, Michael, Paul, và Timothy và cựu đô vật đã kết hôn Michelle McCool ngày 26 tháng sáu năm 2010. Họ có một đứa con tên là Kala Faith Calaway vào năm 2012.

VĐV vật The Undertaker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Âm nhạc của ông nhẫn kết hợp bài hát Kid Rock 's, "American Bad Ass."
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV vật The Undertaker

Chân dung VĐV vật The Undertaker
Chân dung VĐV vật The Undertaker
Một bức ảnh mới về The Undertaker- VĐV vật nổi tiếng Houston- Texas
Một bức ảnh mới về The Undertaker- VĐV vật nổi tiếng Houston- Texas
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 24-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh The Undertaker

 • Rev. Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., và hơn 2.600 người khác bị bắt ở Selma, Ala., Trong các cuộc biểu tình chống lại luật lệ cử tri đăng ký (1 tháng 2). Bối cảnh: Quyền Dân
 • Malcolm X, lãnh đạo đen-dân tộc, bắn chết tại Harlem tăng (21 tháng 2).
 • Người da đen nổi loạn cho sáu ngày Watts phần của Los Angeles:. 34 người chết, hơn 1.000 người bị thương, gần 4.000 bị bắt (ngày 11-ngày 16 tháng 8)

Ngày sinh The Undertaker (24-3) trong lịch sử

 • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 sau khi cầm quyền Anh trong hơn 40 năm.
 • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện của trực khuẩn lao.
 • Ngày 24-3 năm 1949: Ấp Laurence Olivier đã trở thành bộ phim đầu tiên của Anh giành chiến thắng một giải Oscar.
 • Ngày 24-3 năm 1958: Rock 'n' sao cuộn Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
 • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, các tàu chở dầu Exxon Valdez, bị mắc cạn và phát hành 240.000 thùng dầu của Prince William Sound.
 • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tung ra các cuộc không kích trong một nỗ lực để buộc Serbia phải chấm dứt tình trạng thù địch chống lại dân tộc Albania tại Kosovo.
 • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry đã trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành một nữ diễn viên hay nhất Oscar và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai để có được những giải thưởng diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 24-3 năm 2004: lũy hơn nửa thế kỷ khét tiếng của gia đình Bird trên các quốc gia của Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

The Undertaker trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên vật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về VĐV vật The Undertaker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Undertaker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV vật The Undertaker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV vật The Undertaker. The Undertaker sinh ngày 24 tháng 3 năm 1965 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử The Undertaker. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên vật The Undertaker. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV vat the undertaker. the undertaker profile
VĐV vật The Undertaker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, The Undertaker sinh ra ở đâu?, VĐV vật The Undertaker bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV vật The Undertaker là ai? VĐV vật The Undertaker và bạn trai/ bạn gái, The Undertaker và chồng con/ vợ con, The Undertaker và người yêu