Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc

Cao Thủ Đấu Nhạc

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 16-3-2018 (4 tuổi)

XH chung: #78949

Facebook: facebook.com/CaoThuDauNhac

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0283 823 5339

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc

Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc là ai?
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" - The Big Music Quiz là gameshow thử thách đoán âm nhạc, giúp khán giả gợi nhớ về các bài hát, ca sĩ, bộ phim nổi tiếng thông qua các giai điệu, hoặc những gợi ý “có 1 0 2” từ chương trình. "Cao Thủ Đấu Nhạc" sẽ đem lại cho người chơi cũng như khán giả truyền hình những giây phút thư giãn hài hước sau những ngày làm việc căng thẳng.
Vòng 1: The warm up (Lập đội)
Vòng này sẽ có 5 bài hát dành cho 8 người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là nghe nhạc đoán tên ca sĩ biểu diễn. Trong vòng 25 giây người chơi phải đưa ra câu trả lời cho đoạn nhạc đó. 4 gợi ý cho người chơi sẽ hiện ra ở 5 giây cuối cùng. 2 người đạt số điểm cao hơn ở vòng này sẽ trở thành đội trưởng của 2 đội, đội trưởng sẽ có quyền chọn 3 thành viên còn lại cho đội của mình.
Vòng 2: Unlikely covers (Dị bản)
Vòng này sẽ có 5 bài hát, cả 2 đội sẽ bấm chuông giành quyền trả lời. Với từng bài hát, người chơi có 30 giây để đoán tên bài hát. Những bài hát đã được cover lại theo 1 cách đặc biệt (Chú vẹt biết hát, tiếng kèn hoặc beatbox, …). Đội bấm chuông trước và trả lời đúng sẽ ghi điểm, nếu trả lời sai thì đội còn lại được quyền trả lời.
Vòng 3: Headphone heroes (Ca sĩ bất đắc dĩ)
Có 3 bài hát, được biểu diễn qua giọng hát của “người đặc biệt”. 2 đội sẽ bấm chuông giành quyền trả lời tên bài hát hay tên ca sĩ biểu diễn ca khúc. “Người đặc biệt” sẽ phải đeo tai nghe và có nhiệm vụ hát lại bài hát được nghe trong headphone. Và người này có thể là 1 trong số các người chơi. Đội bấm chuông trước và lời đúng sẽ ghi được điểm, trả lời sai thì đội còn lại được quyền trả lời.
Vòng 4: Personal playlist (Bài hát của tôi)
Vòng này sẽ có 4 bài hát, tất cả thành viên của 2 đội đều phải trả lời trong bảng trả lời của mình. Họ được nghe 1 đoạn nhạc và đoán tên ca sĩ thể hiện bài hát đó trong vòng 20 giây, 4 gợi ý cho người chơi sẽ hiện ra ở 5 giây cuối cùng. Điểm được tính theo số thành viên có câu trả lời đúng.
Vòng 5: Twisted tunes (song đấu)
Ở vòng này, có 4 bài hát, 2 đội sẽ thi đấu lần lượt theo cặp. 1 đoạn nhạc được phát lên và trong 30 giây, thí sinh phải đoán tên bài hát. Những bài hát trong vòng thi này đã được remix khác lạ. Nhưng đối với câu hỏi thứ 4, đội chơi nào thấp điểm hơn trả lời đúng thì số điểm 2 đội lúc này sẽ bằng nhau. Theo đó, câu hỏi thứ 5 sẽ là câu hỏi quyết định đội nào sẽ lọt vào vòng trong - vòng quyết định ngôi vị quán quân.
Vòng 6: The final (Cao thủ lộ diện)
Ở vòng thi cuối cùng này, đội cao điểm nhất sẽ lọt vào vòng Final. Đối với từng thành viên sẽ có 1 chủ đề khác nhau. Mỗi thành viên trong đội có 60s để trả lời tên các bài hát mà mình nghe được. Thành viên nào trả lời đúng được những bài hát nhất sẽ giành được chiếc Cup của chương trình
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" được phát sóng vào lúc 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2018.

 
 

Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Cao Thủ Đấu Nhạc

Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cao Thủ Đấu Nhạc thành lập ngày 16-3-2018 (4 tuổi).
Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cao Thủ Đấu Nhạc sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Cao Thủ Đấu Nhạc xếp hạng nổi tiếng thứ 78949 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc

Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" được phát sóng vào lúc 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" được phát sóng vào lúc 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình "Cao Thủ Đấu Nhạc" quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Cao Thủ Đấu Nhạc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 16-3

Ngày thành lập Cao Thủ Đấu Nhạc (16-3) trong lịch sử

  • Ngày 16-3 năm 1521: Ferdinand Magellan đạt Philippines.
  • Ngày 16-3 năm 1850: tiểu thuyết Nathaniel Hawthorne của The Scarlet Letter được xuất bản.
  • Ngày 16-3 năm 1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
  • Ngày 16-3 năm 1935: Adolf Hitler hủy bỏ các điều khoản quân sự của Hiệp ước Versailles.
  • Ngày 16-3 năm 1968: Các vụ thảm sát Mỹ Lai xảy ra ở Việt Nam.
  • Ngày 16-3 năm 1978: chính trị gia Italia Aldo Moro đã bị bắt cóc, và sau đó sát hại, bởi Lữ đoàn đỏ.
  • Ngày 16-3 năm 1985: nhà báo Hoa Kỳ Terry Anderson bị bắt cóc ở Beirut; ông đã không được phát hành cho đến ngày 4 tháng 12 1991 sau 2.454 ngày bị giam cầm.
  • Ngày 16-3 năm 1988: Trung tá Oliver L. Bắc và Phó Đô đốc John M. Poindexter của Hội đồng An ninh Quốc gia đang bị truy tố về tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ cho vai trò của họ trong vụ Iran-Contra.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Thủ Đấu Nhạc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Cao Thủ Đấu Nhạc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: