Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #81785

Facebook: https://www.facebook.com/thanhnhan.huynhphuc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Huỳnh Phúc Thanh Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 81785 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Huỳnh Phúc Thanh Nhân là một trong số những đạo diễn trẻ đắt sô nhất của showbiz Việt. Cô là em gái của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Là người dàn dựng nhiều MV thu hút được hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube, Thanh Nhân được cư dân mạng đặt cho nghệ danh là "đạo diễn triệu view". Ngoài ra, cô còn được đánh giá cao khi mang đến thành công cho loạt gameshow như: Người kể chuyện tình, Hãy nghe tôi hát...

Được biết, cơ duyên Thanh Nhân đến với nghề đạo diễn là do cô thần tượng anh trai mình - đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Với sự chỉ bảo của người anh trai, ngay từ năm học lớp 4 Thanh Nhân đã đảm nhận dàn dựng cho các tiết mục văn nghệ ở trường. Nhưng khi lớn lên cô lại quyết định học ngành diễn viên chứ không phải ngành đạo diễn. Nhưng cái duyên với nghề đạo diễn đã đưa cô quay về với công việc này.

Thanh Nhân là đạo diễn của chương trình "Hãy nghe tôi hát" hai mùa đầu đều rất ăn khách, tỉ lệ rating đứng hàng đầu trong tất cả các chương trình truyền hình lúc bấy giờ. Ở chương trình này, dòng nhạc Bolero là chính, còn trong chương trình "Người kể chuyện tình" thì có thêm loại nhạc tình bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Anh Bằng, Châu Kỳ, Vũ Thành An, Quốc Dũng, Trần Thiện Thanh... Mỗi ca khúc là một câu chuyện tình, yêu cầu đạo diễn phải dàn dựng làm sao để nếu có đi tiếp sang mùa 2 thì vẫn phải còn sức hấp dẫn khán giả. Chính vì thế, Thanh Nhân phải lên ý tưởng thiết kế sân khấu, sắp xếp thứ tự các tiết mục, viết thoại nhân vật để truyền cảm xúc cho thí sinh, dựng mạch chuyện kể... Cô luôn mang đến sự tươi mới, hấp dẫn cho các chương trình mà mình thực hiện.

Không chỉ thành công ở mảng truyền hình và mV ca nhạc, Thanh Nhân còn thành công ở lĩnh vực chương trình truyền hình thực tế như "1 tỷ khởi nghiệp". Không nhưng thế, cô còn là người dàn dựng Lễ hội Coundown Tiger Remix 2018 tại 5 tỉnh thành, và nhiều sự kiện khác.

Trước đó, cô cũng đã dàn dựng nhiều chương trình truyền hình khác như: Ca sĩ giấu mặt, Người hùng tí hon, Hãy nghe tôi hát, Tài năng DJ, Người nghệ sĩ đa tài, Âm nhạc bước nhảy... Cô cũng chính là đạo diễn Việt Nam đầu tiên có MV đạt 200 triệu lượt view tại Việt Nam, đó là MV "Xúc xắc xúc xẻ". Cũng chính vì thế mà người hâm mộ đã đặt cho Thanh Nhân nghệ danh "nữ hoàng gameshow" hay "Đạo diễn triệu view".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Ảnh chân dung đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân
Ảnh chân dung đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân
Hình ảnh đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân tại Đài Loan
Hình ảnh đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân tại Đài Loan
Huỳnh Phúc Thanh Nhân được mệnh danh là
Huỳnh Phúc Thanh Nhân được mệnh danh là "đạo diễn triệu view"
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Phúc Thanh Nhân

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Phúc Thanh Nhân trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Phúc Thanh Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Huỳnh Phúc Thanh Nhân sinh ngày ? tháng năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dao dien huynh phuc thanh nhan. huynh phuc thanh nhan profile
Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Phúc Thanh Nhân sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân là ai? Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Phúc Thanh Nhân và chồng con/ vợ con, Huỳnh Phúc Thanh Nhân và người yêu