Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder

Wilton Felder

Nơi sống/ làm việc: Houston

Ngày tháng năm sinh: 31-8-1940 (79 tuổi)

Dân số Mỹ 1940: 132,122,446

XH chung: #53983

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Wilton Felder

Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder sinh ngày 31-8-1940 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ Saxophone sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 1940). Wilton Felder xếp hạng nổi tiếng thứ 53983 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Nghệ sĩ Saxophone nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1940 vào khoảng 132,122,446 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder

Thành viên sáng lập của nhóm nhạc jazz The Crusaders người cũng phát hành album solo bí mật, đó là # 77 trên bảng xếp hạng Album Vương quốc Anh.
Ông đã làm việc như một nghệ sĩ phòng thu và chơi bass trong một số hồ sơ Motown.
 
 

Wilton Felder thời trẻ

Felder và người bạn trung học của ông bắt đầu The Crusaders khi họ còn thiếu niên, bắt đầu từ đầu tiên là trang phục jazz và phát triển thành một bộ trang phục jazz-rock.

Cuộc sống gia đình Wilton Felder

Ông sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas.

Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã hỗ trợ rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có Joni Mitchell.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1940 và ngày 31-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Wilton Felder

 • Dạo Luật Dịch vụ chọn lọc ký. Bối cảnh: nghĩa vụ quân sự
 • Các kiểm tra lợi ích an sinh xã hội đầu tiên được trả ra (Jan 30).
 • Pennsylvania Turnpike mở ra. Đó là lần đầu tiên multilane siêu xa lộ ở Hoa Kỳ. Các đường cao tốc ở Los Angeles đầu tiên mở ra.
 • Bánh hamburger đứng McDonald đầu tiên mở màn tại Pasadena, California.

Ngày sinh Wilton Felder (31-8) trong lịch sử

 • Ngày 31-8 năm 1887: Thomas Edison đã nhận được bằng sáng chế cho mình "Kinetoscope", và hình ảnh chuyển động được sinh ra.
 • Ngày 31-8 năm 1888: Mary Ann Nicholls, được coi là Jack nạn nhân đầu tiên của Ripper, đã được tìm thấy bị giết ở London.
 • Ngày 31-8 năm 1962: Trinidad và Tobago giành được độc lập từ Anh quốc.
 • Ngày 31-8 năm 1980: phong trào lao động Công đoàn Đoàn kết Ba Lan đã có sự khởi đầu của nó khi một thỏa thuận chấm dứt đình công 17 ngày đã được ký kết tại Gdansk.
 • Ngày 31-8 năm 1994: Nga chính thức kết thúc sự hiện diện quân sự tại Đông Đức cũ và các nước Baltic.
 • Ngày 31-8 năm 1997: Công nương Diana và đồng hành của cô Dodi al-Fayed đã thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi ở Paris.
 • Ngày 31-8 năm 2012: Armenia cắt đứt quan hệ ngoại giao với Hungary, sau khi tha thứ của Ramil Safarov. Năm 2004, Safarov đã bị kết tội giết chết một người lính Armenia.
Hiển thị toàn bộ

Wilton Felder trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ Saxophone nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Houston

Ghi chú về Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Wilton Felder được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder. Wilton Felder sinh ngày 31 tháng 8 năm 1940 tại Thành phố Houston, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Wilton Felder. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si Saxophone wilton felder. wilton felder profile
Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Wilton Felder sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder là ai? Nghệ sĩ Saxophone Wilton Felder và bạn trai/ bạn gái, Wilton Felder và chồng con/ vợ con, Wilton Felder và người yêu