Kênh Tiktok Yeah1 Trending

Yeah1 Trending

Nơi hoạt động: Việt Nam

Ngày thành lập: ?-?-2020 (4 tuổi)

XH chung: #507

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Kênh Tiktok Yeah1 Trending

Kênh Tiktok Yeah1 Trending là ai?
Yeah1 Trending là một kênh Tiktok của Tập đoàn Yeah1, chuyên về tin tức nổi bật tại Việt Nam. Kênh lọt Top 3 kênh Tiktok chuyên về tin tức nổi bật tại Việt Nam trong năm 2021. Những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều nền tảng xã hội, các cơ quan truyền thông báo chí cũng đã tận dùng các nền tảng này, trong đó có Yeah1. Yeah1 cũng đã nắm bắt và tiếp cận độc giả qua nền tảng Tiktok. Với nỗ lực mang tới cho người dùng trên mạng xã hội những thông tin hay, chính xác, nhanh nhạy, kênh Tiktok Yeah1 Trending đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều cư dân mạng, và đã được vinh danh trong Top 10 kênh tin tức hoạt động nổi bật trong năm 2021.
Sau một thời gian xây dựng kênh, kênh Tiktok Yeah1 Trending hiện đã sở hữu hơn 6 triệu lượt follow và hơn 277 triệu lượt yêu thích. Những nội dung được Yeah1 Trending khai thác khá đa dạng, với nhiều thể loại từ đời sống, cộng đồng mạng, văn hóa, giải trí... và mang đến cho người xem những góc nhìn đa chiều về những điều thường gặp trong cuộc sống thường nhật. Trong bảng tổng kết Year on Tiktok 2021 của nền tảng Tiktok, Tiin. vn là kênh tin tức hoạt động nổi bật nhất trong năm 2021, Yeah1 Trending đứng vị trí thứ ba, tiếp sau đó là Báo Dân Trí, VTV Cab, VTV24 News, Báo Thanh Niên và Báo Vietnamnet.
Năm 2021 là một năm mà người dân Việt Nam nói riêng và người dân toàn thế giới nói chung đã chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19. Trải qua những đợt cách ly dài ngày, người dân có xu hướng dành thời gian để lướt mạng xã hội, trong đó có nền tảng Tiktok. Những trend về nấu ăn, âm nhạc... đã bùng nổ trong năm 2021 đã cho thấy tầm ảnh hưởng của nền tảng xã hội này đến đời sống của người dân Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đây cũng chính là cách để người dùng Tiktok tiếp cận với tin tức nổi bật, nhanh nhạy.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Kênh Tiktok Yeah1 Trending

Kênh Tiktok Yeah1 Trending cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Yeah1 Trending

Kênh Tiktok Yeah1 Trending sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Yeah1 Trending thành lập ngày ?-?-2020 (4 tuổi).
Kênh Tiktok Yeah1 Trending sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Yeah1 Trending sinh ra tại Nước Việt Nam. Là Kênh Tiktok sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 2020). Yeah1 Trending xếp hạng nổi tiếng thứ 507 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Kênh Tiktok nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các Kênh Tiktok nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2020

Ghi chú về Kênh Tiktok Yeah1 Trending

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Yeah1 Trending được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Kênh Tiktok Yeah1 Trending có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: