Chính trị gia John Cornyn

John Cornyn

Nơi sống/ làm việc: Texas

Ngày tháng năm sinh: 2-2-1952 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1952: 157,552,740

XH chung: #60645

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Cornyn

Chính trị gia John Cornyn sinh ngày 2-2-1952 tại Bang Texas, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1952). John Cornyn xếp hạng nổi tiếng thứ 60645 trên thế giới và thứ 1229 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1952 vào khoảng 157,552,740 người.

Tiểu sử Chính trị gia John Cornyn

Chính trị gia đảng Cộng hòa từ Texas đã trở thành người Thượng viện thiểu số Whip vào năm 2013. Từ 1991-1997, ông làm một Phó chánh án Tòa án tối cao Texas.
Trong khi ông là Tổng chưởng lý của bang Texas, ông đã tạo ra các Cục Internet Texas.
 
 

John Cornyn thời trẻ

Sau khi tham dự các trường học Mỹ tại Nhật Bản trong thời tuổi trẻ của mình, ông tốt nghiệp từ Đại học Trinity với một mức độ trong báo chí.

Cuộc sống gia đình John Cornyn

Ông có hai người con gái với người vợ của ông Sandy.

Chính trị gia John Cornyn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã bỏ phiếu chống lại sự đề cử của Tòa án Tối cao pháp Sonia Sotomayor vì anh cảm thấy cô ấy có thể cai trị từ quá tự do của một quan điểm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1952 và ngày 2-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh John Cornyn

 • Mỹ phát nổ quả bom nhiệt hạch đầu tiên tại Enewetak Island (01 tháng 11).
 • Tổng thống đắc cử Dwight Eisenhower sau thông qua với lời hứa chiến dịch của ông đến thăm Hàn Quốc (ngày 02 tháng 12).
 • "bài phát biểu của Checker" 56 triệu đồng hồ Richard Nixon trên truyền hình.

Ngày sinh John Cornyn (2-2) trong lịch sử

 • Ngày 2-2 năm 1536: Các thành phố Buenos Aires, Argentina, đã được thành lập bởi Conquistador Tây Ban Nha Pedro de Mendoza.
 • Ngày 2-2 năm 1709: thủy thủ người Scotland Alexander Selkirk, nguồn cảm hứng cho Robinson Crusoe của Daniel Defoe, đã được cứu sống sau khi một mình bốn năm trên một hòn đảo ngoài khơi bờ biển của Chile.
 • Ngày 2-2 năm 1848: Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico, đã được ký kết. Trong hiệp ước, Mexico nhượng lại cho Hoa Kỳ một phần rất lớn là những gì ngày nay miền Tây nước Mỹ và Tây Nam, trong đó có California và New Mexico.
 • Ngày 2-2 năm 1870: Cardiff Giant đã được tiết lộ là một trò lừa bịp.
 • Ngày 2-2 năm 1876: Liên đoàn Quốc gia của bóng chày chuyên nghiệp Câu lạc bộ được thành lập.
 • Ngày 2-2 năm 1887: Việc thu thập đầu tiên tại Knob Gobbler trong Punxsatawney, Pa. Để chờ cái bóng của Groundhog xảy ra.
 • Ngày 2-2 năm 1922: Ulysses của James Joyce được xuất bản.
 • Ngày 2-2 năm 1943: quân đội Đức Quốc xã đầu hàng trong trận chiến tranh thế giới II Stalingrad.
 • Ngày 2-2 năm 1971: Idi Amin đã trở thành nhà độc tài của Uganda.
 • Ngày 2-2 năm 1980: Vụ bê bối Abscam đã được tiết lộ.
 • Ngày 2-2 năm 1990: Tổng thống Nam Phi Frederik Willem de Klerk dỡ bỏ lệnh cấm các Đại hội Dân tộc Phi và hứa sẽ giải phóng Nelson Mandela
 • Ngày 2-2 năm 2003: Séc Tổng thống Cộng hòa Vaclav Havel đã từ chức sau 13 năm.
Hiển thị toàn bộ

John Cornyn trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 2-2-1952

Ghi chú về Chính trị gia John Cornyn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Cornyn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia John Cornyn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia John Cornyn. John Cornyn sinh ngày 2 tháng 2 năm 1952 tại Bang Texas, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Nhâm Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử John Cornyn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia John Cornyn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia john cornyn. john cornyn profile
Chính trị gia John Cornyn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Cornyn sinh ra ở đâu?, Chính trị gia John Cornyn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia John Cornyn là ai? Chính trị gia John Cornyn và bạn trai/ bạn gái, John Cornyn và chồng con/ vợ con, John Cornyn và người yêu