Nhà báo Maria Bartiromo

Maria Bartiromo

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1967 (53 tuổi)

Dân số thế giới 1967: 3.485 tỷ

XH chung: #1775

Facebook: https://twitter.com/mariabartiromo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Maria Bartiromo

Nhà báo Maria Bartiromo sinh ngày 11-9-1967 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Maria Bartiromo xếp hạng nổi tiếng thứ 1775 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1967 vào khoảng 3.485 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Maria Bartiromo

Maria Sara Bartiromo là một nhà báo Mỹ, bên cạnh đó cô còn là người dẫn chương trình truyền hình của CNN, CNBC trong các chương trình Sunday Morning Futures, Fox News Channel ; biên tập viên chương trình "Global Markets" tại Fox Business Network và một số tạp chí khác. Cô còn là tác giả của 3 cuốn sách :
 • Use The News: How To Separate the Noise from the Investment Nuggets and Make Money in Any Economy
 • The 10 Laws of Enduring Success
 • The Weekend That Changed Wall Street: And How the Fallout Is Still Impacting Our World
Ngoài ra, với tài năng của mình cô còn được đề cử vào " Cable Hall of Fame" vào năm 2011 và nhận được rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp báo chí cũng như truyền hình của mình:
 • Giải tin tức báo chí xuất sắc nhất năm 1997
 • Giải Lincoln Statue năm 2004
 • Giải thưởng Gracie cho phim tài liệu xuất sắc năm 2008
 • Giải Emmy cho những tin tức nổi bật năm 2008
 • Giải Emmy cho báo cáo kinh tế và kinh doanh nổi bật nhất năm 2009
 
 

Maria Bartiromo thời trẻ

Bartiromo lớn lên ở Dyker Heights thuộc miền nam Brooklyn của thành phố New York.Từ nhỏ, cô theo học tại trường Fontbonne Hall Academy ở Bay Ridge trong một trường công giáo ở Brooklyn. Sau đó cô tốt nghiệp cử nhân " Bachelor of Arts" chuyên ngành Báo chí và Kinh tế học.
Sau khi tốt nghiệp, cô làm biên tập viên tại CNN Business News trong 5 năm sau đó cô chính thức gia nhập vào CNBC vào năm 1993 và trở thành Biên tập viên và người dẫn chương trình "On the Money". Từ năm 2007, Bartiromo trở thành người dẫn chương trình chính của " The Business of Innovation" đồng thời, cô cũng là người tổ chức một số chương trình khác như :
 • Business Center (1997–1999)
 • Market Wrap (1998–2000)
 • Closing Bell (2002–2013)
Với chất giọng khàn cùng với ngoai hình xinh đẹp của mình cô được nhận biệt danh "Econo Babe", Bartiromo được mệnh danh là "Money Honey" vào cuối năm 1990 khi là người phụ nữ đầu tiên báo cáo trực tiếp thị trường chứng khoán New York.
Bartiromo là người dẫn chương trình phủ sóng hầu hết truyền hìnhNew York City's Columbus Day từ năm 1995 và Grand Marshal vào năm 2010. Cô còn là nhân vật chính xuất hiện trong các bộ phim tài liệu về cuộc sống của phụ nữ trên phố Wall (2003), bộ phim hành động về những người đàn ông có vũ trang cướp một tàu điện ngầm thành phố New York; bộ phim Wall Street: Money Never Sleeps (2010); phim tài liệu Inside Job (2010) và phim kinh dị the Richard Gere finance thriller, Arbitrage. Bên cạnh đó, cô còn tham gia viết bài cho một cột báo có tên là "One-On-One" cho USA Today vào hàng tháng.
Ngày 18 tháng 11 năm 2013, Bartiromo rời CNBC để làm việc cho Fox Business Network, với vai trò là người dẫn chương trình của Fox News Channel.

Cuộc sống gia đình Maria Bartiromo

Cha của Bartiromo tên là Vincent và mẹ cô là Josephine Bartiromo hai người đều là người Mỹ gốc Ý .
Năm 1999, Bartiromo kết hôn Jonathan Steinberg - giám đốc điều hành của WisdomTree Investments và là con trai của nhà tài chính Saul Steinberg.

Nhà báo Maria Bartiromo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Maria Bartiromo là người dẫn chương trình cùng cô trong chương trình "On the Money"
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Maria Bartiromo

Chân dung Nhà báo Maria Bartiromo
Chân dung Nhà báo Maria Bartiromo
Nhà báo Maria Bartiromo xinh đẹp
Nhà báo Maria Bartiromo xinh đẹp
Maria Bartiromo và John Calipari
Maria Bartiromo và John Calipari
Nhà báo Maria Bartiromo sexy
Nhà báo Maria Bartiromo sexy
Hình ảnh Maria Bartiromo trên truyền hình
Hình ảnh Maria Bartiromo trên truyền hình
Maria Bartiromo vui vẻ cùng với các bạn đồng nghiệp
Maria Bartiromo vui vẻ cùng với các bạn đồng nghiệp
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Maria Bartiromo
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Maria Bartiromo
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 11-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Maria Bartiromo

 • Biafra secedes từ Nigeria (tháng).
 • Lực lượng Israel và Ả Rập trận chiến; Chiến tranh sáu ngày kết thúc với Israel chiếm đóng bán đảo Sinai, Cao nguyên Golan, Dải Gaza và Bờ Tây (tháng 5). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Right-cánh đảo chính quân sự deposes vua Constantine II của Hy Lạp.
 • Cộng sản Trung Quốc tuyên bố vụ nổ của quả bom hydrogen đầu tiên (17 tháng 6).
 • Mỹ và Liên Xô đề xuất một hiệp ước không phổ biến hạt nhân. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Maria Bartiromo (11-9) trong lịch sử

 • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của Kho bạc.
 • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng Boulder Dam (tại Hoover Dam) ở Nevada.
 • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
 • Ngày 11-9 năm 1971: lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev cựu qua đời ở tuổi 77.
 • Ngày 11-9 năm 1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.
 • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại cướp đã bị rơi bởi những kẻ khủng bố vào phía bắc và phía nam tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau đó, một máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và thứ tư vào một lĩnh vực gần Shanksville, Pennsylvania.
 • Ngày 11-9 năm 2012: các tay súng vũ trang đã tấn công lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Maria Bartiromo trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhà báo Maria Bartiromo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maria Bartiromo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Maria Bartiromo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Maria Bartiromo. Maria Bartiromo sinh ngày 11 tháng 9 năm 1967 tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Maria Bartiromo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Maria Bartiromo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao maria bartiromo. maria bartiromo profile
Nhà báo Maria Bartiromo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Maria Bartiromo sinh ra ở đâu?, Nhà báo Maria Bartiromo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Maria Bartiromo là ai? Nhà báo Maria Bartiromo và bạn trai/ bạn gái, Maria Bartiromo và chồng con/ vợ con, Maria Bartiromo và người yêu

Website liên kết