Nhà báo Paul Begala

Paul Begala

Nơi sống/ làm việc: Washington D.C

Ngày tháng năm sinh: 12-5-1961 (57 tuổi)

Dân số thế giới 1961: 3.080 tỷ

XH chung: #1305

Facebook: https://twitter.com/paulbegala

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paul Begala

Nhà báo Paul Begala sinh ngày 12-5-1961 tại Thành phố New Jersey, nước Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1961). Paul Begala xếp hạng nổi tiếng thứ 1305 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1961 vào khoảng 3.080 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Paul Begala

Paul Edward Begala là một nhà bình luận chính trị và là nhà cố vấn chính trị người Mỹ. Ông được biết đến là một cố vấn trong nhiệm kì làm tổng thống của Tổng thống Bill Clinton về chính sách, chính trị và truyền thông. Bên cạnh đó, Begala còn là một nhà chiến lược của chiến dịch Clinton-Gore vào năm 1992 và là một phần của nhóm tư vấn chính trị Carville và Begala cùng với nhiều đồng cố vấn Clinton James Carville. Ông là người đồng dẫn các chương trình tranh luận chính trị Equal Time trên kênh MSNBC và chương trình tranh luận Crossfire trên CNN . Hiện nay, ông thường xuyên xuất hiện trên CNN như một bình luận viên của đảng Dân chủ và là một giáo sư về Chính sách công tại Trường Chính sách công cộng McCourt liên kết của Đại học Georgetown và là giảng viên của Trường Đại học Luật Georgia với vai trò là một nhà học giả về lãnh đạo chính trị.

Begala còn là tác giả của hàng loạt các cuốn sách như :
 • Is Our Children Learning?: The Case Against George W. Bush
 • Buck Up, Suck Up and Come Back When You Foul Up (với tác giả James Carville)
 • It's Still the Economy Stupid; and Third Term: Why George W. Bush (Hearts) John McCain.
 
 

Paul Begala thời trẻ

Begala đã được sinh ra trong một gia đình có mẹ là người Mỹ gốc Ailen tên là Margaret "Peggy" và người cha người Mỹ gốc Hungary - David Begala một nhân viên bán hàng thiết bị dầu. Ông được lớn lên ở thành phố Missouri, Texas và tốt nghiệp trường Trung học Dulles tại Sugar Land , Texas vào năm 1979.Sau đó, ông tốt nghiệp từ Đại học Texas tại Austin với hai bằng cử nhân nghệ thuật và tiến sĩ luật khoa pháp lý.
Begala nổi tiếng trong các chiến dịch bầu cử thắng lợi của Thượng viện Hoa Kỳ của Harris Wofford vào năm 1991, các cuộc bầu cử tổng thống Bill Clinton năm 1992 ,chiến dịch tái đắc cử của Thượng nghị sĩ Mỹ Frank Lautenberg năm 1988, những chiến thắng cuộc bầu cử thống đốc Robert Casey ở Pennsylvania vào năm 1986, Wallace G. Wilkinson ở Kentucky vào năm 1987 và Zell Miller ở Georgia vào năm 1990 và là người đóng góp cho tạp chí chính trị Jr. George vào cuối năm 1990. Từ năm 1999 đến năm 2000, Begala là người đồng tổ chức với Oliver North các cuộc tranh luận chính trị chương trình Equal Time trên MSNBC và các cuộc tranh luận chính trị trong chương trình Crossfire trên CNN với Carville , Robert Novak và Tucker Carlson.
Ngày 12 tháng 1 năm 2008, Begala xuất hiện trên chương trình radio của NPR "Wait Wait... Don't Tell Me!" và " Not My Job"
Hiện nay, Begala là một nhà bình luận chính trị của CNN và một giáo sư nghiên cứu chính sách công tại Viện Chính sách công của Đại học Georgetown.

Cuộc sống gia đình Paul Begala

Ông kết hôn với người vợ của mình - Diane Friday và có với nhau 4 người con trai. Hiện gia đình ông đang sống ở Virginia.

Nhà báo Paul Begala trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông ủng hộ Barack Obama trong cuộc bầu cử năm 2008.
Ông là một cố vấn của Bill Clinton trong nhiệm kỳ tổng thống của ông
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Paul Begala

Chân dung Nhà báo Paul Begala
Chân dung Nhà báo Paul Begala
Paul Begala nhà tư vấn chính trị người Mỹ
Paul Begala nhà tư vấn chính trị người Mỹ
Mooth hình ảnh mới nhất về Nhà báo Paul Begala
Mooth hình ảnh mới nhất về Nhà báo Paul Begala
Nhà báo Paul Begala trước giờ phát sóng
Nhà báo Paul Begala trước giờ phát sóng
Nhà báo Paul Begala cùng với các bạn đồng nghiệp của mình
Nhà báo Paul Begala cùng với các bạn đồng nghiệp của mình
Nhà báo Paul Begala cùng với Darrell Hammond
Nhà báo Paul Begala cùng với Darrell Hammond
Một hình ảnh về nhà báo Paul Begala khi ông còn làm việc ở Nhà Trắng
Một hình ảnh về nhà báo Paul Begala khi ông còn làm việc ở Nhà Trắng
 
 

Các sự kiện năm 1961 và ngày 12-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paul Begala

 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Cuba (03 tháng 1).
 • 1.200 Mỹ bảo trợ chống Castro lưu vong xâm lược Cuba tại Vịnh Con Heo (tháng 17); những kẻ tấn công đều bị giết hoặc bị bắt bởi lực lượng Cuba.
 • Đông Đức erects Bức tường Berlin giữa Đông và Tây Berlin để ngăn chặn dòng người tị nạn (13 tháng 8). Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Liên Xô nổ 50 megaton bom hydro trong vụ nổ nhân tạo lớn nhất trong lịch sử (ngày 29 tháng 10). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Có 2.000 cố vấn quân sự Mỹ ở Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • OPEC (Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ) chính thức được thành lập.

Ngày sinh Paul Begala (12-5) trong lịch sử

 • Ngày 12-5 năm 1870: Manitoba trở thành một tỉnh của Canada.
 • Ngày 12-5 năm 1932: Cơ thể của bé bị bắt cóc Charles và Anne Lindbergh đã được tìm thấy.
 • Ngày 12-5 năm 1937: Vua nước Anh George VI đã đăng quang tại Tu viện Westminster ở London.
 • Ngày 12-5 năm 1943: lực lượng trục ở Bắc Phi đầu hàng.
 • Ngày 12-5 năm 1949: Sự phong tỏa của Liên Xô đã thúc đẩy không vận Berlin đã kết thúc.
 • Ngày 12-5 năm 1970: Harry A. Blackmun đã được khẳng định như một thẩm phán của Tòa án Tối cao.
 • Ngày 12-5 năm 2002: Cựu tổng thống Jimmy Carter đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên (trong hoặc ngoài văn phòng) đến thăm Cuba Fidel Castro.
 • Ngày 12-5 năm 2008: Ước tính có khoảng 7,9 trận động đất độ richter xảy Tứ Xuyên, Cam Túc, Vân Nam và các tỉnh trong Trung Quốc và bao nhiêu là 68.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 12-5 năm 2012: Thế giới Expo 2012 bắt đầu tại Yeosu, Hàn Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Paul Begala trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New Jersey

Ghi chú về Nhà báo Paul Begala

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paul Begala được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Paul Begala có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Paul Begala. Paul Begala sinh ngày 12 tháng 5 năm 1961 tại Thành phố New Jersey, nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Paul Begala. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Paul Begala. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao paul begala. paul begala profile
Nhà báo Paul Begala là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paul Begala sinh ra ở đâu?, Nhà báo Paul Begala bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Paul Begala là ai? Nhà báo Paul Begala và bạn gái, Paul Begala và vợ con, Paul Begala và người yêu