Nhân vật hư cấu Người Nhện

Người Nhện

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1956 (67 tuổi)

Dân số thế giới 1956: 2.833 tỷ

XH chung: #738

Facebook: facebook.com/PhimSpiderMan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Người Nhện

Nhân vật hư cấu Người Nhện là ai?

Ngươi nhện có tên tiếng anh là Spider Man được biết tới là một siêu anh hùng hư cấu trong tác phẩm của nhà văn Stan Lee và Steve Ditko. Người nhện tên thật là Peter Parker - là đứa trẻ mồ côi khi cha mẹ cậu chết trong một vụ tai nạn và được dượng Ben và dì May nuôi nấng. Người nhện có sức mạnh siêu nhiên, có khả năng bám dính trên các bề mặt, nhanh nhẹn, phun tơ từ cổ tay, có giác quan nhanh nhẹn với những mối nguy hiểm.

Peter Parker có được khả năng đặc biệt vì bị con nhện trong phòng thí nghiệm cắn trong lần cậu đi dự hội thảo khoa học. Sau đó Peter đã bị hôn mê, khi tỉnh dậy cậu phát hiện ra mình có khả năng phi thường. Từ đó cậu tham gia vào việc giúp đỡ những người yếu thế nhưng giấu mặt bằng bộ quần áo người nhện. Perter có một kẻ thù là một kẻ nửa người nửa máy Norman Osborn, ban đầu là nhà khoa học nhưng sau một vụ tai nạn hắn trở thành người có sức mạnh.

Trong cuộc đời đấu tranh giệt trừ cái ác người nhện đã đánh bại nhiều kẻ xấu như: Tinkeerer, Kraven, Sandman, Dr. Doom, Lizard, Living Brain, Electro, Big Man, Enforcers, Mysterio, Green Goblin, Dr. Octopus, Sinister Six, Octavius, Circus ò Crime, Scorpion, Beetle, Spider-Slayer, Crime-Master, Molten Man, Rhino, Jonh Jameson, Shocker, Venom...

Peter bị những con vi rút Octavirus kí sinh vào cơ thể nên đã chuyển đổi tâm trí của cậu sang thân xác củ Dr. Octopus. Peter bị bắt giam trong hình hài của lão Dr. Octopus, Peter đã tìm tới những tay chân của lão Dr. Octopus để có thể thoát ra khỏi tù. Sau khi thoát ra, Peter đã huy động người bắt Spider Man.

Peter tấn công Dr. Octopus đang trong hình hài của Spider Man, cả hai rơi xuống từ tòa nhà Avengers. Peter lúc này đang trong thân hình của Dr. Octopus bị trấn thương nặng, sau đó từ từ tắc thở. Trước khi chết, Peter đã truyền hết kí ức của bản thân sang cho Dr. Octopus. Chứng kiến những kí ức đó Dr. Octopus đã hối hận vì những gì đã làm và tự nhận mình là siêu người nhện và tiếp tục hành trình của Peter.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Peter học trường trung học Midtown. Sau khi tham gia buổi triển lãm công nghệ và bị một con nhện cắn, trên đường về Peter phát hiện mình có khả năng đặc biệt. Để kiểm chứng cho khả năng của mình bằng việc hạ gục được võ sĩ đấu vật chuyên nghiệp. Peter tự chọn cho mình biệt danh Người Nhện.

Việc luôn đeo mặt nạ đã khiến Peter bị nghi oan là người ăn cắp tiền, trên đường chạy trốn thì gặp tên cướp thật. Nhưng vì sự bực tức nên cậu không chặn hắn lại. Cho đến một hôm, khi trở về thì Peter biết được rằng chú Ben đã bị giết. Khi Peter biết được nơi hung thủ đang lẩn trốn cậu tới và tóm gọn hắn nhưng điều làm Peter đau đớn là kẻ đó chính là người mà cậu bỏ qua hôm trước. Từ đó Peter chính thức bước vào con đường trừ gian giệt ác.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhân vật hư cấu Người Nhện là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhân vật hư cấu Người Nhện

Nhân vật hư cấu Người Nhện cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Người Nhện

Nhân vật hư cấu Người Nhện sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Người Nhện sinh ngày ?-?-1956 (67 tuổi).
Nhân vật hư cấu Người Nhện sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Người Nhện sinh ra tại Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Người Nhện xếp hạng nổi tiếng thứ 738 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1956 vào khoảng 2.833 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người Nhện

Hình tượng nhân vật người nhện
Hình tượng nhân vật người nhện
Người nhện với khả năng bám dính
Người nhện với khả năng bám dính
Nhân vật người nhện với khả năng bắn tơ
Nhân vật người nhện với khả năng bắn tơ

Người Nhện trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Người Nhện

  • Nikita Khrushchev, Bí thư thứ nhất Đảng Cộng sản Liên Xô, tố cáo sự thái quá của Stalin (ngày 24 tháng 2).
  • Maroc giành được độc lập từ Pháp (ngày 1 tháng 3) và Tây Ban Nha (ngày 7 tháng 4).
  • Cuộc nổi dậy của công nhân chống lại sự cai trị của Cộng sản ở Ba Lan đã bị dập tắt (từ ngày 28 đến 30 tháng 6).
  • Ai Cập giành quyền kiểm soát Kênh đào Suez (ngày 26 tháng 7). Israel tiến hành cuộc tấn công vào bán đảo Sinai của Ai Cập và tiến về kênh đào Suez (ngày 29 tháng 10). Anh và Pháp xâm lược Ai Cập tại Port Said (ngày 5 tháng 11). Việc ngừng bắn do áp lực của Hoa Kỳ ngăn chặn bước tiến của Anh, Pháp và Israel (ngày 6 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Quân đội và xe tăng Liên Xô đánh tan các cuộc nổi dậy chống Cộng sản ở Hungary (tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Người Nhện

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Người Nhện được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Người Nhện có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: