Triết gia William James

William James

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 11-1-1842

XH chung: #36507

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch William James

Triết gia William James sinh ngày 11-1-1842 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Triết gia sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1841). William James xếp hạng nổi tiếng thứ 36507 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia William James

Các nhà giáo dục đầu tiên giới thiệu một khóa học tâm lý học tại Hoa Kỳ và là tác giả của nhiều cuốn sách về các ngành khác nhau của tâm lý học.
Ông rất thích thảo luận và viết về ý chí tự do, mang về những di sản của triết gia Immanuel Kant.
 
 

William James thời trẻ

Ông theo học trường Y Harvard. Sau đó ông trở nên nổi tiếng là Cha đẻ của Tâm lý học Mỹ.

Cuộc sống gia đình William James

Ông đã kết hôn với Alice Gibbens và anh trai của ông là tiểu thuyết gia nổi tiếng Henry James.

Triết gia William James trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Anh, Charles Sanders Peirce, và John Dewey tất cả chủ nghĩa thực dụng tiên phong và là người sáng lập của tâm lý học chức năng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1842 và ngày 11-1

Ngày sinh William James (11-1) trong lịch sử

  • Ngày 11-1 năm 1935: Amelia Earhart trở thành người đầu tiên bay solo từ Hawaii đến California.
  • Ngày 11-1 năm 1964: Báo cáo chính phủ đầu tiên về sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá được ban hành bởi Hoa Kỳ Surgeon General, Luther Terry.
  • Ngày 11-1 năm 1973: American League Baseball của đã thông qua "hitter định" quy tắc cho phép một cầu thủ để dơi cho bình.
  • Ngày 11-1 năm 2002: Các tù nhân al-Qaeda đầu tiên đến vịnh Guantanamo, Cuba.
  • Ngày 11-1 năm 2003: Outgoing thống đốc Illinois George Ryan xóa án tử hình của nhà nước bằng cách đi lại các câu 167 tù nhân.
  • Ngày 11-1 năm 2011: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo.
Hiển thị toàn bộ

William James trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Triết gia William James

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của William James được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia William James có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia William James. William James sinh ngày 11 tháng 1 năm 1842 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử William James. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia William James. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia william james. william james profile
Triết gia William James là ai?, sinh năm bao nhiêu?, William James sinh ra ở đâu?, Triết gia William James bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia William James là ai? Triết gia William James và bạn trai/ bạn gái, William James và chồng con/ vợ con, William James và người yêu