Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle

Búp Bê Annabelle

Nơi sống/ làm việc: Monroe

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1970 (51 tuổi)

Dân số thế giới 1970: 3.706 tỷ

XH chung: #952

Facebook: https://www.facebook.com/phimannabelle/?brand_redir=1510410042506146

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Búp Bê Annabelle

Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle sinh ngày ?-?-1970 tại Thành phố Monroe, nước Connecticut. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1970). Búp Bê Annabelle xếp hạng nổi tiếng thứ 952 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1970 vào khoảng 3.706 tỷ người.

Tiểu sử Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle

Annabelle là bộ phim về búp bê bị ma ám được Hoa Kỳ sản xuất phần 1 năm 2014. Phần 2 của bộ phim (năm 2017) là tiền truyện khi những sự kiện đều xảy ra trước những diễn biến của phần 1, là câu trả lời cho những hiện tượng kỳ lạ. Bộ phim điện ảnh Annabelle khiến nhiều khán giả ám ảnh lâu dài, đáng sợ đến nỗi nhiều người khóc thét trong rạp. Tuy bị các nhà phê bình phim đánh giá tiêu cực nhưng Annabelle lại rất thành công về mặt thương mại. Mặc dù kinh phí bỏ ra chỉ 6,5 triệu USD nhưng doanh thu lên tới 200 triệu USD.
Câu chuyện kinh dị về Annabelle trên màn ảnh rộng cũng có những bí mật kinh hoàng ngoài đời thực. Annabelle thực sự tồn tại trong thế giới của chúng ta. Hiện tại, con búp bê bị ma ám này được trưng bày trong bảo tàng Ocult Warren tại Monroe, Connecticut. Annabelle được để trong hộp gỗ, bên cạnh có một cây thánh giá cùng dòng chữ cảnh báo "Không được chạm vào".

Annabelle từng là một món quà sinh nhật của một thực tập sinh Y tá tên là Donna. Mẹ của Donna đã mua một con búp bê Annabelle tại cửa hàng bán đồ cũ vào năm 1970. Chỉ sau vài ngày sở hữu Annabelle, bạn cùng phòng của Donna đã nhận thấy nhiều dấu hiệu kỳ quái của Annabelle. Búp bê này có thể di chuyển trong nhà, thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Annabelle cũng để lại nhiều thông điệp khác nhau. Donna tìm thấy nhiều mẩu giấy được viết bằng bút chì với nét chữ của một đứa trẻ với nội dung "Hãy cứu giúp chúng tôi. Búp bê ác động Annabelle đã từng tấn công bạn của Donna. Với những ai chế giễu Annabelle, họ thường gặp tai nạn bất ngờ. Một linh mục đã suýt chết vì tai nạn giao thông sau khi chế giễu Annabelle.

 
 

Búp Bê Annabelle thời trẻ

Annabelle từng là búp bê của một bé gái 7 tuổi đã qua đời. Sau những hiện tượng kỳ quái xảy ra trong nhà, Donna quyết định đi tìm câu trả lời cho những bí ẩn này. Điều khiến cô hoảng sợ là một bé gái 7 tuổi đã chết bên cạnh Annabelle.

Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Annabelle là một bộ phim nhỏ được trích từ The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng) do John R.Leonetti làm đạo diễn. Annabelle được "ông hoàng kinh dị" James Wan đầu tư sản xuất, người đã tạo ra series ám ảnh khán giả yêu phim nhất mọi thời đại như: Ám ảnh kinh hoàng, Saw...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle

Búp bê ma ám Annabelle
Búp bê ma ám Annabelle
Búp bê Annabelle ám ảnh nhiều người
Búp bê Annabelle ám ảnh nhiều người
Bộ phim kinh dị về búp bê Annabelle thu hút khán giả
Bộ phim kinh dị về búp bê Annabelle thu hút khán giả
Búp bê Annabelle ẩn chứa nhiều bí ẩn
Búp bê Annabelle ẩn chứa nhiều bí ẩn
 
 

Các sự kiện năm 1970 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Búp Bê Annabelle

  • Biafra đầu hàng sau 32 tháng chiến đấu giành độc lập từ Nigeria (ngày 12 tháng 1).
  • Rhodesia cắt đứt tie cuối cùng với Hoàng gia Anh và tuyên bố bản thân một nước cộng hòa chủng tộc tách biệt (01 tháng 3).
  • Lính Mỹ xâm lược Campuchia (tháng 1). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Một cuộc nổi dậy của người Palestine bùng nổ ở Jordan. Lực lượng trung thành với vua Hussein trấn áp cuộc nổi dậy và trục xuất các PLO khỏi đất nước.
  • Động đất giết chết hơn 50.000 ở Peru (tháng 31).
  • Ai Cập Tổng thống Nasser chết và được thay thế bởi Anwar el-Sadat.
  • Tonga (04 tháng 6) và Fiji (ngày 10 tháng 10), giành độc lập từ Anh.
Hiển thị toàn bộ

Búp Bê Annabelle trong bảng xếp hạng

Các Nhân vật hư cấu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Monroe

Ghi chú về Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Búp Bê Annabelle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Búp Bê Annabelle sinh ra ở đâu?, Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle là ai? Nhân vật hư cấu Búp Bê Annabelle và bạn trai/ bạn gái, Búp Bê Annabelle và chồng con/ vợ con, Búp Bê Annabelle và người yêu