Phim Kill Boksoon

Ảnh của Kill Boksoon #
73
Phim

Kill Boksoon

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 31-3-2023 (1 tuổi)

XH chung: #5467

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Phim Kill Boksoon

Phim Kill Boksoon là ai?
Kill Boksoon tên tiếng Hàn là 길복순, là một bộ phim hành động tội phạm của Hàn Quốc được ra mắt khán giả vào năm 2023, do Byun Sung-hyun đạo diễn, với sự tham gia của Sol Kyung-gu, Jeon Do-yeon, Kim Si-a, Koo Kyo-hwan và Esom. Phim được công chiếu trên Netflix bắt đầu từ ngày 31/03/2023.
Tựa phim Kill Boksoon được chơi chữ từ tên của nhân vật nữ chính là Gil Bok Soon và chữ "kill" nghĩa tiếng Việt là sự giết chóc, đây cũng là công việc của nữ chính. Nhân vật nữ chính là người đã nổi tiếng trong giang hồ với nhiều "tác phẩm" tàn ác và nhanh gọn, nhưng lại sống với vỏ bọc là một người mẹ đơn thân kiểu mẫu. Một mình Gil Bok Soon chăm lo việc nhà cửa, cơm nước cho đến nuôi nấng con cái. Đôi khi, cô cũng phải lên đồ thanh lịch và ăn nói nền nã khi đến tham dự buổi họp mặt ban phụ huynh. Phim Kill Boksoon xoay quanh cuộc sống hai mặt của nhân vật Bok Soon với vô số tình huống bi hài khi cô phải cố gắng xoay sở để làm trọn hai danh phận là người mẹ đơn thân và sát thủ.
Việc chăm sóc và nuôi dạy con chưa bao giờ là việc dễ dàng đối với Bok Soon. Đến một ngày, cô quyết định thực hiện một phi vụ cuối cùng để lui về ở ẩn, dành thời gian chăm sóc con. Nhưng quyết định này lại không hề dễ dàng vì nó đẩy cô vào một cuộc thanh trừng đầy tàn khốc. Dù được định danh là một tác phẩm hành động thế nhưng thực tế là Kill Boksoon lại không có nhiều phân đoạn đánh đấm. Nhưng mỗi một phân đoạn giao đấu lại được đạo diễn thực hiện một cách chỉn chu, khai thác cận cảnh cuộc chiến đẹp mắt. Bộ phim cũng đã tận dụng được nhiều góc quay mới lạ để mang đến sự hấp dẫn. Màu sắc phim Kill Boksoon khiến nhiều người liên tưởng tới tác phẩm hành động điện ảnh nổi tiếng John Wick, The Villainess.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kill Boksoon

Phim Kill Boksoon sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kill Boksoon thành lập ngày 31-3-2023 (1 tuổi).
Phim Kill Boksoon sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kill Boksoon sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Phim sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 2023). Kill Boksoon xếp hạng nổi tiếng thứ 5467 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Phim nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kill Boksoon

Hình ảnh phim Kill Boksoon
Hình ảnh phim Kill Boksoon
Hình ảnh dàn diễn viên phim Kill Boksoon
Hình ảnh dàn diễn viên phim Kill Boksoon
Hình ảnh nhân vật chính phim Kill Boksoon
Hình ảnh nhân vật chính phim Kill Boksoon

Kill Boksoon trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2023 và ngày 31-3

Ngày thành lập Kill Boksoon (31-3) trong lịch sử

  • Ngày 31-3 năm 1492: Nữ hoàng Isabella và Vua Ferdinand của Tây Ban Nha ra sắc lệnh trục xuất những người Do Thái không theo đạo Cơ đốc giáo.
  • Ngày 31-3 năm 1889: Tháp Eiffel ở Paris chính thức khai trương.
  • Ngày 31-3 năm 1917: Hoa Kỳ đã chiếm hữu quần đảo Virgin.
  • Ngày 31-3 năm 1918: Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày đã có hiệu lực ở Hoa Kỳ.
  • Ngày 31-3 năm 1949: Newfoundland trở thành tỉnh thứ mười của Canada.
  • Ngày 31-3 năm 1959: Đạt Lai Lạt Ma, chạy trốn khỏi sự đàn áp của Trung Quốc trong cuộc nổi dậy ở Tây Tạng, đã đến biên giới Ấn Độ và được phép tị nạn chính trị.
  • Ngày 31-3 năm 1968: Tổng thống Lyndon Johnson tuyên bố sẽ không tái tranh cử.
  • Ngày 31-3 năm 1995: Các cầu thủ Major League Baseball đã đồng ý chấm dứt cuộc đình công dài nhất trong lịch sử của môn thể thao này sau khi một thẩm phán ra lệnh sơ bộ chống lại chủ sở hữu đội.
  • Ngày 31-3 năm 2005: Terry Schiavo đã qua đời 13 ngày sau khi ống dẫn thức ăn của cô bị rút ra.
Hiển thị toàn bộ

Các Phim nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-3-2023

Ghi chú về Phim Kill Boksoon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kill Boksoon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Phim Kill Boksoon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: