Kênh Tiktok Chảnh Beauty

Chảnh Beauty

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2020 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2020: 97,34tr

XH chung: #474

Facebook: facebook.com/chanhbeauty90.xuyen/?locale=vi_VN

Email: Nguyenkixu@yahoo.con

Số điện thoại: 0704 041 717

Tiểu sử Kênh Tiktok Chảnh Beauty

Kênh Tiktok Chảnh Beauty là ai?
Chảnh Beauty là một kênh Tiktok của CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến, một cô gái 9X đang kinh doanh mỹ phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Kênh Tiktok Chảnh Beauty hiện đã sở hữu hơn 493 nghìn lượt follow và hàng triệu lượt yêu thích. Trên kênh của mình Tiktoker Nguyễn Thị Kim Xuyến thường đăng tải những video ghi lại cảnh cô làm việc hay những việc diễn ra trong đời sống hàng ngày của cô.
Chảnh Beauty còn là một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn mua hàng. Kim Xuyến mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất và mang đến cảm giác được phục vụ xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Đối tượng mà cô hướng đến là khách hàng bình dân có mức thu nhập trung bình. Các dòng sản phẩm bán chạy bên cô như son, mặt nạ, kem dưỡng.... Cô chủ yếu kinh doanh các mỹ phẩm ngoại nhập với giá cả hợp với túi tiền của những người có thu nhập trung bình.
Việc sở hữu hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok và gần 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook đã giúp co công việc kinh doanh của cô chủ 9X này càng thêm thuận lợi. Lượng khách hàng mua online qua Tiktok và Facebook của cô khá ôn định. Có thể nói, Chảnh Beauty chính là một hình mẫu shop online mà bạn trẻ nên học hỏi khi dấn thân vào con đường kinh doanh online. Nếu bạn từng xem kênh Tiktok hoặc lướt qua fanage Chảnh Beauty, bạn sẽ thấy được thiên đường mỹ phẩm uy tín của cửa hàng kinh doanh này. Cách này trí sản phẩm của Tiktoker 9X này khá khoa học. Những sản phẩm của cô đến từ thương hiệu của Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu Mỹ... Là một người làm sáng tạo trên Tiktok, Kim Xuyến cũng thường xuyên cập nhật những sản phẩm đang hot theo xu hướng trên thị trường và trên các nền tảng xã hội.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Chảnh Beauty

Kênh Tiktok Chảnh Beauty cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chảnh Beauty

Kênh Tiktok Chảnh Beauty sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chảnh Beauty thành lập ngày ?-?-2020 (3 tuổi).
Kênh Tiktok Chảnh Beauty sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chảnh Beauty sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Chảnh Beauty xếp hạng nổi tiếng thứ 474 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2020 vào khoảng 97,34tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Kênh Tiktok Chảnh Beauty

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chảnh Beauty được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Chảnh Beauty có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: