VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein

Alvin Kraenzlein

Nơi sống/ làm việc: Milwaukee

Ngày tháng năm sinh: 12-12-1876

XH chung: #83795

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alvin Kraenzlein

VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein sinh ngày 12-12-1876 tại Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin- Hoa Kỳ. Là VĐV điền kinh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1876). Alvin Kraenzlein xếp hạng nổi tiếng thứ 83795 trên thế giới và thứ 266 trong danh sách Vận động viên điền kinh nổi tiếng.

Tiểu sử VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein

Theo dõi từng đoạt huy chương đã giành bốn huy chương vàng - Olympian đầu tiên bao giờ làm như vậy -. Tại 1900 Olympic ở Paris
kỷ lục thế giới của anh trong sự liệng vẫn không gián đoạn trong gần một phần tư thế kỷ, với kỹ thuật của anh sao chép rộng rãi để trở thành tiêu chuẩn cho đối thủ cạnh tranh trong tương lai.
 
 

Alvin Kraenzlein thời trẻ

Ông theo học tại Đại học Pennsylvania nghiên cứu nha khoa, nơi ông giành được 220 yards trở ngại sự kiện tại giải vô địch Liên Athletic Amateur.

Cuộc sống gia đình Alvin Kraenzlein

Ông sinh ra ở Milwaukee, Wisconsin.

VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thành tích của ông bốn huy chương vàng tại Thế vận hội duy nhất được gắn bằng tay bơi người Mỹ Mark Spitz vào năm 1972, và bị phá vỡ, với năm huy chương, bằng một động viên bơi lội Michael Phelps, trong năm 2008.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1876 và ngày 12-12

Ngày sinh Alvin Kraenzlein (12-12) trong lịch sử

  • Ngày 12-12 năm 1787: Pennsylvania trở thành tiểu bang thứ hai để phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
  • Ngày 12-12 năm 1870: Joseph Rainey mất ghế của mình như là người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong Nhà ở Hoa Kỳ viện.
  • Ngày 12-12 năm 1913: Bức tranh Mona Lisa đã được thu hồi ở Florence sau khi đã bị đánh cắp hai năm trước đó (tháng 8 năm 1911) từ bảo tàng Louvre.
  • Ngày 12-12 năm 1963: Kenya giành được độc lập từ Anh.
  • Ngày 12-12 năm 1998: Ủy ban Tư pháp nhà thông qua một bài báo thứ tư và cuối cùng của tội Tổng thống Clinton.
  • Ngày 12-12 năm 2000: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ngừng cuộc tái kiểm phiếu bầu cử tổng thống ở Florida.
  • Ngày 12-12 năm 2001: Yasir Arafat đóng trụ sở của Hamas và Jihad Hồi giáo.
Hiển thị toàn bộ

Alvin Kraenzlein trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên điền kinh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Milwaukee

Ghi chú về VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alvin Kraenzlein được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein. Alvin Kraenzlein sinh ngày 12 tháng 12 năm 1876 tại Thành phố Milwaukee, bang Wisconsin- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alvin Kraenzlein. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên điền kinh Alvin Kraenzlein. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV dien kinh alvin kraenzlein. alvin kraenzlein profile
VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alvin Kraenzlein sinh ra ở đâu?, VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein là ai? VĐV điền kinh Alvin Kraenzlein và bạn trai/ bạn gái, Alvin Kraenzlein và chồng con/ vợ con, Alvin Kraenzlein và người yêu