Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney

Matthew Barney

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 25-3-1967 (54 tuổi)

Dân số Mỹ 1967: 198,712,056

XH chung: #44315

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Matthew Barney

Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney sinh ngày 25-3-1967 tại Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Là Nhà thiết kế đa phương tiện sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Matthew Barney xếp hạng nổi tiếng thứ 44315 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1967 vào khoảng 198,712,056 người.

Tiểu sử Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney

Nghệ sĩ đa phương tiện nổi tiếng với series phim tiên phong của ông "The Cycle CREMASTER." Cũng được biết đến với opera bảy hành động của mình dựa trên "Buổi tối cổ đại" của Norman Mailer.
Tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của ông bao gồm ông "Vẽ Restraint" loạt và tác phẩm nghệ thuật Hiệu phu của mình.
 
 

Matthew Barney thời trẻ

Ông theo học Yale sau khi được tuyển dụng để chơi bóng đá và nghiên cứu trước med. Ông dành một phần lớn thời gian cho nghệ thuật là tốt, tốt nghiệp vào năm 1989.

Cuộc sống gia đình Matthew Barney

Ông sinh ra ở San Francisco và lớn lên ở cả hai Idaho và New York. Mẹ ông là một họa sĩ trừu tượng người giới thiệu ông đến hiện trường nghệ thuật New York.

Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã có một con gái với ca sĩ Bjork vào năm 2002.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1967 và ngày 25-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Matthew Barney

 • Bạo lực chủng tộc ở Detroit; 7.000 cảnh sát viện trợ quốc Guardsmen sau đêm bạo loạn. đợt dịch tương tự ở New York Spanish Harlem của thành phố, Rochester, New York, Birmingham, Ala., và New Britain, bang Connecticut. (23 tháng 7).
 • Thurgood Marshall tuyên thệ nhậm chức da đen đầu tiên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ công lý (02 Tháng 10).
 • Các nhà du hành tá Virgil I. Grissom, Đại tá Edward White II, và Trung Trung tá. Roger B. Chaffee thiệt mạng trong đám cháy trong lúc phóng thử nghiệm (27 tháng một).

Ngày sinh Matthew Barney (25-3) trong lịch sử

 • Ngày 25-3 năm 1634: Maryland được thành lập bởi những người định cư gửi vào cuối Lord Baltimore.
 • Ngày 25-3 năm 1894: Jacob Sechler Coxey và "đội quân" của ông về những người đàn ông thất nghiệp đã bắt đầu diễu hành của họ từ Ohio đến Washington, DC.
 • Ngày 25-3 năm 1911: Một ngọn lửa tại Triangle Shirtwaist Công ty tại thành phố New York đã giết chết 145 người lao động.
 • Ngày 25-3 năm 1931: Các chàng trai Scottsboro đã bị bắt giữ ở Alabama.
 • Ngày 25-3 năm 1934: Horton Smith đoạt giải golf Masters đầu tiên tại Augusta National ở Georgia.
 • Ngày 25-3 năm 1957: Cộng đồng Kinh tế Châu Âu được thành lập bởi Hiệp ước Rome.
 • Ngày 25-3 năm 1965: 25.000 người Alabama Freedom March để phản đối việc từ chối quyền biểu quyết cho người da đen, do Martin Luther King Jr., đã kết thúc cuộc hành trình của mình từ Selma về các bước của Đại hội Tiểu bang ở Montgomery, Alabama.
 • Ngày 25-3 năm 1975: Vua Faisal của Saudi Arabia đã bị bắn và giết chết bởi cháu trai của mình.
 • Ngày 25-3 năm 1994: quân đội Hoa Kỳ rút khỏi Somalia.
Hiển thị toàn bộ

Matthew Barney trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế đa phương tiện nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở San Francisco

Ghi chú về Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Matthew Barney được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Matthew Barney sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney là ai? Nhà thiết kế đa phương tiện Matthew Barney và bạn trai/ bạn gái, Matthew Barney và chồng con/ vợ con, Matthew Barney và người yêu