Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6

Giọng Hát Việt Mùa 6

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 14-4-2019 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #585

Facebook: facebook.com/chuongtrinhgionghatviet/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6 là ai?

Giọng hát Việt mùa 6 là một cuộc thi âm nhạc tương tác thực tế, được phát sóng ngày 14/4/2019 trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình Giọng hát Việt mùa 6 được sản xuất theo khuôn mẫu dựa theo bản nhượng quyền từ chương trình truyền hình The Voice of Holland, được sáng tạo và phát triển bởi John de Mol lần đầu tiên vào 2010 và tương tự với bản The Voice phiên bản Mỹ.

Ở mùa này, các giám khảo sẽ dẫn dắt một nhóm gồm 10 người (trừ đội HLV Hồ Hoài Anh không giới hạn số lượng thí sinh nhưng phải tuân theo những quy tắc nhất định), và trải qua 4 vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và Biểu diễn trực tiếp để tìm ra quán quân của chương trình.

Chương trình năm nay đánh dấu lần thứ hai Tuấn Hưng tham gia chương trình với tư cách Huấn luyện viên. Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt 2019 tiếp tục là Lưu Thiên Hương.

Giọng hát Việt mùa 6 được chia thành 4 vòng:

 • Vòng Blind Audition (Giấu mặt)

Ở vòng này, các huấn luyện viên sẽ tiến hành tìm kiếm 10 người cho đội của mình. Các huấn luyện viên phải quay lưng lại với thí sinh nên sẽ không thể thấy được thông tin gì của thí sinh ngoại trừ giọng hát. Khi HLV muốn chọn thí sinh đó vào đội thì sẽ nhấn nút "Tôi chọn bạn" trong khi thí sinh đang trình diễn. Nếu chỉ một huấn luyện viên quay lại thì thí sinh sẽ về đội người đó. Trường hợp có nhiều huấn luyện viên chọn cùng một thí sinh, thì người đó được quyền lựa chọn huấn luyện viên cho mình. Và tất nhiên huấn luyện viên có thể làm mọi cách để "lôi kéo" thí sinh về đội của mình. Đội nào đã tuyển đủ sẽ dừng tuyển. Vòng giấu mặt kết thúc khi tất cả các huấn luyện viên đã đủ chỗ. Mùa thi này vẫn sẽ có thêm nút Block (chặn), có chức năng ngăn chặn một huấn luyện viên khác giành một thí sinh khi giám khảo xoay ghế chọn (trừ HLV Hồ Hoài Anh). Mùa thi 6 có một luật thi mới, HLV Hồ Hoài Anh là HLV duy nhất sẽ không xoay ghế dù cho anh có chọn thí sinh hay không. Đặc biệt, anh có thể chọn thí sinh ngay cả khi họ đã rời sân khấu. Tuy nhiên, chỉ khi ba HLV còn lại không bấm nút chọn thì Hồ Hoài Anh mới có quyền chọn thí sinh đó. Bên cạnh nút Block (chặn), Giọng hát Việt 2019 còn bổ sung quyền năng hoàn toàn mới mang tên Switch. Nhờ đó, các HLV có thể xoay chuyển tình thế vào những phút cuối cùng để có được đội hình ưng ý nhất. Khi đã lựa chọn đủ 10 thành viên nhưng HLV lại yêu thích 1 thí sinh khác sau đó, HLV có thể ấn nút Switch để hoán đổi 1 trong 10 nhân tố đang có với gương mặt mới. Vậy có nghĩa là các thí sinh đã được lựa chọn trước đó cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào.

 • Vòng Battle (Đối đầu)

10 thí sinh của mỗi đội sẽ được chia thành 5 cặp song ca, đồng thời chọn cho mỗi cặp một bài hát. Hai thí sinh này sẽ được huấn luyện viên và người cố vấn chuyên môn của huấn luyện viên đó hướng dẫn để có phần trình diễn tốt nhất.

Sau đó các thí sinh bước vào vòng đối đầu. Sân khấu sẽ được thiết kế gần như một võ đài và hai thí sinh bước ra cùng trình diễn tiết mục đã luyện tập. Phần thi kết thúc, các huấn luyện viên nhận xét các thí sinh. Huấn luyện viên đội khác có thể đưa ra ý kiến về thí sinh vào vòng tiếp theo, tuy nhiên chỉ huấn luyện viên chủ quản của hai thí sinh đó mới có quyền chọn thí sinh đi tiếp và thí sinh bị loại.

Ba huấn luyện viên còn lại bước vào cuộc cạnh tranh mới: cứu thí sinh. Nếu họ thích thí sinh bị loại đó, họ có quyền nhấn vào nút. Luật chơi sẽ giống với vòng Giấu mặt. Nếu chỉ có một huấn luyện viên cứu thì mặc nhiên thí sinh đó thuộc về huấn luyện viên này và bước vào vòng Đo Ván. Trường hợp thí sinh có nhiều huấn luyện viên muốn cứu thì quyền quyết định lại thuộc về thí sinh. Mỗi huấn luyện viên sẽ chỉ có 1 quyền cứu 1 thí sinh.

Ngoài ra, có một luật mới trong vòng đối đầu mùa 6, đó là "Last choice": Thí sinh đã bị loại có thể được HLV đưa vào chiếc ghế chờ của đội mình. Nhưng HLV có thể đưa thí sinh mới vào ghế chờ thay thế cho thí sinh đang ngồi trước đó. Sau khi 5 cặp đấu của đội đã hoàn thành, thí sinh cuối cùng ngồi ở ghế chờ sẽ có cơ hội đi tiếp cùng với 5 thí sinh đã chiến thắng ở các trận đấu trước đó. Các vị huấn luyện viên còn lại vẫn có thể cướp thí sinh vừa được HLV chủ quản đưa vào ghế chờ bằng cách nhấn nút “Cướp”. Luật chơi này không áp dụng với đội Hồ Hoài Anh. Sau vòng Đối đầu, mỗi đội sẽ có 7 thí sinh (nhóm thí sinh) đi tiếp vào vòng Đo ván.

Riêng HLV Hồ Hoài Anh có 1 đặc quyền là anh sẽ được tự quy định hình thức thi đấu cũng như cách loại của đội mình mà không cần quan tâm luật thi đối đầu chung giống như 3 đội còn lại.

 • Vòng Knock-out (Đo ván)

Về cơ bản vòng Đo ván của mùa 6 giống với luật chơi mùa thứ 5. Ở đây, các thí sinh mỗi đội sẽ đấu với các thí sinh của đội khác để giành lấy suất đi tiếp chứ không phải đấu với chính đội mình nữa. Việc bắt cặp thí trong sẽ theo hình thức bốc thăm. Mỗi HLV có 2 lần được quyền đưa ra lời thách đấu và mỗi lần thách đấu với 1 HLV khác nhau. HLV đưa ra thách đấu được chọn học trò bước lên sân khấu Đo ván. Thí sinh lựa chọn đối thủ từ team nhận lời thách đấu bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Tuy nhiên điểm khác của mùa thứ 6 là kết quả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự bình chọn của khán giả trường quay thông qua tổng đài. Chính vì vậy, số lượng thí sinh vào vòng Liveshow của các đội sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lần thắng hay thua của đội đó trong các trận đấu. Riêng đội Hồ Hoài Anh sẽ thi riêng thông qua các MV đã được các thí sinh thực hiện từ sau vòng Đối đầu để loại và chọn lựa 3 thí sinh có MV xuất sắc nhất và 2 thí sinh đã vượt qua vòng Đối đầu để được vào vòng Đo ván. Các thí sinh của đội Hồ Hoài Anh sẽ thi đấu với nhau. Khi thi xong, HLV Hồ Hoài Anh sẽ chọn 3 thí sinh hát tốt nhất trong 5 thí sinh để đi vào vòng Liveshow. Ngoài ra, các thí sinh bị loại của 3 đội còn lại sẽ có cơ hội đi tiếp nếu như nhận được quyền "cứu" duy nhất của HLV Hồ Hoài Anh (3 HLV còn lại không có quyền "cứu" trong vòng này).

Từ vòng Đo ván, các thí sinh bị loại của mỗi đội có cơ hội quay trở lại tranh tài trong vòng Liveshow nếu được bình chọn cao nhất trên trang báo điện tử Saostar. vn. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất 1 thí sinh của cả bốn đội có cơ hội nhận được "Chiếc vé may mắn" để quay lại tranh tài.

 • Vòng Liveshow (Trình diễn)
Vòng liveshow là nới thí sinh được thể hiện bản lĩnh sân khấu và phô diễn giọng hát của mình. Các thí sinh sẽ hát đơn ca trên sân khấu. Việc thí sinh có được đi tiếp hay không sẽ dựa vào lượt bình chọn của khán giả qua tổng đài 1050 và trang báo điện tử
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Tóm tắt lý lịch Giọng Hát Việt Mùa 6

Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6 sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giọng Hát Việt Mùa 6 thành lập ngày 14-4-2019 (5 tuổi).
Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6 sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giọng Hát Việt Mùa 6 sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Giọng Hát Việt Mùa 6 xếp hạng nổi tiếng thứ 585 trên thế giới và thứ 42 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giọng Hát Việt Mùa 6

Bốn vị HLV của chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Bốn vị HLV của chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Hình ảnh các HLV trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Hình ảnh các HLV trên ghế nóng chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Lộ diện hình anh Top 7 chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Lộ diện hình anh Top 7 chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Thí sinh Hoàng Đức Thịnh đội Tuấn Ngọc giành giải quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa 6
Thí sinh Hoàng Đức Thịnh đội Tuấn Ngọc giành giải quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa 6

Giọng Hát Việt Mùa 6 trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 14-4

Ngày thành lập Giọng Hát Việt Mùa 6 (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Cựu thống đốc ngân khố Hoa Kỳ Benjamin Rush là một trong những người thành lập xã hội chống chế độ nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster đã đăng ký bản quyền cho cuốn từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Người cưỡi ngựa tốc hành đầu tiên đã đến đích San Francisco. Ông rời St. Joseph, Mo., vào ngày 3 tháng Tư.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Tiệm kính kinetoscope đầu tiên được mở ở Thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic va phải tảng băng trôi sẽ khiến cô chìm vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong đêm phá kỷ lục tại Lễ trao giải Oscar, trận đấu giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand đã dẫn đến việc cả hai chia nhau giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Hepburn đã phá kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành được ba giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chávez trở lại làm tổng thống Venezuela sau khi bị buộc thôi việc hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, thủ lĩnh của nhóm khủng bố Mặt trận Giải phóng Palestine khi nhóm này cướp tàu sân bay Achille Lauro, đã bị lực lượng Mỹ ở Iraq bắt giữ.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ ở núi lửa Eyjafjallajokull ở Iceland dẫn đến một đám tro núi lửa trong bầu khí quyển ở Bắc và Trung Âu. Du lịch hàng không trong khu vực bị tạm dừng trong vài ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giọng Hát Việt Mùa 6 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Giọng Hát Việt Mùa 6 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: