Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross

Stephen M. Ross

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 10-5-1940 (80 tuổi)

Dân số Mỹ 1940: 132,122,446

XH chung: #56787

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Stephen M. Ross

Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross sinh ngày 10-5-1940 tại Bang Michigan, Mỹ. Là Nhà điều hành thể thao sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Stephen M. Ross xếp hạng nổi tiếng thứ 56787 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Nhà điều hành thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1940 vào khoảng 132,122,446 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 10-5-1940: Winston Churchill đã thành công Neville Chamberlain như Thủ tướng Anh.

Tiểu sử Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross

Tỷ phú nổi tiếng nhất vì là chủ sở hữu của Miami Dolphins của NFL cũng như sân vận động của đội, Sân vận động Sun Life. Ông cũng là chủ sở hữu của các công ty phát triển bất động sản Các công ty liên quan.
Ông là một trong những trường đại học của các nhà tài trợ lớn nhất của Michigan, quyên góp hơn 300 triệu $ cho nhà trường trong suốt cuộc đời của mình. trường kinh doanh của trường đại học, Ross School of Business, được đặt tên để vinh danh ông.
 
 

Stephen M. Ross thời trẻ

Ông đã giành được bằng cử nhân của mình trong kế toán của trường Đại học Michigan Business School trước khi nhận bằng Thạc sĩ Luật của mình trong thuế từ các trường Đại học New York của Luật.

Cuộc sống gia đình Stephen M. Ross

Ông kết hôn với nhà thiết kế đồ trang sức Kara Ross. Chú của ông, Max M. Fisher, là một nhà từ thiện ghi nhận từ Detroit.

Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã mua 50% của nhượng quyền thương mại Miami Dolphins từ chủ sở hữu trước đây của đội bóng, Wayne Huizenga, cho 550 triệu $ trong năm 2008.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Stephen M. Ross trong bảng xếp hạng

Các Nhà điều hành thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-5-1940

Ghi chú về Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Stephen M. Ross được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Stephen M. Ross sinh ra ở đâu?, Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross là ai? Nhà điều hành thể thao Stephen M. Ross và bạn trai/ bạn gái, Stephen M. Ross và chồng con/ vợ con, Stephen M. Ross và người yêu