Phim Kẻ Ẩn Danh

Ảnh của Kẻ Ẩn Danh #
103
Phim

Kẻ Ẩn Danh

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2023 (0 tuổi)

XH chung: #50259

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Kẻ Ẩn Danh

Phim Kẻ Ẩn Danh là ai?
Kẻ ẩn danh là một bộ phim điện ảnh Việt Nam, do đạo diễn Trần Trọng Dần cầm trịch, với sự tham gia của các diễn viên: Quốc Trường, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa... Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào tháng 8/2023 và hiện đang là cái tên sáng giá nhất trong cuộc đua phòng vé vào dịp lễ Quốc Khánh 02/09. Kẻ ẩn danh là một bộ phim hành động nhưng lại mang đậm hơi thở gia đình và màu sắc võ thuật, văn hóa dân tộc.
Sau khi công bố tên ba diễn viên nam chính, nhà sản xuất Kẻ ẩn danh tiếp tục tung ra poster và teaser trailer hé lộ các biến cố khiến ba nhân vật chính của phim rơi vào trạng thái đối đầu kịch liệt. Ngoài ra, khả năng võ thuật ấn tượng, những cảnh quay hành động điêu luyện từ nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng khiến không ít khán giả bất ngờ và thích thú. Ngay trong teaser poster mới ra mắt, khán giả có thể dễ dàng nhận ra được không khí căng thẳng và sự bức bối bủa vây cả bốn nhân vật chính là Quốc Trường, Vân Trang, Mạc Anh Khoa và Kiều Minh Tuấn.
Trong phim, Kiều Minh Tuấn vào vai một người chồng, người cha đang cố gắng hết sức để bảo vệ cho gia đình nhỏ của mình khỏi thế lực hiểm ác. Với vẻ ngoài đầy gai góc và bụi bặm, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn đã thu hút được sự chú ý của khán giả qua hình ảnh First look đầu tiên do nhà sản xuất công bố. Và mới đây, nam diễn viên sinh năm 1988 này lại tiếp tục khiến khán giả đi đến bất ngờ khác với độ "máu lửa" khi anh thể hiện cho nhân vật của mình.
Thế lực đối đầu với nhân vật mà Kiều Minh Tuấn Thủ vai là nhân vật mà Quốc Trường thủ vai. Trong đoạn teaser poster, Quốc Trường chỉ xuất hiện có hai giây nhưng đã đủ khiến khán giả "rùng mình" với nụ cười đầy nham hiểm cùng câu thoại ngắn gọn: "Xử ổng đi! Thật tàn nhẫn vào! ". Vốn là một diễn viên hài hước, Mạc Văn Khoa là nhân tố xoa dịu căng thẳng và những dồn nén giữa Quốc Trường và Kiều Minh Tuấn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kẻ Ẩn Danh

Phim Kẻ Ẩn Danh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kẻ Ẩn Danh thành lập ngày ?-?-2023 (0 tuổi).
Phim Kẻ Ẩn Danh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kẻ Ẩn Danh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Phim sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Kẻ Ẩn Danh xếp hạng nổi tiếng thứ 50259 trên thế giới và thứ 103 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kẻ Ẩn Danh

Hình ảnh phim Kẻ ẩn danh
Hình ảnh phim Kẻ ẩn danh
Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn thu hút khán giả nhờ vai diễn bụi bặm và đầy gai góc trong phim Kẻ ẩn danh
Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn thu hút khán giả nhờ vai diễn bụi bặm và đầy gai góc trong phim Kẻ ẩn danh

Kẻ Ẩn Danh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Phim Kẻ Ẩn Danh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kẻ Ẩn Danh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Kẻ Ẩn Danh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: