Nhà báo Jerry Nachman

Jerry Nachman

Nơi sống/ làm việc: Brooklyn

Ngày tháng năm sinh: 24-2-1946

Dân số Mỹ 1946: 141,388,566

XH chung: #92699

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jerry Nachman

Nhà báo Jerry Nachman sinh ngày 24-2-1946 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Jerry Nachman xếp hạng nổi tiếng thứ 92699 trên thế giới và thứ 619 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1946 vào khoảng 141,388,566 người.

Tiểu sử Nhà báo Jerry Nachman

Trong gần một thế hệ, Nachman là một nhân vật quen thuộc với độc giả báo chí và người xem tin tức truyền hình ở thành phố New York. Ông là chủ bút một tờ báo của tờ New York Post từ năm 1989 đến năm 1992, sau một thời gian làm phóng viên cảnh sát và viết các bài luận chính trị. Trước đó, ông từng là giám đốc mục tin tức của đài NBC New York, WNBC-TV, và là Phó Chủ tịch của đài CBS của New York, WCBS-TV. Ông từng là tổng giám đốc của đài truyền hình phát thanh địa phương WRC ở Washington, DC. Nachman là người đã viết kịch bản cho các chương trình truyền hình và sản xuất chương trình '' Politically Incorrect With Bill Maher' '' trong chiến dịch bầu cử năm 2000.
Ông đã giành hai giải Emmy giải trí như giám đốc sản xuất, Ông cũng giành được giải thưởng báo chí lớn, bao gồm cả một giải thưởng Peabody và một giải Edward R. Murrow,..
Ngày 19 tháng 1 năm 2004, Nachman đã qua đời tại nhà riêng ở Hoboken sau một thời gian mắc bệnh ung thư.

 
 

Jerry Nachman thời trẻ

Nói về tuổi thơ của ông, khi ông còn nhỏ cha mẹ ly hôn sau đó ,ông chuyển đến sống với mẹ và cha dượng tại Pittsburgh vì vậy mà Nachman lớn lên ở Pittsburgh, Pennsylvania. Nachman theo học Đại học Bang Youngstown bảy năm nhưng không có lấy một khóa học ngành báo chí hoặc tốt nghiệp. Sau đó, ông làm một số công việc báo chí rồi chuyển sang làm phát thanh truyền hình Từ năm 1971 đến năm 1981, ông làm việc cho CBS cả lĩnh vực phát thanh lẫn truyền hình và làm cho đài NBC đến năm 1987.
Sau đó, ông trở thành biên tập viên không chính thức của một chuyên mục cho tờ New York Post. Mãi sau 6 tuần ông mới trở thành nhân viên chính thức, năm 1989, ông trở thành biên tập của bài viết.
Năm 1992 ông từ chức và chuyển đến New Mexico để làm việc tại WCBS-TV với vai trò là một giám đốc tin tức. Ngoài ra, ông còn làm một số công việc khác như làm phóng viên cho loạt chương trình truyền hình NBC. Năm 2002, ông bắt đầu tham gia vào MSNBC với sự thành công của bộ phim " Nachman" được phát sóng trên đài MSNBC, cái tên của ông trở nên nổi tiếng với các đài phát thanh và xuất hiện trên tờ báo huyền thoại Walter Winchell.

Cuộc sống gia đình Jerry Nachman

Nachman đã kết hôn với Nancy Cook, nhưng cuộc hôn nhân này nhanh chóng kết thúc trong ly hôn. Anh có một người anh trai tên là Larry và anh ông đang sống ở Australia.

Nhà báo Jerry Nachman trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nachman được so sánh với biên tập viên Walter Burns
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Jerry Nachman

Chân dung nhà báo Jerry Nachman
Chân dung nhà báo Jerry Nachman
Jerry Nachman nhà báo dành nhiều năm làm trong mục tin tức
Jerry Nachman nhà báo dành nhiều năm làm trong mục tin tức
Một hình ảnh làm việc của nhà báo Jerry Nachman
Một hình ảnh làm việc của nhà báo Jerry Nachman
Jerry Nachman trong một lần nhận giải thưởng
Jerry Nachman trong một lần nhận giải thưởng
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 24-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jerry Nachman

 • Mỹ Ủy ban Năng lượng nguyên tử được thành lập.
 • Chăm sóc trẻ điển Benjamin Spock được xuất bản.
 • Ngừng việc tồi tệ nhất kể từ năm 1919, với than đá, và các ngành công nghiệp điện thép ảnh hưởng nặng nhất.
 • Đầu tiên tự động máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, dành riêng tại Đại học Pennsylvania.

Ngày sinh Jerry Nachman (24-2) trong lịch sử

 • Ngày 24-2 năm 1582: Giáo hoàng Gregory XIII đã ban hành một con bò của Đức Thánh Cha giới thiệu các cải cách lịch Gregorian.
 • Ngày 24-2 năm 1803: Tòa án tối cao phán quyết trong Marbury v. Madison rằng bất kỳ hành động của Quốc hội mà mâu thuẫn với Hiến pháp là vô hiệu.
 • Ngày 24-2 năm 1821: Mexico tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 24-2 năm 1868: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã trở thành chủ tịch đầu tiên có trình luận tội chống lại ông bởi Hạ viện.
 • Ngày 24-2 năm 1903: Việc cho thuê cho Vịnh Guantanamo, Cuba, đã được ký kết.
 • Ngày 24-2 năm 1920: Adolf Hitler nêu những điểm cơ bản của đảng Quốc xã tại Hofbrauhaus ở Munich.
 • Ngày 24-2 năm 1968: Việc phát hiện ra một pulsar đã được công bố.
 • Ngày 24-2 năm 1980: Các đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đánh bại Phần Lan để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Lake Placid.
Hiển thị toàn bộ

Jerry Nachman trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brooklyn

Ghi chú về Nhà báo Jerry Nachman

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jerry Nachman được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Jerry Nachman có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Jerry Nachman là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jerry Nachman sinh ra ở đâu?, Nhà báo Jerry Nachman bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Jerry Nachman là ai? Nhà báo Jerry Nachman và bạn gái, Jerry Nachman và vợ con, Jerry Nachman và người yêu