Nhà báo Maeve Brennan

nguoinoitieng.tv large #
530
Nhà báo

Maeve Brennan

Nơi sống/ làm việc: Ireland

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1917 (103 tuổi)

XH chung: #83134

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Maeve Brennan

Nhà báo Maeve Brennan sinh ngày 6-1-1917 tại Nước Ireland. Là Nhà báo sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1916). Maeve Brennan xếp hạng nổi tiếng thứ 83134 trên thế giới và thứ 530 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà báo Maeve Brennan

Memory for all bài luận of mình and those câu chuyện ngắn cho tờ The New Yorker, cô have viết nhiều tác phẩm which is following this is editor in all bộ sưu tập such as The dài dòng Lady: Ghi chú from New York (1969) and The Springs Affection: những câu chuyện về Dublin (1997). Cuốn tiểu thuyết duy nhất of cô, The Visitor, đã xuất bản some năm after cái chết of cô.
Trọng danh dự of Brennan, Edward Albee tên one nhân vật trong vở kịch of ông Báo giá từ Chủ tịch Mao Trạch Đông là "dài hơi nhất phu nhân."
 
 

Maeve Brennan thời trẻ

Sau khi kiếm được một mức độ tiếng Anh từ Đại học Mỹ, cô bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình với một vị trí copywriting tại Bazaar Harper tại thành phố New York.

Cuộc sống gia đình Maeve Brennan

Là con gái của nhà hoạt động chính trị Una và Robert Brennan, cô đã dành tuổi trẻ của mình ở Dublin, Ireland và chuyển tới Washington, DC ở tuổi thiếu niên của mình khi hẹn của cha cô như phủ đến Hoa Kỳ từ Irish Free State. Sau một mối quan hệ với giám đốc nhà hát Walter Kerr, cô kết hôn với biên tập viên của tờ New Yorker St. Clair McKelway.

Nhà báo Maeve Brennan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô ấy là một người anh em họ của đồng tác giả Roddy Doyle và được tham chiếu trong cuốn sách của ông Rory và Ita.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1917 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Maeve Brennan

 • Dầu tiên của Hoa Kỳ quân chiến đấu đến Pháp như Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức (tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh thế giới I
 • Thứ ba Trận Ypres chiến đấu. Bối cảnh: Chiến tranh thế giới I
 • Cuộc đại dịch cúm trên khắp thế giới; Đến năm 1920, gần 20 triệu người chết. Chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ, 500.000 bị hư mất. Bối cảnh: Thiếu Hoa Kỳ Dịch bệnh
 • Vũ Hà Lan Mata Hari bị kết án và thực hiện như một điệp viên Đức.
 • Văn phòng Chính phủ bị thu giữ và Cung điện Mùa đông của Romanov được xông trong Cách mạng Tháng Mười Nga.

Ngày sinh Maeve Brennan (6-1) trong lịch sử

 • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
 • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
 • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
 • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
 • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
 • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Maeve Brennan trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 6-1-1917

Ghi chú về Nhà báo Maeve Brennan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maeve Brennan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Maeve Brennan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Maeve Brennan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Maeve Brennan sinh ra ở đâu?, Nhà báo Maeve Brennan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Maeve Brennan là ai? Nhà báo Maeve Brennan và bạn trai/ bạn gái, Maeve Brennan và chồng con/ vợ con, Maeve Brennan và người yêu