Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu

Tần Số Tình Yêu

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 30-6-2018 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2018: 95,5tr

XH chung: #3840

Facebook: facebook.com/TanSoTinhYeu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu

Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu là ai?
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" là một trong những gameshow hẹn hò được yêu thích nhất qua từng tập phát sóng. Nhằm thu hút người xem qua 25 tập phát sóng, chương trình có nhiều thay đổi. Chương trình "Tần Số Tình Yêu" sẽ không có Ban cố vấn mà thay vào đó, các MC sẽ đảm nhận nhiệm vụ làm “quân sư” tình cảm cho những thí sinh.
Chương trình với sự góp mặt của 4 nghệ sĩ nổi tiếng có vai trò dẫn chương trình là: Việt Hương, Trương Thế Vinh, Lê LộcHoàng Rapper. Hoàng Rapper và Lê Lộc sẽ phụ trách việc “mai mối” cho những người chơi trong 8 tập đầu tiên. Cho tới 17 tập tiếp theo, Việt Hương sẽ luân phiên dẫn chương trình cùng với Trương Thế Vinh và Hoàng Rapper. Mỗi số phát sóng sẽ có 2 nhân vật chính, tham gia để tìm tình yêu. Bên cạnh đó còn có 4 đối tượng được tuyển chọn nhằm ghép đôi với 2 nhân vật chính sẽ ngồi sau bức màn, chỉ để lộ chiếc bóng.
Ở vòng 1 có tên “Đi tìm tần số”, 4 người sẽ lần lượt giới thiệu sơ lược về bản thân cho 2 nhân vật chính. Tiếp đó, mọi người sẽ cùng khám phá về hình ảnh, thông tin về chiếc ốp điện thoại, màn hình điện thoại, lịch sử cuộc gọi, danh sách bài hát… của 4 ứng viên, để có thể biết phần nào về tính cách và cuộc sống của họ. Cuối vòng, một ứng viên phải ra về khi không được 2 nhân vật chính chọn.
Vòng 2 có tên “Thử thách của chàng/nàng”, đây cũng là điểm mới của chương trình mùa 2 khi những ứng viên phải bốc thăm để chọn ra thử thách cho bản thân là trình diễn khả năng nghệ thuật, hỏi nhanh đáp nhanh, giải quyết tình huống… Trong thử thách giải quyết tình huống, 2 MC dẫn dắt ứng viên trong 1 tiểu phẩm mà ở đó, những ứng viên phải giải quyết các tình huống éo le mà chương trình đặt ra, từ đó thể hiện rõ hơn về tính cách của bản thân. Kết thúc vòng 2, lại có 1 ứng viên tiếp theo bị loại.
Tới vòng cuối có tên “Bí mật của nàng/chàng”, 2 ứng viên còn lại được khám phá chiếc điện thoại của 2 nhân vật chính. Những chàng trai, cô gái sẽ đặt câu hỏi cho nhau và 2 nhân vật chính phải chọn ra đối tượng thích hợp nhất với mình. Sau cùng, những ứng viên là người quyết định có cùng tần số với nhân vật chính đã lựa chọn mình hay không. Nếu có, họ sẽ gọi điện thoại cho đối phương và cả 2 sẽ chính thức bắt đầu quá trình hẹn hò.
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" được phát sóng vào lúc 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tần Số Tình Yêu

Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tần Số Tình Yêu thành lập ngày 30-6-2018 (5 tuổi).
Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tần Số Tình Yêu sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chó (Mậu Tuất 2018). Tần Số Tình Yêu xếp hạng nổi tiếng thứ 3840 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2018 vào khoảng 95,5tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tần Số Tình Yêu

Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" được phát sóng vào lúc 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" được phát sóng vào lúc 21h35 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" dưới sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" dưới sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" với những thử thách thú vị
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" với những thử thách thú vị
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" trở thành cầu nối cho rất nhiều cặp đôi
Chương trình truyền hình "Tần Số Tình Yêu" trở thành cầu nối cho rất nhiều cặp đôi

Tần Số Tình Yêu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2018 và ngày 30-6

Ngày thành lập Tần Số Tình Yêu (30-6) trong lịch sử

  • Ngày 30-6 năm 1859: Diễn viên nhào lộn người Pháp Charles Blondin, AKA Jean Francois Gravelet, đi bộ băng qua Thác Niagara trên một chiếc dây buộc.
  • Ngày 30-6 năm 1908: Một vụ nổ tự nhiên cực mạnh không rõ nguyên nhân đã làm rung chuyển lòng chảo Tunguska, phía đông Siberia, san phẳng hàng trăm dặm vuông rừng và dẫn đến chấn động có thể cảm nhận được ở cách xa hàng trăm dặm.
  • Ngày 30-6 năm 1921: Tổng thống Warren G. Harding đã bổ nhiệm cựu tổng thống William H. Taft làm chánh án của Hoa Kỳ.
  • Ngày 30-6 năm 1934: Adolf Hitler đã đảm bảo vị trí của mình trong đảng Quốc xã bằng một cuộc "thanh trừng bằng máu", loại bỏ đảng của các nhà lãnh đạo khác như Ernst Roehm và Kurt von Schleicher.
  • Ngày 30-6 năm 1936: Margaret Mitchell's Gone with the Wind đã được xuất bản.
  • Ngày 30-6 năm 1971: Tu chính án thứ 26, hạ độ tuổi bỏ phiếu xuống 18, đã được các bang phê chuẩn.
  • Ngày 30-6 năm 1998: Hài cốt của một quân nhân trong Chiến tranh Việt Nam được chôn cất trong Ngôi mộ của những người lính vô danh được xác định là của phi công Không quân Michael J. Blassie.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tần Số Tình Yêu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Tần Số Tình Yêu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: