Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn

Đối Thủ Bí Ẩn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 26-10-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #96679

Facebook: facebook.com/DoiThuBiAn

Email: info@pinkhousevn.com.vn

Số điện thoại: 0283 995 8171

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn

Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn là ai?
Chương trình truyền hình “Đối Thủ Bí Ẩn” là một chương trình mới hấp dẫn khán giả bởi tất cả những yếu tố trong chương trình đều là sự bất ngờ. Đồng hành xuyên suốt những tập phát sóng của chương trình là 2 MC duyên dáng, xinh đẹp Sam và Minh Xù. Với nét hài hước, tung hứng và tương tác với khách mời, người chơi và đối thủ bí ẩn, hai MC sẽ khuấy động sân khấu cũng như làm tăng thêm tính kịch tính trong chương trình.
Đối Thủ Bí Ẩn” là chương trình kết hợp những yếu tố giải trí với các thử thách dành cho người chơi thuộc các thể loại khác nhau như game vận động, câu hỏi trí tuệ, kiến thức phổ thông, game khéo léo, game đồng đội… tất cả hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những phút giây giải trí vô cùng vui nhộn, hài hước và thú vị, hấp dẫn. Điểm thú vị của chương trình đó chính là sự bất ngờ. Người chơi là các nghệ sĩ nổi tiếng, được yêu thích hiện nay khi tới với chương trình sẽ không biết mình sẽ chơi game gì và đối thủ của mình là ai? Và đối thủ bí ẩn được tuyển chọn là những nhân vật có tài năng hay sở trường đặc biệt. Chính sự lựa chọn thử thách ngẫu nhiên và sự lựa chọn đối thủ bí ẩn đằng sau các ô cửa đã tạo ra không ít các tình huống éo le như: người chơi là diễn viên nổi tiếng lại thi tài game khéo léo, người chơi là MC lại thi tài về thăng bằng, …
Trong từng tập phát sóng sẽ bao gồm vòng Đối đầu và vòng Đặc biệt. Vòng Đối đầu gồm 5 thử thách, 3 người chơi của đội chơi sẽ ấn chuông lựa chọn thử thách ngẫu nhiên. Tiếp tới, họ sẽ lựa chọn đối thủ của mình cũng bằng cách chọn ngẫu nhiên một cánh cửa. Đối thủ sẽ xuất hiện cùng với 1 phong bì tiền thưởng với những hạn mức khác nhau. Có thể là giải thưởng cao nhất, 10 triệu đồng hay là giải thưởng thấp nhất, 50 nghìn đồng hay là những con số khác như 100 nghìn đồng, 1 triệu đồng, 2 triệu đồng, 5 triệu đồng, …toàn bộ đều là ngẫu nhiên và không biết trước. Với mỗi chiến thắng. người chơi sẽ nhận được phong bì tiền thưởng, ngược lại, nếu thua, số tiền đó sẽ thuộc về đối thủ bí ẩn. Thắng 3/5 game, người chơi sẽ bước vào vòng đặc biệt.
Trong vòng Đặc biệt, 3 người chơi sẽ tham gia vào trò chơi thu thập bóng số và đặt cược 1 phần số tiền mình có được. 3 người chơi sẽ lấy banh sao cho tổng những con số trên banh trùng với con số bất kì mà chương trình đưa ra. Thực hiện trong thời gian nhất định, đội chơi sẽ được nhân 2, nhân 3 hay thậm chí nhân 5 số tiền cược của mình. Ngược lại, nếu vượt quá thời gian, đội chơi sẽ mất hết số tiền đã cược. Người chơi tham gia là các diễn viên, ca sĩ đang được yêu thích như Lê Lộc, Vũ Hà, Anh Đức, Hoàng Phi, Nam Em, Liêu Hà Trinh, Tuấn Dũng, Duy Khương, Hải Triều, Hải Yến idol, La Thành, Ngọc Trai, ….
Chương trình truyền hình “Đối Thủ Bí Ẩn” được phát sóng trên kênh HTV7 từ ngày 26 tháng 10 năm 2021.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Đối Thủ Bí Ẩn

Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đối Thủ Bí Ẩn thành lập ngày 26-10-2021 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đối Thủ Bí Ẩn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Đối Thủ Bí Ẩn xếp hạng nổi tiếng thứ 96679 trên thế giới và thứ 152 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đối Thủ Bí Ẩn

Chương trình truyền hình “Đối Thủ Bí Ẩn” được phát sóng trên kênh HTV7
Chương trình truyền hình “Đối Thủ Bí Ẩn” được phát sóng trên kênh HTV7
Chương trình “Đối Thủ Bí Ẩn” dưới sự dẫn dắt của 2 MC
Chương trình “Đối Thủ Bí Ẩn” dưới sự dẫn dắt của 2 MC
Chương trình “Đối Thủ Bí Ẩn” với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình “Đối Thủ Bí Ẩn” với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình “Đối Thủ Bí Ẩn” mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn
Chương trình “Đối Thủ Bí Ẩn” mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn

Đối Thủ Bí Ẩn trong bảng xếp hạng

Bình luận

Đối Thủ Bí Ẩn 02/12/22 18:02
Đối Thủ Bí Ẩn Mùa 2 lên sóng từ ngày 27/09/2022 đến 17/01/2023


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 26-10

Ngày thành lập Đối Thủ Bí Ẩn (26-10) trong lịch sử

  • Ngày 26-10 năm 1774: Đại hội Lục địa lần thứ nhất đã hoãn lại ở Philadelphia, 
  • Ngày 26-10 năm 1825: Kênh đào Erie, nối hồ Erie với sông Hudson, đã mở ra.
  • Ngày 26-10 năm 1881: Wyatt Earp, hai anh trai của anh ta, và Doc Holliday đã tham gia vào cuộc đấu súng tại O.K. Corral ở Tombstone, Arizona.
  • Ngày 26-10 năm 1975: Anwar Sadat trở thành tổng thống Ai Cập đầu tiên thăm chính thức Hoa Kỳ.
  • Ngày 26-10 năm 1979: Tổng thống Hàn Quốc Park Chung Hee bị người đứng đầu Cục Tình báo Trung ương Hàn Quốc giết chết.
  • Ngày 26-10 năm 1994: Thủ tướng Yitzhak Rabin của Israel và Thủ tướng Abdel Salam Majali của Jordan đã ký hiệp ước hòa bình trong một buổi lễ có sự tham dự của Tổng thống Clinton.
  • Ngày 26-10 năm 2002: Lực lượng chính phủ Nga ập vào nhà hát ở Moscow do phiến quân Chechnya trấn giữ. Hơn 100 con tin đã bị giết.
  • Ngày 26-10 năm 2005: Chicago White Sox đã vượt qua Houston Astros để giành chức vô địch World Series đầu tiên sau 88 năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đối Thủ Bí Ẩn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Đối Thủ Bí Ẩn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: