Chương trình Truyền hình Rock Việt

Rock Việt

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 11-12-2021 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2021: 98,51tr

XH chung: #68358

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Rock Việt

Chương trình Truyền hình Rock Việt là ai?
Rock Việt là một chương trình truyền hình có quy mô lớn đầu tiên dành cho những cá nhân và ban nhạc yêu thích thể loại nhạc Rock tại Việt Nam. Các ban nhạc sẽ tham gia thi đấu qua các vòng thi để tìm ra ban nhạc thắng cuộc. Được biết, ban tổ chức chương trình đã ấp ủ ý tưởng hơn một năm. Và vào cuối tháng 5 năm 2021, BTC đã chính thức thông báo tổ chức tuyển sinh. Chỉ trong một thời gian ngắn, BTC đã nhận được đơn đăng ký của 60 ban nhạc và hàng trăm cá nhân. Có thể nói, đây là động lực lớn để Rock Việt đưa chương trình đầu tiên ra mắt khán giả.
Tại mùa đầu tiên, Rock Việt sẽ chính thức lên sóng với 22 ban nhạc Rock từ khắp các vùng miền tổ quốc Việt Nam lọt vào vòng trong. Trong đó, những cái tên được khán giả mong chờ như Giấy Gấp, Phách Ca, Aqua band, Thoại 004, Brainwave, Chú Cá Lơ... Sau mỗi phần giới thiệu, từng ban nhạc sẽ trải qua các thử thách hấp dẫn để khoe được các thế mạnh của nhóm. Xuyên suốt cuộc thi, BTC sẽ tổ chức thêm các hoạt động ngoài lề hấp dẫn dành cho fan hâm mộ của Rock nhằm lan tỏa niềm đam mê Rock đến với mọi người.
Mới đây, trên trang fanpage của Rock Việt đã đăng tải thông tin về ba cặp huấn luyện viên (HLV) chính thức sẽ ngồi ghế nóng để tuyển chọn những ban nhạc tài năng, bao gồm ca sĩ Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp (nhóm Ngũ Cung), Siu Black và Đinh Tuấn Khanh (ban nhạc Microwave), Phạm Anh KhoaTrần Tuấn Hùng (Ban nhạc Bức Tường). Sự xuất hiện của những cái tên gạo cội trong giới Rock Việt lại càng khiến người hâm mộ thêm hào hứng và mong ngóng ngày show lên sóng.
Được biết, Rock Việt lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19h30 ngày 11/12/2021 trên sóng HTV7. BTC kỳ vọng Rock Việt có thể tỏa sáng như chương trình Rap Việt - Một chương trình truyền hình dành riêng cho cộng đồng Undergroud Việt. Với mong muốn mang lại những tiết mục và sân khấu âm nhạc hướng tới bản nguyên của Rock nhưng vẫn giữ được hơi thở thời đại, Rock Việt chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho người xem.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Rock Việt

Chương trình Truyền hình Rock Việt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rock Việt thành lập ngày 11-12-2021 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Rock Việt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rock Việt sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 2021). Rock Việt xếp hạng nổi tiếng thứ 68358 trên thế giới và thứ 118 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2021 vào khoảng 98,51tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rock Việt

Ảnh logo chương trình Rock Việt
Ảnh logo chương trình Rock Việt
Hình ảnh lễ công bố chương trình Rock Việt
Hình ảnh lễ công bố chương trình Rock Việt
Hình ảnh các huấn luyện viên Rock Việt đang biểu diễn trên sân khấu
Hình ảnh các huấn luyện viên Rock Việt đang biểu diễn trên sân khấu

Rock Việt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2021 và ngày 11-12

Ngày thành lập Rock Việt (11-12) trong lịch sử

  • Ngày 11-12 năm 1816: Bang Indiana trở thành tiểu bang thứ 19 theo hiến pháp Hoa Kỳ.
  • Ngày 11-12 năm 1844: Oxit nitơ lần đầu tiên được sử dụng trong nha khoa.
  • Ngày 11-12 năm 1936: Vua Edward VIII đã thoái vị ngai vàng của Anh cho người phụ nữ mà ông yêu, bà Wallis Simpson.
  • Ngày 11-12 năm 1941: Đức và Ý tuyên chiến với Hoa Kỳ.
  • Ngày 11-12 năm 1946: Quỹ Khẩn cấp Nhi đồng Quốc tế của Liên hợp quốc (UNICEF) được thành lập.
  • Ngày 11-12 năm 1994: Các đoàn quân Nga xâm lược Chechnya trong một nỗ lực không thành công nhằm khôi phục quyền lực của Moscow trong khu vực.
  • Ngày 11-12 năm 1997: Bộ trưởng Gia cư Henry Cisneros bị truy tố tội âm mưu, cản trở công lý và khai báo gian dối với FBI.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Rock Việt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rock Việt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Rock Việt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: