Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald

F Scott Fitzgerald

Nơi sống/ làm việc: Saint Paul

Ngày tháng năm sinh: 24-9-1896

XH chung: #11090

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch F Scott Fitzgerald

Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald sinh ngày 24-9-1896 tại Thành phố Saint Paul, bang Minnesota- Hoa Kỳ. Là Tiểu thuyết gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1896). F Scott Fitzgerald xếp hạng nổi tiếng thứ 11090 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Tiểu thuyết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald

Jazz Tuổi tác giả của The Great Gatsby, thành viên của The Lost Generation, và chồng đến xã hội là lập dị Zelda Fitzgerald. tiểu thuyết của ông bao gồm này Side of Paradise, The Beautiful và Damned, và Tender Is the Night.
Daisy Buchanan, một nhân vật trong The Great Gatsby, đã trở thành một trong những nhân vật nữ nổi bật nhất của văn học hiện đại.
 
 

F Scott Fitzgerald thời trẻ

Anh ấy rất thông minh như một đứa trẻ mà ông được phép tham dự chỉ có một nửa học ngày nào, và ông có thể quyết định một nửa. Sau đó ông đã trúng tuyển vào Đại học Princeton, nhưng đã được đưa vào thử việc học tập khi ông đã dành nhiều thời gian viết tiểu thuyết vì tập trung vào việc học của mình.

Cuộc sống gia đình F Scott Fitzgerald

Ông sinh ra ở Saint Paul, Minnesota, để Mollie và Edward Fitzgerald. Ông được đặt tên sau khi người anh em họ xa của ông, nổi tiếng Francis Scott Key. Sau đó, ông kết hôn Zelda Sayre; các cặp vợ chồng chào đón một cô con gái, Frances Scott Fitzgerald, vào năm 1921.

Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Leonardo Dicaprio thủ vai Jay Gatsby trong thích ứng 2012 bộ phim của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Fitzgerald, The Great Gatsby.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1896 và ngày 24-9

Ngày sinh F Scott Fitzgerald (24-9) trong lịch sử

  • Ngày 24-9 năm 1789: Đại hội đã thông qua Luật Đầu tư pháp trong đó cung cấp cho một tổng chưởng lý Hoa Kỳ và Tòa án Tối cao.
  • Ngày 24-9 năm 1957: Brooklyn Dodgers chơi trận cuối cùng của họ tại Ebbets Field.
  • Ngày 24-9 năm 1960: Các doanh nghiệp, các tàu sân bay hạt nhân đầu tiên, đã được đưa ra.
  • Ngày 24-9 năm 1969: Các thử nghiệm của "Chicago Tám," triệt để các nhà hoạt động phản chiến và phản văn bị buộc tội âm mưu kích động bạo loạn tại đại hội đảng Dân chủ năm 1968, đã bắt đầu.
  • Ngày 24-9 năm 1991: tác giả trẻ của Theodor Seuss Geisel, tốt hơn được gọi là Tiến sĩ Seuss, qua đời ở tuổi 87.
  • Ngày 24-9 năm 1996: Hoa Kỳ và các cường quốc hạt nhân lớn khác trên thế giới đã ký kết một hiệp ước để kết thúc tất cả các thử nghiệm và phát triển vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

F Scott Fitzgerald trong bảng xếp hạng

Các Tiểu thuyết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Saint Paul

Ghi chú về Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của F Scott Fitzgerald được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald. F Scott Fitzgerald sinh ngày 24 tháng 9 năm 1896 tại Thành phố Saint Paul, bang Minnesota- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử F Scott Fitzgerald. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tieu thuyet gia f scott fitzgerald. f scott fitzgerald profile
Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald là ai?, sinh năm bao nhiêu?, F Scott Fitzgerald sinh ra ở đâu?, Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald là ai? Tiểu thuyết gia F Scott Fitzgerald và bạn trai/ bạn gái, F Scott Fitzgerald và chồng con/ vợ con, F Scott Fitzgerald và người yêu