Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz

Sàn Đấu Genz

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: 14-10-2023 (1 tuổi)

XH chung: #38587

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz

Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz là ai?
Sàn Đấu GenZ là một chương trình âm nhạc nhằm tìm kiếm tài năng âm nhạc trẻ dành cho GenZ có khả năng ca hát. Ngay sau khi được phát động, cuộc thi này đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.
Cuộc thi được thiết kế với bốn vòng thi gồm: Vòng lộ diện - Vòng thử thách - Vòng đối đầu - Vòng chung kết. Mỗi vòng thi có luật chơi không được biết trước, vì vậy hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ thú vị cho khán giả và ngay cả những bạn trẻ tham gia cuộc thi. Những GenZ tham gia cuộc thi này sẽ từng bước khám phá bản thân, tìm ra phong cách âm nhạc phù hợp với bản thân mình, từ đó tôn lên màu sắc của bản thân.
Sàn Đấu GenZ mùa đầu tiên có sự tham gia của ba giám khảo là MC Ngọc Mai - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2022, nhà báo văn hóa giải trí Nick Mca sĩ Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017. Cuộc thi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cơ hội được bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, được giao lưu với thần tượng.
Vòng 1 của Sàn đấu GenZ là Vòng lộ diện sẽ chính thức được bắt đầu từ ngày 14/10/2023 và kéo dài đến hết ngày 24/10/223. Những bạn trẻ có mong muốn thử sức với cuộc thi này có thể truy cập vào website chính thức của cuộc thi để đăng ký và tìm hiểu cách thức đăng bài tham gia sàn đấu tại địa chỉ web: https://sandaugenz.com/. Một giải Quán quân có giá trị 50 triệu đồng tiền mặt và 5 giải Triển vọng, mỗi giải có giá trị 6 triệu đồng/giải.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sàn Đấu Genz

Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sàn Đấu Genz thành lập ngày 14-10-2023 (1 tuổi).
Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sàn Đấu Genz sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Sàn Đấu Genz xếp hạng nổi tiếng thứ 38587 trên thế giới và thứ 94 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 14-10

Ngày thành lập Sàn Đấu Genz (14-10) trong lịch sử

  • Ngày 14-10 năm 1066: Dưới sự lãnh đạo của William the Conqueror, người Normans đã đánh bại người Anh trong trận Hastings.
  • Ngày 14-10 năm 1933: Đức Quốc xã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc liên.
  • Ngày 14-10 năm 1947: Đại úy Không quân Hoa Kỳ Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên bay nhanh hơn tốc độ âm thanh.
  • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền công dân.
  • Ngày 14-10 năm 1968: Đài truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ có biên chế của Hoa Kỳ được truyền từ Apollo 7.
  • Ngày 14-10 năm 1990: Nhạc trưởng Leonard Bernstein qua đời ở New York ở tuổi 72.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-10-2023

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sàn Đấu Genz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Sàn Đấu Genz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: